Nam A Bank đồng hành cùng Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 (Mới)

(CAO) Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) Việt Nam 2022 vừa công bố Top 71 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng trong. Tại mùa giải năm nay, Nam A Bank tiếp tục là ngân hàng chính thức đồng hành xuyên suốt cuộc thi nhằm góp phần tìm ra vẻ đẹp đầy tự tin, bản lĩnh, trí tuệ và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến khách hàng. cộng đồng.

Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tham quan và trải nghiệm tại Nam A Bank

Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, ngoài những giải thưởng giá trị được trao cho người chiến thắng trong đêm chung kết, Nam A Bank sẽ hỗ trợ tài chính và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ công nghệ cao. với nhiều ưu đãi chi tiêu và ưu đãi hấp dẫn giúp các thí sinh có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình chinh phục chiếc vương miện cao quý này.

Đồng thời, Nam A Bank tham gia tư vấn, hỗ trợ, định hướng cho các người đẹp phát huy tiềm năng, đặc biệt là kỹ năng quản lý tài chính, truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng trong chương trình. Truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Việt Nam”.

Đặc biệt, Nam A Bank tiếp tục đồng hành cùng Quỹ từ thiện của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam kéo dài các hoạt động ý nghĩa hướng về cộng đồng trước và sau cuộc thi nhằm khơi dậy sự tích cực và lan tỏa giá trị nhân văn. cho xã hội.

Trong khuôn khổ cuộc thi năm nay, top 71 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã đến tham quan và trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ tài chính hiện đại tại Trụ sở chính của Nam A Bank. Đặc biệt hơn, để hiểu thêm về cách thức hoạt động của ngành ngân hàng trong thời đại công nghệ 4.0, người đẹp đã “thử sức” với vai trò nhân viên thực tập của ngân hàng.

Ngoài ra, các thí sinh còn được tham gia trải nghiệm trong vai khách hàng, trực tiếp sử dụng các tiện ích từ Hệ sinh thái Ngân hàng số Nam A Bank. Ngoài ra, đại diện Nam A Bank cũng chia sẻ và tư vấn những “bí quyết” để quản lý tài chính thông minh, từ đó giúp các người đẹp ý thức hơn về tư duy tài chính trong thời đại mới.

Ứng viên sử dụng dịch vụ tại quầy giao dịch Nam A Bank

Các ứng viên đều ấn tượng bởi không gian sang trọng, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm của Ngân hàng. Đặc biệt, Hệ sinh thái Ngân hàng số ONEBANK – Robot OPBA và Ngân hàng mở đã mang đến cho ứng viên trải nghiệm giao dịch ngân hàng khác biệt mọi lúc, mọi nơi 365+.

Các thí sinh thích thú với Robot OPBA – robot sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) được Nam A Bank đưa vào phục vụ khách hàng.

Thông qua cuộc thi, Nam A Bank mong muốn giới thiệu vẻ đẹp của Việt Nam ra thế giới, không chỉ là vẻ đẹp về con người, nhân cách mà còn là những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. HHV Việt Nam cũng sẽ cùng Nam A Bank lan tỏa và hiện thực hóa các dự án hỗ trợ cộng đồng góp phần xây dựng đất nước Việt Nam thịnh vượng.

Đại diện Nam A Bank cho biết thêm:Với việc tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi năm nay, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần tìm ra người kế vị xứng đáng, hội tụ vẻ đẹp, tri thức, nhân cách, bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam hiện đại để đi tiếp. Tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội và viết tiếp vẻ đẹp Việt trên đấu trường quốc tế“.

Ông Trần Khải Hoàn, Phó Tổng Giám đốc thường trực Nam A Bank trao thẻ tín dụng Nam A Bank cho top 71 Hoa hậu Việt Nam 2022.

Trước đó, Nam A Bank là ngân hàng chính thức đồng hành cùng các mùa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (2008 2015, 2017, 2019 và 2022) và “sát cánh” cùng các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. (Hoa hậu Hoàn vũ) để khẳng định vẻ đẹp của Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Ngân hàng đã đồng hành cùng các người đẹp như Phạm Hương, Trương Thị May, Lệ Hằng, Hoàng Thùy, Khánh Vân, Kim Duyên … tham dự tất cả các mùa thi Miss Universe và tạo dấu ấn trên đấu trường nhan sắc quốc tế. thuộc kinh tế.