[Mới nhất] Rộn ràng mua sắm – Từng bừng chào hè khi liên kết giữa thẻ Agribank và ví điện tử ShopeePay

Rộn ràng mua sắm – Vui hè khi liên kết thẻ Agribank và Ví điện tử ShopeePay

Với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất, hỗ trợ khách hàng thanh toán an toàn, tiện lợi, Agribank và ShopeePay triển khai chương trình “Liên kết Agribank – ShopeePay – Nhận ngay quà tặng”.
Chương trình được kéo dài từ ngày 8/6/2022 đến hết ngày 8/7/2022 với nhiều ưu đãi hấp dẫn lên đến 550.000đ. Trước khi liên kết, khách hàng điền thông tin đăng ký tham gia chương trình tại link sau: https://shopee.vn/m/ShopeePay-UuDaiKhachHangAgribank-T6-22

Theo đó, khách hàng có tài khoản thanh toán và thẻ nội địa của Agribank. Lần đầu tiên liên kết trực tiếp thành công với Ví điện tử ShopeePay, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi lên đến 550.000đ khi chi tiêu. Đặc biệt:

1. Ưu đãi dành riêng cho khách hàng của Agribank

– Quà tặng trị giá 100.000đ bao gồm: 1 Voucher giảm 50%, tối đa 100.000đ / Voucher mua sắm hàng hóa, dịch vụ trên ứng dụng Shopee. Mã ưu đãi áp dụng cho tất cả các sản phẩm được rao bán trên sàn thương mại điện tử Shopee, ngoại trừ các sản phẩm sim điện thoại, thẻ cào và voucher điện tử, đơn hàng do người bán tự vận chuyển.

– 1 Voucher giảm 50% tối đa 100.000đ, đơn hàng tối thiểu 40.000đ, áp dụng cho dịch vụ trong mục “Nạp tiền & Dịch vụ” trên ứng dụng Shopee, không áp dụng cho mục “ShopeePay gần bạn”.

– Thời hạn sử dụng voucher: đến hết ngày 30/07/2022.

– Voucher sẽ tự động hiển thị trong “Kho Voucher” trên ứng dụng Shopee của Khách hàng sau 05 (năm) ngày kể từ khi Khách hàng liên kết thành công tài khoản AgriBank với ví.

2. Ưu đãi chung cho khách hàng lần đầu liên kết thành công ví ShopeePay với Shopee:

– Combo voucher lên đến 300.000 đồng dùng cho Mua sắm hàng hóa dịch vụ, Thanh toán điện nước, tài chính, nạp thẻ điện thoại, Thanh toán QR … trên ứng dụng Shopee.

– Thông tin chi tiết về ưu đãi có thể tham khảo tại ShopeePay.

3. Ưu đãi cho khách hàng thanh toán lần đầu trên các kênh đối tác của ShopeePay (Garena, Be, CGV, GalaxyCine, The Coffee House, VeXeRe …): giảm đến 50.000 đồng.

Chỉ với vài thao tác trực tuyến đơn giản, người dùng thẻ nội địa Agribank không cần đến ngân hàng mà vẫn có thể liên kết thành công với ví ShopeePay, đồng thời tận hưởng hàng loạt tiện ích với ưu đãi hấp dẫn.

Không chỉ được miễn phí vận chuyển hay giảm giá khi mua sắm trên ứng dụng Shopee, người dùng ví ShopeePay còn có thể tra cứu và thanh toán các hóa đơn thiết yếu như điện, nước, Internet, truyền hình cáp, cước viễn thông. … Ngay tại nhà mà không cần đến điểm thu tiền cũng như nạp tiền điện thoại, mua gói data 3G / 4G, đặt vé máy bay, phòng khách sạn trực tuyến với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đặc biệt, vào các dịp như sale gấp đôi, sale giữa tháng và ShopeePay Day, sẽ có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn được tung ra như cơ hội nạp tiền điện thoại, mua gói data chỉ 1.000 đồng, chuyển khoản nhận Shopee Xu hoàn tiền hay săn lùng khuyến mãi thanh toán hóa đơn trị giá lên đến hàng trăm nghìn đồng. Người dùng có thể truy cập vào mục Ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee để khám phá thêm nhiều ưu đãi và tiện ích hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
– 2.300 điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc, Hotline hỗ trợ khách hàng: 1900 558818
– Bộ phận chăm sóc khách hàng (1900 6906) của ShopeePay trong vòng 24h kể từ khi phát sinh sự cố theo số 1900 6906 hoặc https://help.shopeepay.vn/s/contactus