[Mới nhất] Lý do nên kích hoạt ví ShopeePay trong ngày 16.4

Thanh toán bằng ví điện tử khi mua sắm trực tuyến đang dần trở nên phổ biến bởi không chỉ giúp người dùng tiết kiệm thời gian tối đa, tận hưởng sự tiện lợi mà còn có nhiều chiết khấu hấp dẫn. Nổi bật như ví điện tử ShopeePay, chỉ với vài thao tác kích hoạt nhanh chóng, người dùng sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi giá trị khi mua sắm và thanh toán trực tuyến trên trang thương mại điện tử Shopee.

Điển hình vào các dịp đặc biệt như ngày sale gấp đôi, sale giữa tháng hay ngày 16 hàng tháng ShopeePay Day,… Ví ShopeePay tung ra nhiều ưu đãi đặc biệt. Câu chuyện nạp tiền điện thoại 50.000 đồng chỉ với 1.000 đồng hay mã giảm giá đến 50% với ưu đãi thanh toán hóa đơn lên đến 1 triệu đồng, … không còn quá xa lạ với người dùng ví ShopeePay.

Theo ghi nhận của Shopee, trong ngày Siêu tiêu dùng 15/3 vừa qua, số lượng giao dịch qua ví điện tử này đã tăng gấp 4 lần và lượng người dùng cũng tăng gấp đôi so với ngày thường. Qua đó, cho thấy ví ShopeePay đang trở thành ví điện tử yêu thích của nhiều người dùng Shopee.

Kích hoạt ví nhanh – đơn giản

Để cùng trải nghiệm những tiện ích cũng như nhiều ưu đãi hấp dẫn, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể kích hoạt ví “quyền năng” ShopeePay ngay trên ứng dụng Shopee.

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Shopee, chọn Tôi và chọn Ví ShopeePay. Sau đó xác nhận đồng ý với Điều khoản & Điều kiện, bấm Thiết lập Ví ShopeePay. Bước tiếp theo là xác định tài khoản bằng cách nhập họ và tên, số CMND / CCCD. Bước cuối cùng là tạo mật khẩu đặt hàng gồm 6 chữ số cho ví. Chỉ với vài phút đăng ký và kích hoạt, bạn đã có trong tay vô số ưu đãi giá trị không chỉ giúp trải nghiệm mua sắm và thanh toán trực tuyến suôn sẻ, tiện lợi mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí. chi bằng nhiều chương trình giảm giá đi kèm mỗi ngày.

Tận hưởng hàng loạt ưu đãi trong ngày 16/4

Ngoài kích hoạt đơn giản, một lý do nữa để người dùng liên kết ngay ví ShopeePay ngay hôm nay chính là sự kiện “Ngày 16.4 ShopeePay – Thanh toán nào cũng rẻ” với nhiều ưu đãi không thể bỏ qua.

Cơ hội săn mã giảm giá 50% khi mua sắm trực tuyến

Khi chọn thanh toán bằng ví điện tử ShopeePay, ngoài mức giá tốt sẵn có, người dùng còn có thể “chốt đơn hàng” với giá rẻ hơn nhờ ưu đãi đặc biệt. Cụ thể, ngày 16/4, bạn có thể săn mã giảm giá đến 50% khi mua sắm trên Shopee. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ sở hữu ngay mã giảm giá 10.000 đồng cho đơn hàng từ 30.000 đồng hoặc nhập mã SPPGICUNGRE15 và SPPDAYPR1604 để được giảm ngay 25.000 đồng và 35.000 đồng cho đơn hàng từ 100.000 đồng.

Tận hưởng ưu đãi nạp tiền di động từ 1K CZK

Người dùng thanh toán hóa đơn trên trang thương mại điện tử Shopee trong ngày 16/4 còn có cơ hội săn mã giảm giá đến 50% (tối đa 1 triệu đồng) lúc 9h và mã giảm 50% (tối đa 1 triệu đồng). 50.000) và các sản phẩm khác. khung giờ 0H – 9H – 12H – 21H. Hấp dẫn hơn, ví ShopeePay còn mang đến ưu đãi nạp tiền điện thoại trị giá 50.000đ chỉ 1.000đ vào các khung giờ 0H – 9H – 12H – 15H – 18H – 21H.

Mã giảm tới 144K khi đặt hàng tại ShopeeFood

Là một tín đồ ăn uống, bạn không thể bỏ lỡ cơ hội đặt đồ ăn tại ShopeeFood vào ngày 16 tháng 4. Lý do là người dùng sẽ dễ dàng săn được những mã giảm giá lên đến 144.000 đồng, mã miễn phí vận chuyển lên đến 15.000 đồng và mã giảm giá 50% (lên đến 50.000 đồng. ).

Không chỉ “quyền lực” trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến, người dùng mua sắm trực tiếp tại các cửa hàng đối tác của ví ShopeePay và thanh toán bằng cách quét mã QR cũng nhận được ưu đãi tương tự. Cụ thể, trong ngày 16/4, bạn sẽ có cơ hội sở hữu hàng loạt voucher Quét & Thanh toán với giá chỉ 1.000 đồng từ các đối tác Phúc Long, Circle K và PVOil. Ngoài ra, người dùng có cơ hội săn voucher hoàn Shopee Xu lên đến 50% (tối đa 16.000 Xu) khi quét mã QR thanh toán bằng ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee.

Và khi người dùng chọn thanh toán bằng ví ShopeePay tại website / app của đối tác Maison và Galaxy Play sẽ được giảm ngay 50.000 đồng cho đơn hàng từ 51.000 đồng. Riêng “bạn thân” của ví điện tử trên sẽ được giảm trực tiếp 10% (tối đa 30.000 đồng) với mã giảm giá SPPWELCOME cho đơn hàng tại Maison và mã giảm giá SPPGALAEU – Giảm 50% (tối đa 30.000 đồng) cho gói phim mua tại Galaxy Play. Ngoài ra, khi người dùng liên kết ví ShopeePay với tài khoản ngân hàng quân đội MBBank sẽ nhận ngay combo voucher 450.000 đồng để mua hàng, thanh toán hóa đơn (điện, nước, tài chính), nạp thẻ điện thoại, … trên ứng dụng Shopee .

Với hàng loạt ưu đãi dày đặc và hấp dẫn như trên, ví ShopeePay hứa hẹn sẽ gây bão trong ngày 16/4.

Bùi Huy