Queen Land – Top 10 Dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2022 (Mới)

Tôn vinh các Doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam

Chương trình “Hàng Việt Nam tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022” do Viện Khoa học Kinh tế và Phát triển Nguồn nhân lực Văn hóa, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Bảo vệ Người tiêu dùng, Đài PT-TH phối hợp tổ chức. do Hà Nội tổ chức.

Nằm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt Nam” lần thứ 12 được tổ chức nhằm bình chọn những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm, dịch vụ uy tín của các doanh nghiệp (DN) tiêu biểu trên cả nước luôn cam kết kinh doanh hướng tới lợi nhuận. lợi ích của người tiêu dùng.

Lễ trao giải tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh (Phủ Chủ tịch, Hà Nội) có sự tham dự của hàng trăm doanh nghiệp.

Trong thời gian làm việc nghiêm túc và đánh giá khắt khe về chất lượng dịch vụ của hơn 300 doanh nghiệp tham gia giải thưởng, Ban tổ chức đã chọn ra 10 doanh nghiệp có chất lượng dịch vụ uy tín nhất để trao Giấy chứng nhận Top 10 Dịch vụ. Dịch vụ chất lượng vàng vì lợi ích người tiêu dùng 2022.

Với những nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng với dịch vụ hoàn hảo nhất, Queen Land đã được Viện Khoa học Kinh tế và Văn hóa Phát triển Con người vinh danh là “Top 10”. Dịch vụ chất lượng vàng vì lợi ích của người tiêu dùng 2022 ”. Giải thưởng là sự bảo chứng rõ ràng cho tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo Queen Land và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên trong suốt thời gian qua.

Top 10 Dịch vụ chất lượng vàng vì lợi ích người tiêu dùng 2022

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tăng trưởng kinh tế, phát triển doanh nghiệp, lao động và việc làm. Hàng nghìn doanh nghiệp đã phải đóng cửa và hoạt động cầm chừng để giảm thiểu thiệt hại. Trong hoàn cảnh đó, bằng sự nỗ lực và khả năng thích ứng của mình, Queen Land đã có những bước phát triển vượt bậc. Công ty không ngừng mở rộng thị trường phân phối và quy mô nhân sự, với đội ngũ lên đến 450 nhân viên chính thức, hơn 1.000 cộng tác viên và gần 20 chi nhánh trên cả nước.

Với phương châm “Khách hàng luôn là Nữ hoàng”, thực hiện sứ mệnh giúp khách hàng lựa chọn cho gia đình mình những tổ yến chất lượng, phù hợp nhất với giá cả hợp lý nhất. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Queen Land đã không ngừng nâng cấp và hoàn thiện mình về vật chất, kỹ thuật, con người, tuân thủ nguyên tắc trung thực trong tư vấn, tìm hiểu nhu cầu khách hàng và cung cấp dịch vụ tốt nhất. các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng và đối tác.

Tính đến hết năm 2021, Queen Land đã ký kết hợp tác phân phối 15 dự án mới, nâng tổng số dự án công ty đã phân phối trong 6 năm lên 58 dự án. Đã giao cho khách hàng và nhà đầu tư hơn 2.000 sản phẩm. Trong đó, doanh thu bán hàng đạt kỷ lục, lên tới 5.000 tỷ đồng. Tốc độ tăng trưởng đạt 168% so với năm 2020 – khẳng định vị thế và sự phát triển không ngừng của Công ty trước mọi khó khăn, dịch bệnh.

Queen Land xác định con người là yếu tố then chốt để mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng

Trong suốt 6 năm hình thành và phát triển, Queen Land luôn khẳng định vị thế là nhà phân phối bất động sản hàng đầu thị trường khi trở thành đối tác chiến lược của các tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam như: Vingroup, Ecopark, SunGroup, MIK Group, Him Lam Tập đoàn, Tập đoàn Hà Đô, Tập đoàn Masteri, Tập đoàn Nam Cường, …

Tính đến nay, Queen Land đã tham gia phân phối thành công nhiều dự án nhà ở quy mô lớn như: Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside The Harmony, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes New Center Hà Tĩnh, Sun Marina Town, Hinode City, Grandeur Palace Giảng Võ, Him Lam Vạn Phúc, Hado Charm Villas, Imperia Smart City, Khu đô thị Ecorivers Hải Dương, Khu đô thị Ecopark với các dự án Sky Oasis, SolForest, Làng Hà Lan, Haven Park, Swanlake Residence, Aqua Bay, Thủy Trúc Residence, Thủy Tiên Sky Villas,….

Năm 2021, Queen Land luôn nằm trong Top những đơn vị phân phối hàng đầu tốt nhất tại nhiều dự án trên cả nước. Với thành tích bán hàng ấn tượng, Queen Land liên tục được vinh danh là Top 10 đại lý dẫn đầu 6 tháng đầu năm 2021, Top 5 đại lý xuất sắc nhất năm 2021 của Tập đoàn Ecopark, Top 10 nhà phân phối lớn nhất hệ thống tại khu vực. Miền Bắc, đại lý Bạch Kim tốt nhất Vinhomes, Top 10 đại lý tốt nhất của tập đoàn Vinhomes, Top đại lý phân phối tốt nhất tại 2 dự án lớn của Vinhomes, Vinhomes Ocean Park & ​​Vinhomes Smart City.

Không chỉ giúp doanh nghiệp phát triển, Queen Land còn thường xuyên thực hiện các hoạt động xã hội ý nghĩa. Hàng loạt hoạt động hướng về cộng đồng như chung tay cùng Nhà nước phòng chống dịch bệnh Covid-19, ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Việc đóng góp một phần công sức để chia sẻ khó khăn với Nhà nước và nhân dân luôn được Queen Land coi là trách nhiệm của mình đối với xã hội.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Queen Land cam kết mang đến những giá trị khác biệt, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng và đối tác. Từ đó góp phần kiến ​​tạo và lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp nhất cho người Việt Nam.

Doãn Phong