[Mới nhất] Bí quyết mua sắm hiệu quả, tiết kiệm không ngờ

Ngày nay, khi đại dịch COVID-19 đang xảy ra, nhiều người đã ưa chuộng mua sắm trực tuyến trên các nền tảng thương mại trực tuyến. Để giúp bạn mua sắm tiết kiệm, nền tảng Giá đã tổng hợp các mã khuyến mãi Lazada, voucher giảm giá Tiki, Shopee… miễn phí mỗi ngày.

Kiểm tra bài viết này để biết thêm chi tiết.

Giới thiệu về website Giá.vn

Giá.vn là nơi chia sẻ các mã giảm giá, thông tin khuyến mãi, voucher khuyến mãi miễn phí từ các trang, dịch vụ thương mại điện tử lớn tại Việt Nam. Trang web luôn cố gắng mang đến cho bạn những thông tin khuyến mại, mã giảm giá tốt nhất trên thị trường. Những đánh giá và kinh nghiệm mua sắm hữu ích nhất từ ​​trải nghiệm của bản thân gửi đến mọi người.

Săn mã giảm giá và hoàn tiền với Giá: Bí quyết mua sắm hiệu quả, tiết kiệm bất ngờ

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những mã giảm giá chất lượng, sử dụng được trên website của chúng tôi. Dữ liệu của chúng tôi được cập nhật đa dạng từ các website thương mại điện tử lớn như mã giảm giá Shopee, mã giảm giá Adayroi, mã khuyến mãi Lazada, mã giảm giá Tiki… Các chương trình giảm giá lớn tại Nguyễn Kim, FPT Shop, Vietravel… cũng có mặt tại đây

Tất cả các mã giảm giá, khuyến mãi đều được chúng tôi test và sử dụng trước khi đăng. Tuy nhiên, vẫn có một số mã giảm giá, khuyến mãi có thể hết sớm hơn dự kiến ​​do hết hạn sử dụng. Nếu chẳng may phát hiện mã giảm giá khuyến mãi không còn giá trị sử dụng, bạn vẫn có thể lựa chọn những mã mới nhất.

Bên cạnh đó, không chỉ có mã giảm giá, website Giá.vn còn cung cấp rất nhiều mã hoàn tiền cực khủng. Bạn cũng có thể dễ dàng so sánh giá tại đây để chọn được vị trí với giá tốt nhất.

Săn mã giảm giá Tiki, Lazada, Shopee với Giá.vn

Giá khuyến mại và mã giảm giá cho nhiều ngành hàng từ bách hóa online, điện thoại – máy tính bảng, điện tử – điện lạnh, phụ kiện – thiết bị kỹ thuật số, laptop – thiết bị CNTT, điện gia dụng, đời sống gia đình, mẹ & bé, thời trang, làm đẹp, thể thao … trên các nền tảng thương mại điện tử Tiki, Lazada và Shopee.

Có thể nói, Giá cả.vn là nơi cung cấp đầy đủ các mặt hàng cần thiết cho nhu cầu cuộc sống. Mua sắm trực tuyến giá rẻ, nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết tại Price.vn.

Điểm cộng của các mã giảm giá Tiki, Lazada, Shopee do Giá.vn cung cấp:

– Cập nhật mã giảm giá siêu nhanh.

– Giao diện đơn giản dễ dàng lọc các mã giảm giá “sang – xịn – mịn”.

– Chủ động chọn mã giảm giá từ các danh mục khác nhau.

Hoàn lại tiền là gì?

Hoàn tiền là hình thức hoàn lại một phần tiền cho khách hàng sau khi họ mua sắm và thanh toán. Cashback trong tiếng anh có nghĩa là hoàn tiền. Khái niệm này đã có từ lâu, nhưng ở Việt Nam, nó mới được tìm kiếm trong một vài năm trở lại đây.

Việc hoàn tiền có nhiều dạng và hình thức khác nhau. Bạn có thể được hoàn lại một phần tiền khi mua sắm bằng thẻ ngân hàng qua ví điện tử hoặc thông qua mua hàng trong ứng dụng.

Chỉ cần mở trang web hoặc ứng dụng cung cấp dịch vụ mua sắm hoàn tiền, sau đó mở liên kết của cửa hàng, địa chỉ mua sắm trên web thông qua cổng của các ứng dụng này. Khi bạn mua sắm trực tuyến, những ứng dụng này mang lại cho bạn những giao dịch tốt hơn.

Săn mã giảm giá và hoàn tiền với Giá: Bí quyết mua sắm hiệu quả, tiết kiệm bất ngờ

Giá khởi chạy nền tảng hoàn tiền mua sắm

Để hỗ trợ tốt hơn cho nhu cầu mua sắm của khách hàng, Price.vn không chỉ tổng hợp mã giảm giá từ nhiều thương hiệu, ứng dụng mua sắm nổi tiếng trên thị trường mà còn ra mắt nền tảng hoàn tiền.

Khi mua sắm tại Price.vn, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được ưu đãi nhân đôi. Thông qua nền tảng hoàn tiền, khách hàng có nhiều cơ hội mua các mặt hàng và sản phẩm khác nhau với giá tốt hơn so với mua trực tiếp hoặc từ nơi khác.

Sử dụng nền tảng hoàn tiền của Price.vn, bạn sẽ được hoàn tiền từ 1% đến 40% giá trị đơn hàng, tùy theo tỷ lệ hoàn tiền do Giá.vn quy định và các mức giá như khuyến mãi, mã giảm giá… vẫn được sử dụng như bình thường.

Cũng giống như nuôi lợn tiết kiệm, mua sắm ở đây bạn sẽ hoàn lại số tiền tương ứng với hóa đơn mua hàng. Bạn có thể tiết kiệm hoặc sử dụng số tiền này để mua đơn hàng tiếp theo của mình.

Trên thực tế, nhiều người mua sắm bình thường vẫn không biết đến việc mua hàng hoàn tiền của trang web này. Đây là một sự lãng phí vì với nền tảng hoàn tiền này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền mua sắm.

Săn mã giảm giá và hoàn tiền với Giá: Bí quyết mua sắm hiệu quả, tiết kiệm bất ngờ

Cách sử dụng nền tảng hoàn tiền

Nền tảng hoàn tiền theo giá rất đơn giản và dễ sử dụng, cho phép người dùng mua sắm trực tuyến một cách dễ dàng. Cách sử dụng nền tảng hoàn tiền tại đây:

1. Vào Giá.vn.

2. Mua hàng.

Chuyên mục Mua sắm tại nhà tổng hợp tất cả các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, các trang thương mại điện tử … có cả bảng so sánh giá giúp khách hàng chọn mua ở đâu rẻ mà uy tín.

3. Thêm sản phẩm vào giỏ hàng.

4. Tiến hành thanh toán đơn hàng.

Tại bước thanh toán đơn hàng, Giá.vn hỗ trợ hoàn tiền cho khách hàng sử dụng mã giảm giá, khuyến mãi đi kèm.

Bạn có thể giới thiệu thêm bạn bè sử dụng Hoàn tiền của Giá.vn để nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Săn mã giảm giá và hoàn tiền với Giá: Bí quyết mua sắm hiệu quả, tiết kiệm bất ngờ

tóm lược

Price.vn là nơi săn mã giảm giá và hoàn tiền siêu hot được các tín đồ mua sắm online lựa chọn. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay để nhận những mã siêu hời tại https://Prices.vn.

RV