[Mới] Săn mã giảm giá Shopee, Lazada, Tiki, Sendo

Mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng đối với tất cả mọi người, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch COVID-19 hiện nay bởi sự tiện lợi và nhiều ưu đãi. Chưa kể chiết khấu trực tiếp mà không phải thương lượng giá như mua bên ngoài.

MGGTD – Mã giảm giá tự động là gì?

Thông thường, mã giảm giá được áp dụng tự động khi bạn thêm vào giỏ hàng hoặc phải nhập thủ công. Nhiều mã giảm giá bạn phải tìm khi một mã nhất định đã hết hạn sử dụng, tìm mã giảm giá phải nói là như ma trận và mệt mỏi.

MGGTD có thể giúp bạn không phải khổ sở khi tìm mã giảm giá trên các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki, Sendo. Bạn chỉ cần cung cấp link sản phẩm để xem các mã giảm giáp phù hợp và mã giảm giá sắp bắt đầu.

MGGTD cho phép bạn tìm kiếm mã giảm giá trên nhiều loại sản phẩm, đây là dịch vụ miễn phí, bạn làm như sau.

Bước 1: Bạn copy các đường link sản phẩm muốn tìm kiếm mã giảm giá vào Notepad hoặc bất kỳ trình soạn thảo nào.

Bước 2: Bạn nhập Trang chủ của MGGTDbấm vào dịch vụ bạn muốn tìm kiếm mã giảm giá.

MGGTD1Ví dụ người viết muốn tìm mã giảm giá trên Shopee thì chọn Tìm kiếm mã giảm giá Shopee (có hai phiên bản, hãy chọn cái nào bạn muốn). Tiếp theo, bạn dán tất cả các liên kết sản phẩm muốn tìm vào ô trống đầu tiên và một dòng mới với mỗi liên kết. Hoặc dán từng link ngay vào ô bên dưới.

MGGTD2Bước 3: Bạn nhấn Tìm kiếm mã giảm giá.

Sau một vài giây, trang web sẽ hiển thị mã giảm giá có thể sử dụng với sản phẩm. Các bạn copy mã giảm giá phù hợp nhưng nhớ kiểm tra tình trạng, hạn sử dụng,… Ngay bên dưới MGGTD cũng cung cấp mã giảm giá sắp khai trương để các bạn chuẩn bị trước.

MGGTD3Bên cạnh việc tìm mã giảm giá cho bạn, MGGTD còn tổng hợp tất cả các mã giảm giá trên Shopee, Lazada, Tiki và Sendo. Bạn di chuột vào Mã giá ở mép trên của trang web để xem các tùy chọn truy cập.

Trường hợp bạn sử dụng điện thoại Android, bạn có thể tham khảo tiện ích Mã giảm giá.