PVFCCo lọt vào “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” và “Top 50 Công ty Đại chúng Uy tín và Hiệu quả” năm 2022 (Mới)

Sáng ngày 09/6/2022, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – Mã chứng khoán DPM) được hai tổ chức uy tín là Tạp chí Forbes Việt Nam và Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đưa vào danh sách. cuốn sách “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” và “Top 50 công ty đại chúng có uy tín và hiệu quả (VIX50)” vào năm 2022.

bo-san-pham-phan-bon-phu-my-chat-luong-cao-cho-vu-mua-boi-thu-ba-con-nong-dan-tin-tuong-su-dung.jpg
Bộ sản phẩm Đạm Phú Mỹ chất lượng cao cho mùa bội thu, được bà con nông dân tin tưởng sử dụng

Được biết, đây là kết quả nghiên cứu độc lập và khách quan của hai tổ chức, được thực hiện hàng năm và được công bố chính thức trên các phương tiện truyền thông trong và ngoài nước.

TC Forbes Việt Nam sử dụng phương pháp xếp hạng công ty của Forbes (Mỹ), có tính đến đặc điểm của các công ty niêm yết tại Việt Nam. Dữ liệu được sử dụng để đánh giá dựa trên báo cáo tài chính đã được kiểm toán của các năm liên tiếp trong giai đoạn 2016 – 2022.

xuat-hang-tai-nha-may-dam-phu-my.jpg
Xuất tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ

Để đưa ra danh sách VIX50, Vietnam Report đánh giá các Công ty đại chúng bao gồm cả niêm yết và chưa niêm yết thông qua hai giai đoạn – lựa chọn, sàng lọc và xếp hạng. Uy tín và hiệu quả của doanh nghiệp đại chúng được đánh giá dưới góc độ nhà đầu tư, thị trường và các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, dựa trên các nhóm tiêu chí và phương pháp đánh giá chuyên sâu về doanh nghiệp.

Năm 2021 là một năm vô cùng khó khăn đối với nền kinh tế toàn cầu do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, dẫn đến sự gián đoạn của chuỗi cung ứng toàn cầu, nền kinh tế trì trệ, suy thoái, doanh nghiệp nhỏ lẻ. đấu tranh. Tuy nhiên, ngay trong bối cảnh đó, PVFCCo đã ứng phó rất hiệu quả với khó khăn, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, qua đó đạt kết quả ấn tượng về mọi mặt và lọt vào bảng xếp hạng trên. Những doanh nghiệp như PVFCCo góp phần tăng sức chống chịu của nền kinh tế Việt Nam trước các tác động bên ngoài, tạo nên một nền kinh tế vừa độc lập tự chủ, vừa hội nhập sâu rộng thực chất và hiệu quả.

mac-du-trong-boi-canh-boi-dich-covid-19-pvfcco-van-hoat-dong-an-toan-hieu-qua-dat-ket-qua-sxkd-het-suc-an-tuong- 3 - (1) .jpg
Mặc dù trong bối cảnh xảy ra dịch bệnh Covid-19 nhưng PVFCCo vẫn hoạt động an toàn, hiệu quả, đạt kết quả kinh doanh ấn tượng.

Năm 2022 tiếp tục là một năm đầy biến động khó lường, nhưng PVFCCo vẫn giữ được đà tăng trưởng từ những năm trước. Dự báo, năm 2022 tiếp tục là một năm thành công nữa của PVFCCo.

Mời các bạn xem bảng xếp hạng của Forbes Việt Nam và Vietnam Report dưới đây:

Forbes Việt Nam: https://forbes.vn/50-cong-ty-niem-yet-tot-nhat-2022/

Vietnam Report: https://top50vietnam.vn