Phần mềm bán hàng Misa lọt top sản phẩm 5 sao (Mới)

Chia sẻ sau khi vinh dự nhận giải thưởng, lãnh đạo Công ty Cổ phần MISA cho biết, vượt qua các vòng đánh giá khắt khe và kỹ lưỡng từ Hội đồng Giám khảo – những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, phần mềm MISA AMIS CRM là sản phẩm duy nhất của hạng mục ” Các sản phẩm và giải pháp kỹ thuật số về quản lý bán hàng, phân phối và bán lẻ đạt 5 sao ”.

Sản phẩm MISA AMIS CRM là sản phẩm duy nhất của danh mục "Các sản phẩm, giải pháp và khu vực quản lý quản lý bán hàng, phân phối và bán lẻ đã giành được giải thưởng 5 sao" tại Lễ trao giải Sao Khuê 2022.
Sản phẩm MISA AMIS CRM là sản phẩm duy nhất của hạng mục “Sản phẩm và giải pháp kỹ thuật số quản lý bán hàng, phân phối và bán lẻ đạt 5 sao” tại Giải thưởng Sao Khuê 2022.

Phần mềm MISA AMIS CRM là giải pháp kỹ thuật số toàn diện trong nền tảng quản lý thống nhất của MISA AMIS, cải thiện doanh số bán hàng lên tới 87% bằng cách cung cấp các phân tích và báo cáo giúp người quản lý khai thác dữ liệu về khách hàng một cách trực quan, cung cấp cái nhìn sâu sắc về tình hình thực tế. MISA AMIS CRM hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp “số hóa” dữ liệu khách hàng, hướng tới mục tiêu tăng trưởng doanh số bền vững.

Chuyển hoàn toàn quy trình trải nghiệm khách hàng vào một hệ thống giúp doanh nghiệp đảm bảo lưu trữ an toàn thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch tập trung và cải thiện cơ hội chuyển đổi.

Đây chính là những điểm chạm giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian giao dịch, tăng tỷ lệ trúng thầu. Tính năng quản lý toàn bộ thông tin liên hệ của khách hàng, theo dõi lịch sử chăm sóc và tương tác với khách hàng là điểm đáng chú ý của phần mềm quản lý bán hàng MISA AMIS CRM.

Cụ thể, nhân viên kinh doanh mới có thể tiếp nhận và bàn giao toàn bộ dữ liệu về thông tin, lịch sử giao dịch với khách hàng trước đó để tiếp tục chăm sóc và bán chéo sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ.

Ngoài ra, MISA AMIS CRM còn dễ dàng và thuận tiện trong việc liên kết với các giải pháp bên ngoài như giải pháp giao dịch điện tử, vận tải, kế toán,… và kết nối chặt chẽ các bộ phận nội bộ của doanh nghiệp. hoàn thiện mô hình kinh doanh.

Khi tập trung vào một phần mềm như vậy sẽ giúp dữ liệu được kế thừa, ghi chép chéo giữa các bộ phận, giảm thời gian chờ báo cáo, nhập liệu thủ công rườm rà, dễ xảy ra sai sót, mất thời gian. .

Ngoài ra, MISA cũng đăng ký ở hạng mục “Sản phẩm và giải pháp số cho lĩnh vực Tài chính số” cho Phần mềm quản lý ngân sách MISA Bumas và “Sản phẩm và giải pháp phần mềm mới” cho nền tảng MISA. ký số tài liệu AMIS WeSign.

Với 28 năm kinh nghiệm tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin, MISA được kỳ vọng sẽ là đơn vị đi đầu trong việc phát triển các giải pháp chuyển đổi số, đóng góp tích cực vào chương trình Chuyển đổi số Quốc gia.

Giải thưởng Sao Khuê uy tín do Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm và CNTT VINASA tổ chức lần đầu tiên vào năm 2003 nhằm tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể, cá nhân có thành tích và đóng góp xuất sắc. vì sự phát triển của ngành phần mềm và CNTT Việt Nam.