[Mới nhất] Fan bất ngờ trước event mới của Garena, chơi Liên Quân nhận voucher giảm giá Durex

Game thủ Liên Quân Mobile không khỏi bất ngờ khi Garena kết hợp cùng Durex tung ra sự kiện giảm giá … ‘ba con sâu’.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi Đấu trường dũng cảmChắc hẳn bạn không còn xa lạ với những sự kiện hợp tác với các nhãn hàng và Shopee để giảm giá cho người chơi khi mua sắm trên trang thương mại điện tử này.

Tuy nhiên, mới đây, Garena đã có động thái khiến nhiều game thủ không khỏi bất ngờ và thích thú khi tiến hành cung cấp voucher giảm giá … bao cao su (BCS) thương hiệu Durex cho người chơi.Liên Quân Mobile phối hợp cùng nhãn hàng Durex tặng voucher giảm giá hơn 3000 sản phẩm
Liên Quân Mobile phối hợp cùng nhãn hàng Durex tặng voucher giảm giá hơn 3000 sản phẩm

Cụ thể, game thủ có thể nhận 2 voucher giảm 50%, tối đa 100K và 30K áp dụng cho các thương hiệu BOO, Romano, TP-Link và Durex.

Người chơi mới của Liên Quân Mobile cũng nhận được một mã code tương tự sau khi thi đấu 2 trận 5v5. Bên cạnh đó, họ sẽ nhận được thêm 4 tướng và 3 skin trong game.Game thủ Liên Quân sẽ nhận được mã giảm giá khi mua một số sản phẩm trên Shopee
Game thủ Liên Quân sẽ nhận được mã giảm giá khi mua một số sản phẩm trên Shopee

Thậm chí, màn tiếp thị của sự kiện này khiến nhiều người bật cười. Thương hiệu quần áo BOO được mô tả là Thời trang dành cho người chơi. Romano đề cao yếu tố chăm sóc sắc đẹp với khẩu hiệu Trò chơi cày vẫn hay.

TP-Link tập trung vào trải nghiệm Internet với khẩu hiệu Xếp hạng leo núi tốc độ. Riêng nhãn hàng BCS Durex lại chọn cho mình một câu slogan ý nghĩa: Tham gia trận chiến của sự nhiệt tình. Tất nhiên, game Liên Quân Mobile hay gì thì họ không nói rõ!