Queen Land – Top 10 Thương Hiệu Vàng Việt Nam 2022 (Mới)

Chương trình “Hàng Việt Nam tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022” nằm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt Nam tốt” lần thứ 12 được tổ chức nhằm lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm, dịch vụ uy tín của người tiêu dùng. Cơ quan đại diện trên toàn quốc luôn cam kết kinh doanh vì lợi ích của người tiêu dùng.

Queen Land - Top 10 Thương hiệu vàng Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Queen Land – Top 10 Thương hiệu vàng Việt Nam 2022

Vị trí xứng đáng từ những nỗ lực không ngừng

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ Địa ốc Queen Land được thành lập vào tháng 4 năm 2015. Sau hơn 7 năm hoạt động, thương hiệu Queen Land đã tạo dựng được uy tín và vị thế hàng đầu trên thị trường bất động sản. Bất động sản Việt với hệ thống gần 20 văn phòng trải dài từ Bắc vào Nam: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh, Lào Cai, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, …

Dựa trên những thành tích ấn tượng, trong chương trình “Hàng Việt Nam tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”, Queen Land đã xuất sắc vinh dự nhận giải thưởng: “Top 10 Thương hiệu vàng Việt Nam 2022”; Giải thưởng một lần nữa khẳng định tầm nhìn và chiến lược của Queen Land luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản hoàn hảo nhất. Queen Land tự hào là thương hiệu tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước có nhu cầu sở hữu bất động sản từ các chủ đầu tư uy tín trên toàn quốc.

Trước đó, vào năm 2021, Queen Land đã xuất sắc nhận hàng loạt giải thưởng trong Lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021” với giải thưởng “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021”; “Sản phẩm – dịch vụ xuất sắc 2021”, và lãnh đạo công ty là bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị, vinh dự trở thành “Nhà lãnh đạo tiêu biểu Việt Nam 2021”.

Queen Land - Top 10 Thương hiệu vàng Việt Nam 2022 - Ảnh 2.

Top 10 Thương hiệu vàng Đất Việt 2022 ”là thành quả xứng đáng từ sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo Queen Land và gần 500 CBNV trong hệ thống.

Không chỉ nhận được sự công nhận của các cơ quan, tổ chức chuyên ngành, Queen Land còn nhận được sự tín nhiệm cao của các chủ đầu tư lớn trên thị trường như Vingroup, Ecopark, SunGroup, MIK Group, Him Lam Group, Ha Do Group, Masteri Group, Nam Cường Group…

Giai đoạn đầu 2020 – 2022, gặp khó khăn do dịch bệnh Covid, hàng loạt công ty, sàn giao dịch phải thu hẹp quy mô, thậm chí ngừng hoạt động. Khẳng định bản lĩnh của một doanh nghiệp vững mạnh, Queen Land lấy thách thức làm động lực, tìm kiếm cơ hội từ khó khăn. Ban lãnh đạo Công ty đã kịp thời xây dựng chiến lược mới phù hợp, đưa Công ty tiếp tục phát triển, mở rộng thị trường, chinh phục nhiều dự án lớn, đưa ra thị trường hàng nghìn sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Năm 2021, Thương hiệu Queen Land liên tục được chủ đầu tư Vinhomes vinh danh trên nhiều giải thưởng: Đại lý xếp hạng bạch kim, Top 10 nhà phân phối lớn nhất hệ thống miền Bắc, Top 10 đại lý Vinhomes tốt nhất, … Trong các dự án đồng hành cùng chủ đầu tư Ecopark, Queen Land luôn dẫn đầu về doanh số bán hàng của tất cả các dự án, vinh dự trở thành “Top đại lý xuất sắc nhất Ecopark 6 tháng đầu năm 2021” và “Top đại lý tốt nhất Ecopark 6 tháng đầu năm 2021″ Top 5 đại lý tốt nhất Ecopark năm 2021 ” .

Ngoài ra, trong tất cả các dự án tham gia, Queen Land đều dẫn đầu bảng xếp hạng hiệu quả bán hàng tốt nhất của các dự án lớn như: Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes New Center Hà Tĩnh, Sun Marina Town, Him Lam Vạn Phúc, Khu biệt thự Hado Charm, Imperia Smart City, Khu đô thị Ecorivers Hải Dương, Khu đô thị Ecopark, …

Đội ngũ nhân lực trình độ cao

Trong việc xây dựng và phát triển nguồn lực, Ban lãnh đạo Queen Land xác định con người là yếu tố then chốt. Đội ngũ nhân sự của Queen Land được xây dựng mạnh mẽ cả về bề rộng và chiều sâu. Quy mô nhân sự gần 500 nhân viên chính thức có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong nhiều lĩnh vực: Môi giới Bất động sản, Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Marketing, … Hơn 1000 cộng tác viên giàu kinh nghiệm trên nhiều thị trường và phân khúc khác nhau.

Đồng thời, Công ty còn là ngôi nhà thứ hai luôn có trách nhiệm, sẵn sàng chia sẻ và chăm lo cho người lao động. Trong thời gian xảy ra dịch bệnh, ban lãnh đạo đã nỗ lực hết sức để mọi người lao động luôn đảm bảo công việc và thu nhập tốt nhất. Đặc biệt chú trọng đến công tác an toàn và sức khỏe, công ty đã bố trí và hỗ trợ 100% người lao động hoàn thành đầy đủ 2 mũi vắc xin phòng bệnh Covid từ tháng 8/2021.

Đối mặt với những thành công đã đạt được, Queen Land hiểu rằng chiến thắng không bao giờ được nghỉ ngơi. Bước sang năm 2022, Ban lãnh đạo cùng gần 500 CBNV toàn hệ thống đang nỗ lực và quyết tâm xây dựng thương hiệu Queen Land ngày càng vững mạnh, chinh phục mọi thị trường phân phối và bàn giao dự án. hàng ngàn sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng.

https://cafef.vn/queen-land-top-10-thuong-hieu-vang-viet-nam-2022-20220427160545033.chn