Nutricare hai năm liên tiếp vào top FAST500 (Mới)

Nutricare lần thứ 2 lọt top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) được công bố ngày 22/4.

Tại lễ công bố “Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022” do Báo Việt Nam và báo VietnamNet Tổ chức, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare xếp thứ 115/500 doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam.

Bảng xếp hạng uy tín “Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”FAST500 “trong năm thứ 12 tìm kiếm, ghi nhận thành tích của các doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh tốt dựa trên tiêu chí chính là tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) trong doanh thu. Ngoài ra còn có các tiêu chí bổ trợ khác như tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, lợi nhuận trước thuế, uy tín của doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông để xác định quy mô và vị thế của doanh nghiệp trong ngành.

Năm 2022 là năm thứ 2 liên tiếp Nutricare góp mặt trong bảng xếp hạng Fast 500 với thứ hạng 115/500 doanh nghiệp, đồng thời là doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và kinh doanh sữa. các sản phẩm sữa tại Việt Nam. Đây là sự ghi nhận cho hiệu quả, năng lực kinh doanh và những đóng góp của Nutricare cho cộng đồng, đặc biệt trong giai đoạn 2020 – 2021 khi Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp.

Bà Vũ Thị Thuận - Chủ tịch HĐQT Quỹ Đầu tư và Phát triển Nutricare (đứng giữa) tại lễ vinh danh ngày 22/4.

Bà Vũ Thị Thuận – Chủ tịch HĐQT Quỹ Đầu tư và Phát triển Nutricare (đứng giữa) tại lễ vinh danh ngày 22/4.

Bà Vũ Thị Thuận – Chủ tịch Quỹ Đầu tư và Phát triển Nutricare chia sẻ, năm 2021, với hai đợt bùng phát đại dịch trên diện rộng, các doanh nghiệp Việt Nam trong đó có Nutricare phải đối mặt với nhiều khó khăn chưa từng có. Thông thường, nhà máy sản xuất của công ty tại Bắc Ninh nằm trong khu vực bị phong tỏa do Covid-19. Khi đó, Nutricare áp dụng nhiều chính sách kịp thời nhằm giải phóng nguồn lực, tối ưu hóa quy trình và tập trung sản xuất các sản phẩm thiết yếu. Nhờ đó, công ty vẫn cán đích với tốc độ tăng trưởng hai con số.

Nutricare sở hữu nhà máy sản xuất hiện đại với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nutricare sở hữu nhà máy sản xuất hiện đại với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Theo ghi nhận của Nutricare, trong bối cảnh Covid-19, nhiều nhóm tuổi, đặc biệt là người trung niên và cao tuổi, quan tâm hơn đến việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, và chi tiêu nhiều hơn cho các sản phẩm sữa và dinh dưỡng.

Bà Vũ Thị Thuận cho biết thêm, thị trường sữa và các sản phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam vẫn còn nhiều dư địa để tăng trưởng. Trong hơn một thập kỷ phát triển, Nutricare ưu tiên dành nguồn vốn đầu tư cho việc xây dựng cơ sở vật chất. cơ sở hạ tầng và nâng cao năng lực sản xuất. Riêng năm 2021, công ty đầu tư thêm trang thiết bị hiện đại cho phòng thí nghiệm và nhà máy sản xuất với tổng vốn đầu tư lên đến 3 triệu USD, nâng công suất thêm 30.000 tấn mỗi năm. Các nhà máy của Nutricare đều đạt tiêu chuẩn ISO 22000: 2018, HACCP, GMP và ISO14001.

Với nỗ lực chăm lo dinh dưỡng cho người Việt, Nutricare liên tục được vinh danh tại các giải thưởng và bảng xếp hạng như “Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2018-2020”, “Top 10 công ty uy tín ngành sữa và thực phẩm”. từ sữa năm 2021 ”,“ Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em ”…

Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare được thành lập năm 2010 bởi đội ngũ các nhà khoa học dinh dưỡng, bác sĩ, dược sĩ và kỹ sư thực phẩm sau nhiều năm ấp ủ, nghiên cứu, thử nghiệm và hoàn thiện các giải pháp dinh dưỡng. dinh dưỡng và các sản phẩm dinh dưỡng y tế. Với sứ mệnh chung tay kiến ​​tạo hệ sinh thái dinh dưỡng – chăm sóc sức khỏe bằng thực dưỡng, đến nay, Nutricare đã sở hữu nhà máy hiện đại, cung cấp bộ sản phẩm dinh dưỡng dành cho nhiều lứa tuổi, đa dạng và chất lượng. hệ thống phân phối trên toàn quốc.

(Nguồn: Nutricare)

Địa chỉ văn phòng: Số 1, liền kề 2, khu đô thị Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Trang web: https://nutricare.com.vn

Hotline: 1800 6011 (miễn phí cuộc gọi)