Phân bón Bình Điền nhận danh hiệu ‘TOP 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2022’ (Mới)

Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền với thương hiệu Phân bón Đầu Trâu đã vinh dự đón nhận danh hiệu ‘TOP10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2022 – TOP10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2022’ vào sáng ngày 23/4/2022.

Đây là lần thứ 4 Bình Điền được nhận danh hiệu này. Lễ công bố “Thương hiệu mạnh ASEAN 2022” đã được Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á tổ chức long trọng tại Nhà hát Quân đội và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình TP.HCM.

Ông Phan Quốc Nam, Phó Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền nhận giải thưởng 'Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2022'.  Ảnh: Ngọc Vân.

Ông Phan Quốc Nam, Phó Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2022”. Hình ảnh: Ngọc Vân.

“Các Thương hiệu mạnh ASEAN” là chương trình thường niên được luân phiên tổ chức tại các nước Đông Nam Á với mục đích động viên, tôn vinh và cổ vũ cộng đồng doanh nghiệp các nước ASEAN có nhiều đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng. cộng đồng, thúc đẩy kinh tế, văn hóa – xã hội phát triển bền vững trong thời kỳ đổi mới; không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ có uy tín, chất lượng, được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng, góp phần xây dựng môi trường văn hóa kinh doanh lành mạnh, thích ứng. và hội nhập kinh tế ASEAN và quốc tế.

Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền với thương hiệu là phân bón Đầu Trâu, được thành lập từ năm 1973, trải qua gần 50 xây dựng và phát triển đến nay đã sở hữu hệ thống 01 đơn vị trực thuộc (Bình Điền Long An) và 4 đơn vị thành viên (Bình Điền Mekong, Bình Điền Lâm Đồng, Bình Điền Quảng Trị và Bình Điền Ninh Bình) trên khắp các vùng miền Việt Nam, cung cấp gần 1 triệu tấn phân bón các loại với hơn 100 loại. các sản phẩm, giải pháp canh tác thông minh phục vụ sản xuất nông nghiệp Việt Nam. Với chất lượng vượt trội, sản phẩm của Bình Điền từ lâu đã vượt ra khỏi biên giới Việt Nam để có mặt ở các nước như Thái Lan, Lào, Campuchia, Myanmar.

Phân bón Bình Điền đạt danh hiệu 'TOP 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2022'.  Ảnh: Ngọc Vân.

Phân bón Bình Điền đạt danh hiệu “TOP 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2022”. Hình ảnh: Ngọc Vân.

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh ASEAN 2022” có ý nghĩa quan trọng đối với Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền nói riêng, và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp, làm nền tảng vững chắc. chắc chắn tạo dựng thương hiệu quốc gia trên thị trường thế giới.

Việc đạt “TOP10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2022” tiếp tục là minh chứng khẳng định vị thế của thương hiệu phân bón Đầu Trâu trên thị trường trong nước và khu vực ASEAN. Đây chính là động lực để Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền tiếp tục nỗ lực hoàn thiện và phát triển hơn nữa các sản phẩm, giải pháp của mình, tiếp tục hướng tới sản xuất phân bón thông minh, giải pháp canh tác. hợp tác thông minh… vì một nền nông nghiệp thông minh và bền vững.