Ngân hàng số cho doanh nghiệp của VietinBank lọt Top 10 Sao Khuê 2022 (Mới)

Đó là Dịch vụ Ngân hàng số (VietinBank eFAST) và Dịch vụ Kết nối ERP (VietinBank ERP-Connect). Đặc biệt, sản phẩm eFAST của VietinBank đã vinh dự lọt vào Top 10 Sao Khuê năm 2022.

VietinBank eFAST – 4 năm liền đạt Giải thưởng Sao Khuê

ngân hàng kỹ thuật số của vietinbank dành cho doanh nghiệp lọt vào top 10 sao năm 2022

Sản phẩm eFAST của VietinBank vinh dự lọt vào Top 10 Sao Khuê năm 2022

Ra mắt từ năm 2008, VietinBank eFAST là ứng dụng ngân hàng số dành cho doanh nghiệp đầu tiên trên thị trường cung cấp các tính năng giao dịch tài chính.

Không dừng lại ở đó, năm 2022 VietinBank sẽ ra mắt nền tảng ngân hàng số VietinBank eFAST mới – trợ lý tài chính số ưu việt dành cho doanh nghiệp.

Đây là thay đổi lớn nhất trong 10 năm qua của VietinBank eFAST, bao gồm các thành phần thay đổi giao diện theo thiết kế mới, hiện đại, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu, nâng cấp 81 tính năng hiện có, bổ sung 55 tính năng mới đáp ứng đầy đủ nhu cầu của phân khúc khách hàng tổ chức, đưa VietinBank eFAST từ ngân hàng số trở thành trợ lý số của doanh nghiệp, chuyển VietinBank eFAST “tĩnh” – cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của người dùng sang VietinBank eFAST “động” – cho phép tương tác, thấu hiểu, khơi gợi nhu cầu, mang trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Nền tảng mới VietinBank eFAST nhấn mạnh tính liên kết và hiện đại với phong cách thiết kế Giao diện Người – ngôn ngữ thiết kế được Apple sử dụng trên hệ điều hành MacOS, IOS.

Với triết lý lấy con người làm trung tâm, giao diện eFAST mới sắp xếp các nút và bố cục theo cách mà mắt thường có thể quét được, giúp tối ưu hóa quy trình sử dụng cho khách hàng.

VietinBank eFAST đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp từ nhu cầu thường xuyên như thanh toán, ký quỹ, cấp tín dụng, phát hành bảo lãnh… đến các dịch vụ điều chỉnh phù hợp với đặc thù kinh doanh của từng doanh nghiệp. .

Đến nay, VietinBank luôn tiên phong nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm mang đến những sản phẩm tiên phong dẫn đầu thị trường, đáp ứng tốt nhất, mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng như: chuỗi cung ứng tài chính), kinh doanh ngoại tệ trực tuyến 24/7, chuỗi tài khoản cấp vốn, chuyển ngoại tệ không bổ sung chứng từ gốc, nộp ngân sách nhà nước theo đợt, sổ phụ ký điện tử, hóa đơn điện tử…

Bằng việc “thấu hiểu” khách hàng, VietinBank eFAST cung cấp hệ thống báo cáo / cảnh báo sức khỏe tài chính của doanh nghiệp về: xu hướng và dự báo dòng tiền, dòng tiền vào, ra, các tình huống quan hệ với nhà cung cấp, nhà phân phối; cơ cấu và sự biến động của các nguồn vốn, tín dụng, tài trợ thương mại… để doanh nghiệp “ứng biến” nhanh hơn, linh hoạt hơn, chính xác hơn trong điều kiện thị trường có nhiều biến động khó lường. Hiện nay.

VietinBank eFAST tự hào là ứng dụng có tốc độ xử lý ưu việt và hiệu suất hàng đầu, với tốc độ xử lý giao dịch 0,01s / giao dịch; xử lý 5000 giao dịch / lô chuyển tiền, 30.000 giao dịch trả lương / lô.

eFAST đã, đang và tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác có nhu cầu giao dịch rất lớn như các nền tảng thương mại điện tử, các công ty Fintech, công ty chứng khoán, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. quy mô lớn…

Dịch vụ kết nối ERP – Bước đi tiên phong

VietinBank ERP-Connect ra mắt từ năm 2019. Năm nay, dịch vụ này sẽ ra mắt phiên bản mới. Đây là bước đột phá tiếp theo mang đến những thay đổi mạnh mẽ và toàn diện trong ứng dụng kênh, đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình thích ứng và thúc đẩy ứng dụng công nghệ số.

ngân hàng kỹ thuật số của vietinbank dành cho doanh nghiệp lọt vào top 10 sao năm 2022

Dịch vụ Kết nối ERP tiếp tục đạt giải Sao Khuê năm 2022

Là một thành phần quan trọng của kết nối Host to Host, dịch vụ ERP Connect giúp tăng cường mối liên kết giữa ngân hàng và doanh nghiệp, tập trung vào việc phân phối sản phẩm và dịch vụ trực tiếp đến khách hàng như cập nhật trạng thái theo thời gian thực về thu chi, ngân sách, doanh thu, lợi nhuận, công nợ, báo cáo tài chính và giám sát dòng tiền chặt chẽ để doanh nghiệp chủ động đưa ra các quyết định kinh doanh chính xác và hiệu quả.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng phương thức giao dịch đồng bộ trên các kênh phân phối ngân hàng điện tử, dịch vụ ERP Connect được bổ sung hơn 27 tính năng và tiện ích nhằm mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. cũng như mức độ tin cậy cao về chất lượng dịch vụ thông qua việc đảm bảo hoạt động tối ưu.

Ngoài các dịch vụ ngân hàng cơ bản, các nghiệp vụ ngân hàng quan trọng khác dành cho khách hàng doanh nghiệp như Tài trợ Thương mại, Tiền gửi Đầu tư, Quản lý Khoản vay đã được mở rộng để đáp ứng các kênh dịch vụ, giúp đơn giản hóa công việc hàng ngày của doanh nghiệp, giảm chi phí giao dịch và cải thiện khả năng kiểm soát dòng tiền của đơn vị.

Đây cũng là bước đi tiên phong của VietinBank so với các ngân hàng trên thị trường hiện chỉ có hạn chế về danh mục sản phẩm dịch vụ trên cùng một kênh.

Ngoài ra, VietinBank ERP-Connect đã chuẩn hóa bộ tiêu chuẩn giao thức kết nối (về thiết kế giao thức kết nối, định dạng dữ liệu, giải pháp mã hóa…) đáp ứng các yêu cầu khắt khe về bảo mật. bảo mật, tính linh hoạt, khả năng mở rộng và dễ triển khai.

Để dịch vụ đến gần hơn với khách hàng, trong những năm qua VietinBank không ngừng tìm kiếm cơ hội hợp tác với nhiều nhà cung cấp giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp lớn và uy tín trên thị trường như: MISA, NC9, BRAVO, FAST, VACOM, 1C , CITECK … và các nhà cung cấp ERP lớn trên thế giới như SAP, Oracle … trong việc phát triển các giải pháp kết nối đa phương thức sẵn sàng phù hợp với nhu cầu quản trị và vận hành của doanh nghiệp.

Trong thời gian tới, ERP-Connect 2.0 sẽ tiếp tục mang đến những giải pháp mới về ứng dụng kênh giúp đẩy nhanh chuyển đổi số trong các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp Nhà nước, chẳng hạn như nền tảng giao dịch. hợp đồng điện tử và chữ ký số từ xa.