[Mới] Người voucher giảm đầy bill, kẻ lời hẳn vài chục ly trà sữa!

Mỗi mùa sale ĐẾN 11.11 trên Lazada đều được người mua sắm trực tuyến coi như một “cuộc đua” khốc liệt xem ai là người nắm vững chiến thuật, đủ kiên trì và may mắn để đón nhận chiến thắng vẻ vang: giỏ hàng đầy ắp khi thanh toán vẫn đầy ví.

Chính vì vậy, trước đợt mở bán ĐẾN 11.11 năm nay của Lazada, các cư dân của hệ thống mua sắm trực tuyến đều “rinh” về cho mình đủ loại voucher từ miễn phí vận chuyển, mã giảm giá Lazada, mã giảm giá từ nhà bán hàng, mã giảm giá khi thanh toán trực tuyến đến các Phiếu tích lũy lớn nhất trong năm với tổng giá trị lên đến 800k. Chỉ cần nhích kim đồng hồ đến 0h00 ngày 11/11 là có thể săn voucher siêu khủng, áp dụng voucher và thanh toán nhanh cho những món đồ yêu thích.

Cùng điểm qua loạt hóa đơn rẻ “thần sầu” trong 2 giờ đầu của đợt sale ĐẾN 11.11 trên Lazada để chứng kiến ​​quy trình mua sắm online siêu đẳng và lượm lặt thêm những “bí kíp” săn sale của các tín đồ mua sắm sung sướng vì rủng rỉnh tiền nhé. . Uống trà sữa cả tháng!

Cuộc đua săn sale ĐẾN 11.11 có gì hot: Người có voucher giảm giá toàn hóa đơn, người có ly trà sữa vài chục!  - Ảnh 1.

Trời ạ, đúng là một đợt giảm giá “đi vào lòng người” của Lazada. Các voucher, voucher tích lũy từ Lazada phát huy sức mạnh trừ 1 trừ gần 2 triệu. Người bán cũng chơi lớn với mức giảm khủng hơn 3,7 triệu đồng. Bill đã giảm tổng cộng 1 đợt “sương mù” hơn 5 triệu như thế này thì ai chơi Lazada nữa. Không chỉ có đồ “xịn” để mặc, vừa tiết kiệm tiền uống trà sữa cả tháng mà còn được cả đám bạn tay ao ước nữa.

Cuộc đua săn sale ĐẾN 11.11 có gì hot: Người có voucher giảm giá toàn hóa đơn, người có ly trà sữa vài chục!  - Ảnh 2.

Thêm một hóa đơn “ngã ngửa”. Hàng có giá hơn 1 triệu mà trả hơn 200k mỗi cái thì có gì sai? Bạn đã thấy người bán trừ gần 700k cho chúng ta nhân mùa sale TO 1.11 chưa? Thế mới nói, săn sale 11.11 trên Lazada chỉ có trên dưới mới đúng. Nếu bạn đọc đến đây, hãy nhanh chóng truy cập Lazada để tận hưởng đợt sale lớn nhất trong năm

Cuộc đua săn sale ĐẾN 11.11 có gì hot: Người có voucher giảm giá toàn hóa đơn, người có ly trà sữa vài chục!  - Ảnh 3.

Mùa sale TỚI 11.11 năm nay không chỉ có các nhà bán hàng lớn mà Lazada cũng chơi lớn. Bằng chứng là hàng loạt hóa đơn đã được bán với giá rẻ bất ngờ, nhờ các voucher Lazada. Ở đâu “rộng rãi” cho khách hàng voucher hơn 1 triệu rồi trừ ngay vào hóa đơn như Lazada làm. Biết được sức mạnh của voucher Lazada rồi thì nhớ săn thêm voucher Lazada vào những khung giờ vàng hôm nay để giảm hóa đơn như mơ nhé!

Cuộc đua săn sale ĐẾN 11.11 có gì hot: Người có voucher giảm giá toàn hóa đơn, người có ly trà sữa vài chục!  - Ảnh 4.

Những hóa đơn bị trừ tiền đến 6-7 lần như thế này không phải là chuyện lạ trong các mùa sale của Lazada nhưng luôn khiến các tay săn sale phải thán phục. Bí quyết chỉ có một, chăm chỉ lên Lazada gom đủ loại voucher, chơi game nhận xu, đánh giá sản phẩm nhận xu … để khi mùa sale về lại tha hồ mua sắm vì mới biết được một nửa. giá đã trừ.

Cuộc đua săn sale ĐẾN 11.11 có gì hot: Người có voucher giảm giá toàn hóa đơn, người có ly trà sữa vài chục!  - Ảnh 5.

“Đi làm” với hóa đơn của ông già là đây. Với kinh nghiệm lâu năm, chỉ nhìn chương trình khuyến mại thôi cũng biết mình phải dồn hết sức mua sắm mới cho ra những tờ hóa đơn không phải dạng vừa đâu: 7 món nguyên giá hơn 5 triệu nhưng rước về nhà chỉ có hơn. hơn 1 triệu, “sex” quá “sex”!

Chỉ cần nhìn vào loạt thành tích săn sale trên, bạn có thể thấy ngay chân lý dồn hết sức cho việc mua sắm trong đợt sale ĐẾN 11.11 với kinh nghiệm săn sale “đầy rẫy”, chỉ từ tốt đến siêu hời rồi nhé. Ngày hội mua sắm 11.11 – 1 ngày TO sale của Lazada vẫn đang diễn ra vô cùng sôi động với hàng loạt ưu đãi khủng giảm đến 50% cùng các voucher giảm giá cực chất xuất hiện trong khung giờ vàng từ 12h – 20h, còn chần chừ gì nữa? không ghi tên mình vào danh sách những “chiến thần” săn doanh số đỉnh cao nào.

ảnh-1

“Ngày hội mua sắm 11.11 – 1 ngày đại hạ giá” bắt đầu từ 0h00 ngày 11/11/2021 và chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất. Đây là một trong những lễ hội mua sắm cuối năm lớn nhất của Lazada với hàng triệu sản phẩm giảm giá đến 50%, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Đặc biệt, khi mua sắm trong ngày này, khách hàng sẽ nhận được voucher tích lũy lớn nhất từ ​​trước đến nay với giá trị lên đến 800k và hàng triệu voucher từ các đơn vị chấp nhận thẻ, ngân hàng và ví điện tử với tổng giá trị lên đến 800k. lên đến hàng chục tỷ đô la.

Truy cập ngay Lazada, thả ga mua sắm và săn nhiều voucher giảm giá hấp dẫn ngay tại đây!