[Mới nhất] Bản Việt triển khai ưu đãi lớn cho chủ thẻ nhân dịp lễ và đón hè 2022

(CAO) Nhân dịp nghỉ lễ 30-4 kéo dài và chuẩn bị đón hè 2022, Viet Capital Bank triển khai ưu đãi hấp dẫn chưa từng có dành cho chủ thẻ JCB và khách hàng mở thẻ trực tuyến trên Facebook. Ngân hàng số Digimi.

Theo đó, chủ thẻ tín dụng JCB Bản Việt sẽ được giảm ngay 200.000 đồng khi đặt các dịch vụ như vé máy bay nội địa, phòng khách sạn, vé dịch vụ Xperience,… tại website https://www.traveloka.com/ hoặc ứng dụng Traveloka với mã BANVIETTHE2022 từ ngày 22 tháng 4 đến 31 tháng 5. Mã giảm giá này được áp dụng cho hóa đơn thanh toán từ 2 triệu đồng trở lên. Đặc biệt, mã BANVIETHE2022 còn được kết hợp với các ưu đãi giảm giá khác và được tính chung với chương trình Điểm khách hàng thân thiết của Traveloka dành cho thành viên của Traveloka.

Đây có thể nói là mức ưu đãi rất cạnh tranh trên thị trường thẻ Bản Việt, nhất là trong dịp người dân có nhu cầu đi du lịch, nghỉ dưỡng trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 và chào đón mùa hè 2022 sắp tới.

Bên cạnh đó, trong thời gian này, khi sử dụng thẻ tín dụng JCB Bản Việt cho các dịch vụ ăn uống, khách hàng sẽ được giảm giá đến 20% tại hơn 100 nhà hàng phục vụ các món ăn Việt Nam, Âu, Nhật… và nhiều ưu đãi đặc biệt khác. Giảm giá tại Shopee, Điện máy xanh hoặc Thế giới di động.

Trong trường hợp chưa có thẻ JCB hoặc có nhu cầu mở các dòng thẻ khác, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Ngân hàng số Digimi của Bản Việt, chọn mở thẻ ảo, chọn loại thẻ mong muốn, điền thông tin và xác nhận. … Chỉ trong vòng 2 giờ sau khi đăng ký, khách hàng sở hữu ngay thẻ tín dụng điện tử sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm trực tuyến. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu nhận thẻ tại nhà, khách hàng chỉ cần lựa chọn hình thức phát hành là Thẻ vật lý trong quá trình nhập thông tin theo yêu cầu. Thẻ sẽ được chuyển đến địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký trong vòng 3-5 ngày làm việc.

Mọi thanh toán trên Digimi sau khi đăng ký thẻ, khách hàng sẽ được hoàn tiền lên đến 50% giá trị thanh toán.

Bản Việt cũng được biết đến là một trong những ngân hàng sớm triển khai tiện ích Mở thẻ ảo trên ứng dụng ngân hàng số. Tiện ích này rất được khách hàng đón nhận bởi sự tiện lợi nhưng cũng rất an toàn. Thay vì phải đến giao dịch ngân hàng như trước đây, khách hàng có thể chủ động mở thẻ trực tuyến và thực hiện giao dịch ngay lập tức. Không chỉ vậy, những ưu đãi liên tục từ Ngân hàng số Digimi như hoàn tiền, tặng e-voucher,… cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Thông tin chi tiết về quyền lợi của thẻ Bản Việt, khách hàng có thể tham khảo tại www.vietcapitalbank.com.vn hoặc gọi 1900 555 596 để được tư vấn.