[Mới] Siêu sale 6/6, giảm giá chồng giảm giá, chốt đơn được giá “hời”

Nhiều sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee … đang có đợt giảm giá siêu khủng vào ngày 6/6. Ngày 6/6 được coi là sự kiện mở màn cho chuỗi ngày “siêu sale” nhân đôi của các nền tảng thương mại điện tử trong nửa cuối năm.

Siêu sale 6/6: Chồng chiết khấu

Theo thống kê của các sàn thương mại điện tử, TP.HCM là thị trường có lượng khách “chốt đơn” nhiều nhất cả nước và không ngoại lệ trong những dịp “siêu sale” ngày kép. Sáng 6/6, nhiều bạn trẻ khoe đã “chốt” đơn hàng với giá giảm mạnh so với giá gốc.

Các sàn thương mại điện tử tung ra hàng loạt chương trình nhân dịp siêu sale 6/6. Ảnh chụp màn hình

Quang Huy (24 tuổi, nhân viên truyền thông làm việc tại quận Bình Thạnh) cho biết, anh “chốt” được chiếc áo của một thương hiệu lớn vào chiều 6/6, giá gốc của chiếc áo hơn 1 triệu đồng, hàng hiệu. giảm giá khoảng 70%, còn 300.000 đồng. Huy sử dụng thêm mã giảm giá, mã miễn phí vận chuyển, giá cuối cùng phải trả là 230.000đ.

“Áo do sạp hàng chính hãng bán nên các bạn yên tâm về chất lượng và mẫu mã. Đợt trước mình mua trên sàn này nhưng không được giảm giá nhiều như vậy. Giờ là 6/6 nên mua được giá rất tốt”. , Huy nói.

Ghi nhận cho thấy, chương trình ưu đãi giảm giá tới 50-60%, tặng kèm mã giảm giá, miễn phí vận chuyển đã được các sàn giao dịch tung ra từ nửa đêm. Khách có thể tích lũy ưu đãi để được giá tốt nhất.

Chương trình của Shopee có tên là “Bán hàng giữa năm”. Bên cạnh những đợt giảm giá của người bán, sàn liên tục tung ra hàng loạt mã miễn phí vận chuyển 0 đồng, mã mua sắm lên đến 50%, mở cửa lúc 9h và 12h hàng ngày.

Tiki tổ chức chương trình “Ngày không tiền mặt 6/6”. Ngoài ưu đãi từ người bán, khách hàng sử dụng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt có thể được hưởng nhiều khuyến mãi hơn nữa. Sàn giao dịch sẽ đều đặn tung ra hàng loạt mã giảm giá từ các ngân hàng và ví điện tử mỗi ngày, với giá trị tối đa lên đến nửa triệu đồng.

Sản phẩm sức khỏe, liên quan đến mùa hè đang lên

Bà Kaya Qin – Tổng giám đốc Lazada Việt Nam cho biết, ngày hội mua sắm 6/6 của sàn này với tên gọi “Mùa hè tiếp theo, đợt sale tiếp theo” diễn ra từ ngày 6/6 đến hết ngày 10/6, hàng loạt ưu đãi hấp dẫn với hàng triệu sản phẩm. với mức ưu đãi lên đến 50%, mã giảm giá cộng dồn lên đến 800.000đ, chương trình giao hàng miễn phí toàn quốc.

Siêu sale 6/6, chồng giảm giá, áo 1 triệu, khuyến mãi hơn 200.000 đồng - Ảnh 3.

Mua sắm trực tuyến đã trở thành thói quen của mọi người sau Covid-19. Ảnh: Hồng Phúc

Số liệu ghi nhận xuyên suốt các ngày hội mua sắm và khuyến mãi của Lazada Việt Nam đến nửa đầu quý II / 2022 cho thấy, người tiêu dùng Việt Nam vẫn tiếp tục duy trì thói quen mua sắm trực tuyến.

Đặc biệt, hành vi tìm kiếm và mua sắm của người tiêu dùng trên sàn cũng cho thấy các ngành hàng phục vụ nhu cầu làm đẹp, du lịch, thời trang, chăm sóc sức khỏe được dự báo sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

“Ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp duy trì vị trí dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng. Doanh thu ngành hàng sức khỏe ghi nhận mức tăng trưởng cao nhất toàn sàn với mức tăng trưởng ba con số”, đại diện Lazada cho biết.

Theo các sàn thương mại điện tử, mùa hè sắp đến nên nhu cầu mua sắm các sản phẩm liên quan đến trải nghiệm mùa hè đang được tìm kiếm nhiều nhất.

Mọi người đã sẵn sàng cho một mùa hè du lịch với nhiều trải nghiệm sau gần hai năm bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Các sản phẩm gắn liền với vận động như balo, giày, dép, tai nghe … đều nằm trong top tìm kiếm.