[Mới nhất] Bản Việt triển khai ưu đãi lớn nhân dịp lễ và đón hè 2022

Theo đó, thẻ tín dụng chủ JCB Bản Việt sẽ được giảm ngay 200 ngàn đồng khi đặt các dịch vụ như vé máy bay nội địa, phòng khách sạn, vé dịch vụ Xperience… tại website https://www.traveloka.com/ hoặc ứng dụng Traveloka với BANVIETTHE2022 mã từ ngày 22/4 – 31/5. This code has been apply for the thanh toán từ 2 triệu đồng trở lên. Special, BANVIETHE2022 mã hóa được bổ sung với những điểm khác biệt ưu đãi và được tính cùng chương trình Traveloka Loyalty Point dành cho thành viên Traveloka.

This can say is the priority is very edge on the school of the Thẻ Bản Việt, đặc biệt dành cho những người có nhu cầu đi du lịch, nghỉ dưỡng trong thời điểm lễ 30/4, 1/5 và đón đầu năm 2022 sắp xếp to.

Bên cạnh đó, trong thời gian này khi sử dụng thẻ tín dụng JCB Bản Việt cho các dịch vụ ăn uống, khách hàng sẽ nhận được Ưu đãi đến 20% tại hơn 100 nhà hàng các món Việt, Âu, Nhật… và nhiều ưu đãi Ưu đãi giảm giá tại Shopee, Điện máy xanh hoặc Thế giới di động.

Trường hợp không có thẻ JCB Bản Việt hoặc các yêu cầu mở các thẻ khác nhau, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Ngân hàng số Digimi của Bản Việt, chọn mở ảo thẻ, chọn loại thẻ mong muốn, điền thông tin và xác nhận … Chỉ trong vòng 2 giờ sau khi đăng ký, khách hàng sở hữu ngay một chiếc thẻ tín dụng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm trực tuyến. Ngoài ra, khách hàng có yêu cầu nhận thẻ tại nhà, khách hàng chỉ cần chọn hình thức phát hành là thẻ quản lý trong quá trình nhập thông tin theo yêu cầu. Thẻ sẽ được giao đến địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký chỉ từ 3-5 ngày làm việc.

Bất cứ thanh toán nào trên Digimi sau khi đăng ký thẻ, khách hàng đều được hoàn tiền đến 50% trên thanh toán giá trị.

Bản Việt cũng được biết đến là một trong các ngân hàng triển khai sớm tiện ích Mở ảo thẻ trên hàng số ngân sách ứng dụng. This ích ích được khách hàng đón nhận rất tích cực vì các tính năng tiện lợi nhưng cũng rất an toàn. Thay vì phải đi đến các điểm kinh doanh ngân hàng như trước đây, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động mở thẻ cho mình trên mạng và giao dịch được lập tức thì. Không chỉ những liên kết ưu đãi từ ngân hàng số Digimi như hoàn tiền, tặng e-voucher,… cũng thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng

Chi tiết về các ưu đãi của thẻ Bản Việt, khách hàng có thể tham khảo tại www.vietcapitalbank.com.vn hoặc gọi 1900 555 596 để được tư vấn

https://cafef.vn/ban-viet-trien-khai-uu-dai-lon-nhan-dip-le-va-don-he-2022-20220427153717549.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế