[Mới nhất] Bản Việt ưu đãi cho chủ thẻ khi thanh toán online

Chủ thẻ JCB và khách hàng mở thẻ trực tuyến trên ngân hàng số Digimi được giảm giá trực tiếp, hoàn tiền, ưu đãi khi đặt vé máy bay, mua hàng …

Trên ứng dụng hoặc website Traveloka, chủ thẻ tín dụng JCB Bản Việt sẽ được giảm ngay 200.000 đồng khi đặt các dịch vụ như vé máy bay nội địa, phòng khách sạn, vé dịch vụ Xperience bằng mã “BANVIETTHE2022”. Mã áp dụng cho các khoản thanh toán từ hai triệu đồng trở lên và có thể áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác, tính theo chương trình Điểm khách hàng thân thiết của Traveloka, từ nay đến 31/5.

Đại diện một ngân hàng cho biết, ưu đãi này đáp ứng nhu cầu đi du lịch, nghỉ dưỡng trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 và đầu hè.

Trong thời gian này, khi sử dụng thẻ tín dụng JCB Bản Việt, khách hàng sẽ được giảm giá đến 20% tại hơn 100 nhà hàng Việt Nam, Âu, Nhật… và nhiều ưu đãi tại Shopee, Điện máy xanh, Thế giới di động.

Trường hợp chưa có thẻ JCB tại Việt Nam hoặc có nhu cầu mở các dòng thẻ khác, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng ngân hàng số digimi, chọn mở thẻ ảo, chọn loại thẻ mong muốn, điền thông tin và xác nhận. … Chỉ trong vòng hai giờ kể từ khi đăng ký, khách hàng đã sở hữu thẻ tín dụng điện tử phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến. Nếu muốn nhận thẻ tại nhà, bạn chỉ cần chọn hình thức phát hành là thẻ vật lý trong quá trình nhập thông tin theo yêu cầu. Sau khi đăng ký thẻ, khách hàng thanh toán trên digimi sẽ được hoàn 50% giá trị thanh toán.

Thông tin chi tiết về ưu đãi, vui lòng tham khảo tại đây hoặc gọi 1900555596. Ảnh: Bản tiếng Việt

Thông tin chi tiết về ưu đãi, vui lòng tham khảo tại đây hoặc gọi 1900555596. Ảnh: Phiên bản việt nam

Bản Việt là một trong những ngân hàng sớm triển khai tiện ích mở thẻ ảo trên ứng dụng số. Tiện ích này rất được khách hàng đón nhận bởi sự tiện lợi và an toàn. Thay vì phải đến giao dịch ngân hàng như trước đây, người dùng có thể chủ động mở thẻ trực tuyến và thực hiện giao dịch ngay. Các ưu đãi hoàn tiền và e-voucher cũng thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Minh Huy