MV mới của Sơn Tùng leo lên top 1 thịnh hành, Thiều Bảo Trâm tụt bước theo sau (Mới)

Dù nhiều người đánh giá MV ‘Chẳng có ai bên cạnh’ là một bước thụt lùi trong sự nghiệp của Sơn Tùng khi không thể phá vỡ những kỷ lục trước đó nhưng cũng có phần lép vế. Nhưng chỉ mất 5 giờ để sản phẩm mới của bạn lọt vào top 1 danh mục nhạc thịnh hành của YouTube Trending. ‘Mi mắt tôi u sầu’ (Đông Nhi và Wowy) và bài hát mới của Thiều Bảo Trâm ‘Có ai đó đằng sau bạn’. Không dừng lại ở đó, sau 12 giờ ra mắt, MV đã đứng thứ 3 về lượt xem trên toàn thế giới. Hiện tại, MV đã đạt 5,7 triệu lượt xem trên Youtube với nửa triệu lượt thích.

Nội dung chú thích ảnh

Sản phẩm trở lại của Sơn Tùng M-TP sau 1 năm.

Trên toàn cầu, ‘Không có ai cả’ ở vị trí thứ 8 trên YouTube Trending ở Canada, thứ 18 ở Mỹ, thứ 23 ở Đài Loan và thứ 30 ở Nhật Bản. Đối với các nghệ sĩ khác, đây sẽ là một thành tích đáng hoan nghênh. Nhưng với Sơn Tùng M-TP, thành tích này kém xa so với những gì anh đã làm được trước đó. ‘Không có ai cả’ được xem là tham vọng cực lớn từ ê-kíp của Sơn Tùng khi đầu tư mạnh vào khâu PR trước khi ra mắt. Các chiến dịch quảng bá hàng hóa, poster, avatar đen để tạo sức hút được công ty Sơn Tùng tận dụng triệt để.

Nội dung chú thích ảnh

MV đã lọt top 1 top trending Youtube.

Tuy nhiên, đạt được top 1 trending Youtube trong khoảng thời gian tương đối ngắn cũng là một điều đáng mừng. Nhất là khi anh ở xa MV ‘Có ai đó đằng sau bạn’ của tình cũ Thiều Bảo Trâm. Hiện tại, sau gần 20 ngày ra mắt, MV ‘Phía sau lưng em’ đã đạt hơn 12 triệu lượt xem và 252 nghìn lượt thích. Đối với Thiều Bảo Trâm – nữ hoàng nhạc flop, đây là một sản phẩm thành công của cô khi leo lên top 1 thịnh hành trước khi bị Đông Nhi và Sơn Tùng vượt mặt.

Nội dung chú thích ảnh

Bỏ xa Thiều Bảo Trâm với ‘Phía sau lưng anh có ai đó’.

Sức nóng của MV ‘Bên nhau trọn đời’ vẫn chưa dừng lại, lượt xem và lượt tiếp cận công chúng vẫn không ngừng tăng lên. Nhưng sóng gió của Sơn Tùng liệu có kết thúc khi mới đây, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử đã yêu cầu tạm dừng phát hành MV của Sơn Tùng do những hình ảnh tiêu cực ảnh hưởng đến tinh thần. lý trí của trẻ em. Mọi thông tin sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật.