Nhôm Dinostar – Top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2022 (Mới)

Thương hiệu nhôm Dinostar xuất sắc vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp để nhận danh hiệu TOP 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín năm 2022 – Nhóm sản phẩm Cửa, Thanh, Vách ngăn: Nhôm, Kính, Nhựa, Thạch cao.

Bảng xếp hạng Top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín là kết quả nghiên cứu độc lập, khách quan của Vietnam Report, được các doanh nghiệp đón nhận hàng năm. Theo kết quả nghiên cứu, Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp với thương hiệu Nhôm Dinostar là doanh nghiệp có năng lực tài chính ổn định, có uy tín trên các phương tiện truyền thông và là thương hiệu được giới chuyên môn và khách hàng tín nhiệm.

Nhôm Dinostar - Top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2022 - Ảnh 1.

Ông Bùi Ngọc Đức – Giám đốc sản xuất Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp nhận giải thưởng Công ty Vật liệu xây dựng uy tín Top 5 cho Nhôm Dinostar (Ảnh: Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp).

Thành công đến từ phương châm “đặt chất lượng là trung tâm của sự phát triển”

Ngay từ khi thành lập, thương hiệu Dinostar Aluminium đã xác định sứ mệnh xây dựng thương hiệu nhôm chất lượng cao, đồng thời đưa sản phẩm Việt Nam vươn tầm quốc tế, từng bước chiếm lĩnh thị trường quốc tế. Trong suốt những năm hoạt động, thương hiệu Dinostar Aluminium luôn tuân theo tôn chỉ phát triển “đặt chất lượng làm trọng tâm của sự phát triển”, từ đó tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững.

Hiện tại, Nhà máy Nhôm Dinostar có quy mô lớn và hiện đại nhất trong lĩnh vực sản xuất nhôm tại Việt Nam. Hàng năm, nhà máy không ngừng được mở rộng, đầu tư các công nghệ sản xuất tiên tiến trên thế giới. Với dây chuyền sản xuất hiện đại và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, các sản phẩm của Dinostar Aluminium đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế, là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà sản xuất. sự thi công.

Nhôm Dinostar - Top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2022 - Ảnh 2.

Nhà máy Nhôm Dinostar với quy mô và năng lực sản xuất hiện đại nhất (Ảnh – Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp).

Năng lực tài chính mạnh kể cả trong thời kỳ đại dịch

Đại dịch Covid-19 đã gây ra nhiều biến động khó lường cho kinh tế thế giới, buộc các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng phải lui về phòng thủ. Trong bối cảnh đó, Dinostar Aluminium tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, phát triển mạng lưới phân phối trong nước và quốc tế.

Năm 2021, thương hiệu Dinostar Aluminium có mức tăng trưởng tổng thể trên 50%; xuất khẩu tăng 200%. Vượt ra khỏi thị trường trong nước, Dinostar Aluminium mở rộng xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan, thúc đẩy các sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp ô tô và cơ khí. gas – điện – điện tử, …

Thương hiệu uy tín được khách hàng và nhiều chủ đầu tư tên tuổi lựa chọn

Với uy tín vững chắc từ chất lượng sản phẩm vượt trội, thương hiệu Nhôm Dinostar đã và đang chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, các đại lý, nhà thầu, chủ đầu tư…. Đến nay, thương hiệu Nhôm Dinostar đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành, góp phần xây dựng các công trình trên cả nước.

https://cafef.vn/nhhom-dinostar-top-5-cong-ty-vat-lieu-xay-dung-uy-tin-nam-2022-20220426180707071.chn