MV sân khấu của “siêu nhóm nhạc” Girls on Top cán mốc 100 triệu view | Lao Động Trẻ (Mới)

Nhóm Girls on Top.  Ảnh: SM poster.

Nhóm Girls on Top. Ảnh: SM poster.

Video sân khấu cho single “Step Back” của Girls on Top đã chính thức vượt mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Vào ngày 17 tháng 4, SM Entertainment thông báo rằng video sân khấu của Girls on Top cho single “Step Back” đã chính thức vượt mốc 100 triệu lượt xem và 2 triệu lượt thích trên YouTube. “Nhóm siêu quậy” nhà SM đạt được thành tích này sau khoảng 106 ngày, kể từ khi video được phát hành vào ngày 1/1.

Cùng ngày, công ty quản lý của nhóm đã kỷ niệm cột mốc quan trọng này bằng cách phát hành áp phích thông báo thông qua Girls trên các kênh truyền thông xã hội chính thức của Top.

Trước đó, vào cuối tháng 12 năm 2021, SM đã thông báo về việc thành lập một nhóm nhạc nữ đặc biệt mang tên Girls on Top (GOT). Nhóm gồm 7 thành viên và đều là những thần tượng “khủng” nhất Kpop, đó là BoA, Taeyeon – Hyoyeon của SNSD, Seulgi – Wendy của Red Velvet, Karina – Winter of aespa. Sau khi tổ chức buổi biểu diễn đặc biệt vào ngày 1/1/2022, hai ngày sau, 7 cô gái cũng đã ra mắt ca khúc đầu tiên.

Hiện tại, nhắc đến Girls on Top, khán giả sẽ nhớ ngay đến một nhóm nhạc nữ với những cái tên xinh đẹp, tài năng và giàu có. Đa số đều kỳ vọng 7 cô gái sẽ có thêm nhiều sản phẩm âm nhạc mới cùng nhau trong thời gian tới.