Nippon Paint Việt Nam được vinh danh “Top 20 thương hiệu vàng và sản phẩm vàng 2022” (Mới)

Hưởng ứng “Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam” 15/3 hàng năm, chương trình truyền thông quảng bá hàng Việt Nam tốt vì quyền lợi người tiêu dùng, Doanh nhân trí thức Việt Nam tiêu biểu 2022 được tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, sản phẩm chất lượng trên toàn quốc, góp phần hạn chế vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng. Đồng thời, chương trình cũng khẳng định uy tín và trách nhiệm của các doanh nghiệp đối với các sản phẩm hướng đến quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

Năm 2022 được coi là năm đặc biệt và ý nghĩa đối với Nippon Paint Việt Nam và các doanh nghiệp vinh dự nhận được danh hiệu này bởi trước đó, dịch bệnh và những biến động của nền kinh tế đã ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế. hoạt động, phát triển và tiếp cận người dùng tại Việt Nam.

Nippon Paint Việt Nam được vinh danh Top 20 thương hiệu vàng, sản phẩm vàng 2022-1

Đại diện Nippon Paint Việt Nam nhận danh hiệu “Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2022” và danh hiệu “Top 20 sản phẩm chất lượng vàng vì lợi ích người tiêu dùng năm 2022”.

Trải qua chặng đường dài có mặt và phát triển tại thị trường Việt Nam hơn 30 năm, Nippon Paint cho biết luôn cho ra đời những sản phẩm sơn chất lượng nhất được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản để phục vụ cho ngành công nghiệp. Công nghiệp ô tô, kiến ​​trúc, trang trí nhà cửa … Công ty cung cấp các giải pháp sơn phủ đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, bền màu, chống thấm, chống bụi, chống nứt, chống nứt, chịu nhiệt, chống ố, có thể giặt được …

Khi vấn đề bảo vệ sức khỏe ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là trong bối cảnh Covid-19, Nippon Paint đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sơn phủ có khả năng chống lại 99% chủng 229E của hãng. coronavirus (trong phòng thí nghiệm do PCTS Specialty Chemicals Pte Ltd – Singapore thực hiện năm 2020) và các loại virus, vi khuẩn nguy hiểm khác nhằm góp phần bảo vệ toàn diện các thành viên trong gia đình.

“Đổi mới bằng trái tim và con người là cốt lõi” cũng là lời hứa của Nippon Paint nhằm hiện thực hóa tầm nhìn “xây dựng tương lai bền vững thông qua phát triển lấy khách hàng làm trung tâm”.

Ông Ee Soon Hean – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nippon Paint chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự là một trong những doanh nghiệp đạt các danh hiệu“ Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2022 ”và“ Top 20 sản phẩm chất lượng ” . Vàng vì lợi ích của người tiêu dùng vào năm 2022. ” Danh hiệu này vừa là niềm tự hào, vừa là sự khích lệ để chúng tôi tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong khu vực Châu Á, top 4 toàn cầu, đồng thời góp phần lan tỏa sứ mệnh làm đẹp và bảo vệ hàng triệu tổ ấm Việt Nam ”.

Nippon Paint Việt Nam được vinh danh Top 20 thương hiệu vàng, sản phẩm vàng 2022 - 2
Nhà máy Nippon Paint Việt Nam tại Khu công nghiệp Biên Hòa II, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Việt Nam là một trong những quốc gia đang trong giai đoạn phát triển, tốc độ đô thị hóa nhanh, nguy cơ ô nhiễm môi trường. Trong những năm gần đây, các sản phẩm xanh bắt đầu được chú ý nhiều hơn và mọi người cũng có trách nhiệm hơn với môi trường xung quanh. Đại diện doanh nghiệp cho biết, dòng sản phẩm sơn nội thất Nippon Paint Odour-less là sản phẩm xanh đạt tiêu chuẩn Green Label của Singapore, được pha chế với hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất thấp (dưới 25g / L VOC). Sử dụng cho bề mặt nội thất, không chứa dung môi, giúp giảm ô nhiễm không khí, có mùi rất nhẹ khi thi công sơn và trong quá trình sơn khô.

Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng cho từng sản phẩm riêng biệt như: Chống bám bẩn, chống rêu mốc, khả năng chống chùi rửa tốt. Sản phẩm không mùi Có khả năng làm sạch và kháng khuẩn vượt trội, tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người như E. coli, Staphylococcus Aureus, Salmonella typhimurium, Shigella flexneri… Các dòng sản phẩm sơn nội thất mùi-less góp phần bảo vệ không gian sống của các gia đình Việt.

Nippon Paint Việt Nam được vinh danh Top 20 thương hiệu vàng, sản phẩm vàng 2022 - 3
Các dòng sản phẩm sơn nội thất không mùi của Nippon Paint (Việt Nam.)

Bên cạnh những thành công và sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng đổi mới, tạo dựng thương hiệu, sản phẩm tạo được uy tín với người tiêu dùng, Nippon Paint Việt Nam còn có nhiều hoạt động vì cộng đồng, đóng góp trên nhiều lĩnh vực. các lĩnh vực giáo dục, môi trường, y tế và xã hội. Đó là trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp trồng 10 triệu cây xanh tại tỉnh Bến Tre, phối hợp với Trung ương Đoàn, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Tiền Giang, Bến Tre tổ chức cuộc thi “Vượt qua nỗi sợ nCoV”; sơn sửa nhà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng đón Tết đoàn viên; góp phần tô mới cho nhiều cơ sở giáo dục, trường học, khu vui chơi ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Tất cả vì một “Việt Nam tươi đẹp” và xây dựng tương lai bền vững.