[Mới nhất] Ăn uống thả ga với loạt voucher giảm giá 60K cực đã từ chương trình khao bạn mới trên Shopee

Học từ ông bà ta qua câu nói “Miếng trầu là đầu câu chuyện”, Shopee chúc bạn có thêm ngàn deal trà sữa, đồ ăn nhanh cực hot để tự tin mở lời mọi cuộc trò chuyện kết bạn trong tháng 4 này.

Ăn uống thả ga với loạt voucher giảm giá 60K từ chương trình kết bạn mới trên Shopee - Ảnh 1.

Theo đó, từ nay đến hết 30/4, chương trình “Chào bạn mới, Shopee chúc 60K” chiêu đãi người dùng mới voucher giảm giá trực tiếp 60K siêu hấp dẫn trên toàn bộ menu của các thương hiệu nổi tiếng. Người dùng có thể thưởng thức hương vị trà sữa ngọt ngào đến từ 9 thương hiệu nước nổi tiếng gồm Gong Cha, Koi, The Alley, Phúc Long, Starbucks, Highlands Coffee, Tiger Sugar, Ha Long Yogurt, Mixue Milk Tea, và không ngần ngại “xuống tiền” “để đặt gà rán hoặc pizza từ 6 thương hiệu thực phẩm McDonald’s, KFC, Lotteria, The Pizza Company, Jollibee, Popeyes mà không sợ cạn ví nhờ voucher siêu khủng từ Shopee.

Ăn uống thả ga với loạt voucher giảm giá 60K từ chương trình kết bạn mới trên Shopee - Ảnh 2.

“Chào bạn mới, Shopee không 60K” cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn thưởng thức những món mới toanh với giá ưu đãi nhất, ví dụ như Pizza Phoenix kết hợp với thịt ức ngỗng hun khói kiểu Âu, bắp cải tím và ớt siêu hấp dẫn từ The Pizza Company .

Chỉ với 4 bước đơn giản trên ứng dụng Shopee, người dùng đã có thể sở hữu và sử dụng ngay voucher giảm giá hấp dẫn này. Sau khi tạo tài khoản mới và đăng nhập vào ứng dụng Shopee, chọn voucher giảm giá 60.000 VNĐ trong mục “Tặng khách hàng mới” và chọn e-voucher từ thương hiệu bạn yêu thích. Sau khi kiểm tra thông tin đơn hàng, bạn có thể tự tin thanh toán hóa đơn 0 đồng nhờ e-voucher trị giá 60.000 đồng đã có trong kho voucher của mình.

Ăn uống thả ga với loạt voucher giảm giá 60K từ chương trình kết bạn mới trên Shopee - Ảnh 3.

Đơn giản và tiện lợi, 4 bước ngắn gọn này sẽ giúp người dùng mới thưởng thức menu trà sữa và thức ăn nhanh siêu hấp dẫn từ 15 thương hiệu bình dân.

Ngoài ra, chương trình 15.4 giữa tháng – Đồng giá 1K sẽ tung ra 15 mã voucher miễn phí vận chuyển toàn sàn cho mỗi người dùng, các bộ sưu tập đồng giá từ 1.000 đồng và cơ hội săn voucher siêu khủng 15%. tắt. mỗi ngày, hứa hẹn sẽ mang đến những giờ phút mua sắm đặc biệt thú vị cho hội “Shopee sale sale”. Chỉ cần chăm chỉ mua sắm vào các khung giờ 0H-9H-12H-21H và tận dụng thêm ưu đãi từ ví ShopeePay, bạn sẽ sở hữu ngay những sản phẩm chất lượng hàng đầu ngành với giá rẻ “chưa từng có”. .

https://kenh14.vn/an-uong-tha-ga-voi-loat-voucher-giam-gia-60k-cuc-da-tu-chuong-trinh-khao-ban-moi-tren-shopee-20220414231153042. chn