[Mới nhất] Lượng đơn hàng của Shopee tăng gấp 5 lần trong 2 giờ

Trong 2 giờ đầu ngày 15/3, số lượng đơn hàng bán ra tăng gấp 5 lần so với ngày thường.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành, Shopee Việt Nam vui mừng vì đã có rất nhiều người dùng tham gia và thỏa sức mua sắm thông qua sự kiện ngày 15/3 – “Hội chợ siêu tiêu dùng” lần đầu tiên do Shopee tổ chức. . Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động, Shopee tổ chức ngày hội mua sắm đặc biệt dành riêng cho người tiêu dùng và hàng triệu người bán hàng.

“Năm 2022 mới bắt đầu và người dùng có thể mong đợi nhiều hoạt động thú vị hơn nữa từ Shopee trong những tháng tới, đáp ứng mục tiêu của chúng tôi là tạo ra nhiều giá trị và niềm vui hơn nữa cho tất cả người dùng trong suốt cả năm.” 2022, “ông nói.

Các danh mục như làm đẹp, gia đình - cuộc sống và thời trang được quan tâm nhiều nhất.  Trong đó, các sản phẩm chăm sóc da mặt, phụ kiện thời trang và sữa tắm, chăm sóc cơ thể được người dùng lựa chọn mua sắm nhiều nhất.  Ảnh: Shopee

Các danh mục như làm đẹp, gia đình – cuộc sống và thời trang được quan tâm nhiều nhất. Trong đó, các sản phẩm chăm sóc da mặt, phụ kiện thời trang và sữa tắm, chăm sóc cơ thể được người dùng lựa chọn mua sắm nhiều nhất. Hình ảnh: Shopee

Trên các trang mạng xã hội của Shopee, người dùng hưởng ứng sự kiện “Hội siêu tiêu dùng” ngày 15/3 với 33 triệu lượt tương tác trong thời gian diễn ra chương trình. Người dùng yêu thích mua sắm trên Shopee còn nhận được nhiều giải thưởng giá trị khi tham gia cuộc thi ảnh “Tôi dùng Shopee” và cuộc thi sáng tác video “Ngày 15/3” được phát động trên Facebook, Instagram và Facebook. TikTok của Shopee Việt Nam.

Người dùng trên khắp cả nước được hưởng giá trị và sự đa dạng mà Shopee mang lại, đặc biệt là nhóm người dùng mới. Theo đó, vào ngày 15/3, Shopee ghi nhận cứ sáu người dùng thì có một người mua hàng đầu tiên trên nền tảng này. Ngoài ra, tỉnh ghi nhận số lượng người dùng mới cao nhất là Hà Nội.

Nhiều người dùng sống bên ngoài các khu vực thành thị lớn cũng mua sắm trong ngày 15 tháng 3. Đơn đặt hàng từ người dùng ở các khu vực này ghi nhận mức tăng trưởng gấp 4 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Đúng như xu hướng mua sắm hiện nay, nhóm tuổi tích cực mua sắm với số lượng đơn hàng cao nhất thuộc về nhóm người dùng từ 18 đến 34 tuổi, tiếp đến là nhóm trung niên từ 35 – 50 tuổi và cuối cùng là nhóm tuổi teen. năm.

“Ngày hội siêu tiêu dùng 15/3” là sự kiện mua sắm lớn trong nửa đầu năm 2022 của nhiều doanh nghiệp. Người dùng khám phá và mua sắm nhiều hơn từ các thương hiệu trên Shopee Mall. Một số thương hiệu nổi tiếng nhất trong sự kiện này bao gồm Ensure, Samsung, Xiaomi, Bobby và La Roche-Posay.

Người dùng tiếp tục tận hưởng sự tiện lợi và dễ dàng khi thanh toán qua Ví điện tử ShopeePay. Trong ngày 15/3, số lượng giao dịch qua ví ShopeePay tăng gấp 4 lần trong khi lượng người dùng ShopeePay tăng hơn gấp đôi so với ngày thường.

Người dùng cũng tiết kiệm hơn khi đặt món ăn tại nhà hàng yêu thích trên ShopeeFood, với gần 250.000 mã giảm giá được sử dụng trong ngày 15 tháng 3. Khung giờ 10h – 11h là khung giờ cao điểm có lượng sử dụng mã giảm giá cao nhất. Bún, phở, hủ tiếu, cơm, trà – sữa và đồ ăn nhẹ là những món ăn, thức uống được người dùng yêu thích trong sự kiện.

Ngoài ra, Shopee Live ghi nhận 7,5 triệu lượt xem, giúp hàng triệu người dùng kết nối với người bán, thương hiệu và người nổi tiếng. Người dùng Việt Nam cũng tham gia trò chơi để nhận thêm xu và quà tặng thông qua chương trình “Shopee Prize”, với 717 triệu lượt chơi được ghi nhận.

Tiếp tục hưởng nhiều ưu đãi khi mua hàng trên Shopee tại đây.

(Nguồn: Shopee)