Queen Land đạt “Top 10 dịch vụ chất lượng vì quyền lợi người tiêu dùng 2022” (Mới)

Queen Land đạt Top 10 dịch vụ chất lượng vì lợi ích người tiêu dùng 2022-1

Tôn vinh các Doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam

Chương trình “Hàng Việt Nam tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022” do Viện Khoa học Kinh tế và Phát triển Nhân văn, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Bảo vệ Người tiêu dùng, Đài PT-TH phối hợp tổ chức. do Hà Nội tổ chức.

Nằm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt Nam tốt” lần thứ 12 được tổ chức nhằm lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm, dịch vụ uy tín của các doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước, cam kết kinh doanh hướng tới lợi ích của người tiêu dùng. .

Queen Land đạt Top 10 dịch vụ chất lượng vì lợi ích người tiêu dùng 2022 - 2
Lễ trao giải với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp lớn được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Hà Nội, thu hút sự quan tâm của hàng triệu khán giả.

Trong quá trình làm việc nghiêm túc và đánh giá khắt khe chất lượng dịch vụ của hơn 300 doanh nghiệp tham gia giải thưởng, Ban tổ chức đã chọn ra 10 doanh nghiệp có chất lượng dịch vụ uy tín nhất để trao chứng nhận Top. 10 dịch vụ chất lượng vàng vì lợi ích người tiêu dùng 2022.

Với nỗ lực không ngừng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng với dịch vụ hoàn hảo nhất, Queen Land đã được Viện Khoa học Kinh tế và Phát triển Văn hóa Nhân văn vinh danh là “Top 10 Dịch vụ chất lượng vàng vì lợi ích người tiêu dùng 2022”. Giải thưởng là minh chứng cho tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo Queen Land và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên trong suốt thời gian qua.

Top 10 dịch vụ chất lượng vàng vì lợi ích người tiêu dùng 2022

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tăng trưởng kinh tế, phát triển doanh nghiệp, lao động và việc làm. Hàng nghìn doanh nghiệp đã phải đóng cửa và hoạt động cầm chừng để giảm thiểu thiệt hại. Trong hoàn cảnh đó, bằng sự nỗ lực và khả năng thích ứng của mình, Queen Land đã có những bước phát triển vượt bậc. Công ty không ngừng mở rộng thị trường phân phối và quy mô nhân sự, với đội ngũ lên đến 450 nhân viên chính thức, hơn 1.000 cộng tác viên và gần 20 chi nhánh trên cả nước.

Với phương châm “Khách hàng luôn là Nữ hoàng”, doanh nghiệp thực hiện sứ mệnh giúp khách hàng lựa chọn cho gia đình những ngôi nhà chất lượng, phù hợp nhất với giá cả hợp lý nhất. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Queen Land đã không ngừng nâng cấp và hoàn thiện mình về vật chất, kỹ thuật, con người, tuân thủ nguyên tắc trung thực trong tư vấn, tìm hiểu nhu cầu khách hàng và cung cấp dịch vụ tốt nhất. các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng và đối tác.

Tính đến hết năm 2021, Queen Land đã ký kết hợp tác phân phối 15 dự án mới, nâng tổng số dự án công ty đã phân phối trong 6 năm lên 58 dự án, bàn giao hơn 2000 sản phẩm cho khách hàng và nhà đầu tư. . Doanh thu bán hàng đạt gần 5.000 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng 168% so với năm 2020 – khẳng định vị thế và sự phát triển không ngừng của công ty trước mọi khó khăn, dịch bệnh.

Queen Land đạt Top 10 dịch vụ chất lượng vì lợi ích người tiêu dùng 2022 - 3
Queen Land xác định con người là yếu tố then chốt để mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Trong suốt 6 năm hình thành và phát triển, Queen Land khẳng định vị thế của nhà phân phối bất động sản hàng đầu thị trường khi trở thành đối tác chiến lược của các tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam như: Vingroup, Ecopark, SunGroup, MIK Group, Him Lam Group, Tập đoàn Hà Đô, Tập đoàn Masteri, Tập đoàn Nam Cường, …

Tính đến nay, Queen Land đã tham gia phân phối thành công nhiều dự án nhà ở quy mô lớn như: Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside The Harmony, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes New Center Hà Tĩnh, Sun Marina Town, Hinode City, Grandeur Palace Giảng Võ, Him Lam Vạn Phúc, Hado Charm Villas, Imperia Smart City, Khu đô thị Ecorivers Hải Dương, Khu đô thị Ecopark với các dự án Sky Oasis, SolForest, Làng Hà Lan, Haven Park, Swanlake Residence, Aqua Bay, Thủy Trúc Residence, Thủy Tiên Sky Villas ,,….

Năm 2021, Queen Land luôn nằm trong top những đơn vị phân phối hàng đầu tốt nhất tại các dự án lớn trên toàn quốc. Với thành tích bán hàng ấn tượng, Queen Land liên tục được vinh danh Top 10 đại lý dẫn đầu 6 tháng đầu năm 2021, Top 5 đại lý xuất sắc nhất năm 2021 của Tập đoàn Ecopark, Top 10 nhà phân phối lớn nhất hệ thống trong khu vực. Miền Bắc, đại lý Bạch Kim tốt nhất Vinhomes, Top 10 đại lý tốt nhất của tập đoàn Vinhomes, Top đại lý phân phối tốt nhất tại 2 dự án lớn của Vinhomes, Vinhomes Ocean Park & ​​Vinhomes Smart City.

Không chỉ đưa doanh nghiệp phát triển, Queen Land còn thường xuyên thực hiện các hoạt động xã hội ý nghĩa. Hàng loạt các hoạt động hướng về cộng đồng như chung tay cùng Nhà nước chống dịch Covid-19, ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt,… Góp một phần công sức chia sẻ khó khăn cùng Nhà nước và nhân dân luôn được Queen Land coi là trách nhiệm của mình đối với xã hội.

Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Queen Land cam kết mang đến những giá trị khác biệt, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng và đối tác, từ đó góp phần kiến ​​tạo và lan tỏa những giá trị sống. tốt nhất cho người dân Việt Nam.