[Mới nhất] Tiết kiệm chi tiêu hàng tháng với với thẻ tín dụng

Chủ thẻ VIB nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng, chi tiêu ăn uống, nhận quà tặng tương ứng với số tiền thanh toán… giúp tiết kiệm đáng kể.

Khi được hỏi thường chi tiêu bằng tiền mặt hay thẻ, Lê Phụng (29 tuổi, TP HCM) không ngần ngại chọn thẻ. Phụng kể: “Trước đây, tôi nhận lương đầu tháng, cuối tháng trong ví luôn rỗng, tiêu gì cũng không nhớ, giờ chuyển sang giữ tiền trong người. thẻ để dễ dàng kiểm soát. “

Phụng chia sẻ, cô giữ trong ví khoảng một triệu đồng tiền mặt để chi tiêu như ăn sáng, gửi xe …. Các khoản thanh toán khác đều qua thẻ, dễ kiểm soát vì biết hạn mức còn bao nhiêu, còn bao nhiêu tiền. đã chi, cuối tháng xem bảng sao kê để biết đã chi. Ví dụ, tháng trước, cô được hoàn 580.000 đồng khi sử dụng MyVIB mobile bank bằng cách thanh toán tiền điện nước, mua vé máy bay và mua một số mặt hàng cơ bản trên Shopee qua thẻ tín dụng. Trên Grab, thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ được giảm 50.000 đồng.

Thẻ tín dụng VIB có nhiều ưu đãi cho người dùng.  Ảnh: VIB

Thẻ tín dụng VIB có nhiều ưu đãi cho người dùng. Hình ảnh: VIB

Đại diện VIB cho biết, trong thế giới hiện đại, nhất là đối với giới trẻ, giao dịch thẻ tín dụng giống như mua sắm trực tuyến, đi xe công nghệ đã trở thành nhu cầu cơ bản. Thẻ cũng cung cấp nhiều đặc quyền như dự phòng trong trường hợp khẩn cấp. Thẻ tín dụng hỗ trợ chi tiêu với hạn mức bằng 3 tháng lương, miễn lãi lên đến 55 ngày.

Thẻ tín dụng của Phung có phí thường niên 499.000 đồng, miễn phí năm đầu tiên. Nhờ thói quen chi tiêu hiện đại, cô chủ động chuyển toàn bộ chi tiêu hàng ngày vào thẻ và có thặng dư điểm thưởng để đổi lấy phí thường niên năm sau, voucher mua sắm.

Ngọc Trâm (31 tuổi, Hà Nội) cho biết các gia đình trẻ có thể tiết kiệm hơn nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng. Gần 2/3 các khoản chi tiêu cố định có thể được sử dụng bằng thẻ tín dụng như hóa đơn điện, nước, Internet và di động; món ăn; tiền học, tiền sữa; xăng, ga; đóng bảo hiểm nhân thọ; giải trí, mua sắm nhu yếu phẩm, mua sắm … Chị Trâm hiện sử dụng thẻ tín dụng cho hầu hết các khoản chi tiêu này vì dễ quản lý, nhận chiết khấu hay hoàn tiền, tích lũy điểm thưởng.

Trong tháng 4 và tháng 5, VIB tặng thêm 10 máy massage KLC cho 10 chủ thẻ khi tạo link giới thiệu tại đây.  Ảnh: VIB

Trong tháng 4 và tháng 5, VIB tặng thêm 10 máy massage KLC cho 10 chủ thẻ khi tạo link giới thiệu tại đây. Hình ảnh: VIB

Nếu cả hai vợ chồng cùng sử dụng thẻ thì ưu đãi càng nhiều, điểm thưởng cũng được tích lũy. Mỗi người nên mở một loại thẻ khác nhau tùy theo nhu cầu thực tế của mình. Chị Trâm thích mua sắm trực tuyến, đi siêu thị,… nên sử dụng thẻ VIB Rewards Unlimited để được hoàn tiền cho mọi chi tiêu.

Với thẻ, tuần nào chị cũng xem mã giảm giá 100.000 đồng cho đơn hàng từ 500.000 đồng, hoặc một triệu đồng cho đơn hàng từ 5 triệu đồng mua đồ gia dụng nếu thanh toán bằng thẻ VIB trên Lazada, Tiki hay Shopee. Ngoài ra, thẻ còn có ưu đãi giảm đến 30% trên hóa đơn từ 25 chuỗi ẩm thực nổi tiếng như Hoàng Yến, Kichi Kichi, K-pub, Sanfulou, Wok Ca …

Đi du lịch bằng ô tô, chồng chị Trâm chọn mở thẻ tín dụng VIB Happy Drive để nhận 500 lít xăng mỗi năm. Cứ 10 triệu đồng bỏ ra, anh ta sẽ nhận được 5 lít xăng. Ngoài ra, anh còn được hoàn lại 30% phí sửa chữa, bảo dưỡng xe lên đến hai triệu đồng mỗi năm.

Chị Trâm cũng đang có ý định cùng chồng mở thêm thẻ VIB Family Link để hưởng ưu đãi chi tiêu cho con cái và gắn kết gia đình.

“Chi tiêu trong các dịp sinh nhật, lễ tình nhân, vui chơi cho con cái, ăn uống cuối tuần và chi tiêu cho y tế, giáo dục, điểm thưởng từ dòng thẻ này cao gấp nhiều lần ngày thường. Đặc biệt, nếu vợ chồng cùng mở thẻ và đăng ký lập hội. , điểm thưởng được nhân đôi trong khi phí thường niên giảm xuống còn 50% ”, bà Trâm cho biết.

Người dùng có thể mở thẻ tại đây để được hưởng nhiều ưu đãi.  Ảnh: VIB

Người dùng có thể mở thẻ tại đây để được hưởng nhiều ưu đãi. Hình ảnh: VIB

Từ nay đến 30/6, khi mở thẻ tín dụng VIB sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên hoặc được hoàn tiền lên đến 3 triệu đồng với tai nghe thực tế ảo Oculus Quest 2.

Ngân hàng đang triển khai ưu đãi từ 7 triệu đồng khi giới thiệu đăng ký thẻ tín dụng VIB. Đây là chương trình dành riêng cho chủ thẻ hiện hữu để nhận hoa hồng 100.000 đồng cho mỗi lượt đăng ký từ bạn bè, người thân. Khi hoàn thành đăng ký số 3, 6, 12, người giới thiệu sẽ nhận được thêm các mốc tiền thưởng lần lượt là 500.000 đồng, 1,5 triệu đồng, 5 triệu đồng.

Minh Huy