[Mới] Dịp lễ 30-4: Hàng điện máy, thực phẩm, gia dụng … ngập tràn khuyến mãi chờ khách

Dịp nghỉ lễ 30/4: Hàng điện tử, thực phẩm, đồ gia dụng ... tràn ngập khuyến mãi chờ khách - Ảnh 1.

Các chương trình khuyến mại đa dạng giúp nhiều doanh nghiệp kinh doanh điện máy, điện thoại tăng doanh thu – Ảnh: ĐỨC THIỆN

Như mọi năm, dịp nghỉ lễ 30/4 trùng với thời tiết nắng nóng nên các sản phẩm điện máy giải nhiệt rất được người dùng quan tâm. Các hệ thống bán lẻ cũng ồ ạt tung ra các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng.

Cụ thể, hệ thống Điện Máy Xanh tung ra chương trình khuyến mãi “Mừng lễ lớn, chiết khấu quá rẻ” với hàng loạt sản phẩm giảm giá đến 40%. Đặc biệt, một số sản phẩm làm mát như điều hòa, tủ lạnh, quạt điều hòa… giảm tới 49%. Hệ thống Điện máy và Gia dụng Chợ Lớn giảm giá đến 50%.

Ngoài đồ gia dụng, các sản phẩm công nghệ như smartphone, máy tính, thiết bị giải trí cũng thu hút sự quan tâm lớn của người dân, theo các đợt khuyến mại “khủng” của các chuỗi bán lẻ.

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online, bà Ánh Hồng, đại diện chuỗi cửa hàng bán lẻ 24hStore, cho biết như mọi năm, dịp lễ 30-4 – 1-5 cũng là thời điểm các doanh nghiệp triển khai các chương trình khuyến mãi, ưu đãi. Ưu đãi lớn để thu hút khách hàng.

Theo đó, hệ thống này có các chương trình khuyến mãi như: 24 suất mua iPhone 8 với giá chỉ 3,4 triệu đồng mỗi ngày, khách hàng tham gia mua sắm trên các kênh bán lẻ của 24hStore được tham gia bốc thăm trúng thưởng …

Dịp nghỉ lễ 30/4: Hàng điện tử, thực phẩm, đồ gia dụng ... ngập tràn khuyến mãi chờ khách - Ảnh 2.

Các siêu thị đã dự trữ một lượng lớn hàng hóa phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân dịp lễ 30/4 – Ảnh: N.TRI

Không chỉ các hệ thống bán lẻ, các nhà sản xuất cũng tích cực kích cầu bằng các chương trình khuyến mại riêng. Chẳng hạn, Samsung Vina tung ra chương trình khuyến mại cho nhiều dòng sản phẩm điện thoại cũng như thiết bị máy tính bảng.

Công ty Huawei đang có chương trình ưu đãi cuối tháng 4 dành cho tai nghe và thiết bị đeo thông minh trên các nền tảng thương mại điện tử Shopee, Lazada và Tiki. Giảm đến 50%, tặng quà trị giá 1,5 triệu, mã giảm giá 50.000, miễn phí vận chuyển và trả góp 0% …

Dịp nghỉ lễ 30/4: Hàng điện tử, thực phẩm, đồ gia dụng ... tràn ngập khuyến mãi chờ khách - Ảnh 3.

Nhiều nhà cung cấp sản phẩm tươi sống, đặc biệt là thịt cho biết, nguồn hàng dồi dào nên đảm bảo giá bán ổn định dịp lễ 30/4 – Ảnh: N.TRI

Tương tự, nhiều siêu thị, doanh nghiệp tung ra nhiều chương trình khuyến mãi đối với thực phẩm và các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu trong dịp này.

Cụ thể, đại diện công ty Vissan (TP.HCM) cho biết, ngoài việc tăng nguồn cung thực phẩm tươi sống và chế biến đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong dịp lễ, từ ngày 28-4 đến 4-5, các đơn vị sẽ giảm 15-20% giá bán lẻ đối với nhiều các sản phẩm từ thịt lợn như thịt ba chỉ, sườn non, đùi … trên toàn hệ thống. Theo đó, giá hầu hết các mặt hàng thịt lợn sau khi giảm sẽ từ 100.000-200.000 đồng / kg tùy loại.

Hệ thống bán lẻ SATRA (TP.HCM) cho biết đồng loạt tăng nguồn cung và triển khai các chương trình khuyến mãi dịp lễ. Theo đó, từ nay đến 8/5, với hóa đơn mua hàng nhãn riêng của SATRA từ 99.000 đồng, khách hàng sẽ được mua gạo Satra ST25 mùa lúa tôm với giá chỉ 166.000 đồng / bao 5kg.

Ngoài ra, với hóa đơn mua hàng từ 99.000 đồng bất kỳ, khách hàng sẽ được mua 1 sản phẩm với giá ưu đãi … Cũng trong thời gian này, khách hàng còn được mua nhiều sản phẩm với giá ưu đãi lên đến 50%.

Lock & Lock Việt Nam cho biết đang triển khai chương trình khuyến mãi lên đến 50% cho hàng nghìn mặt hàng nhân dịp lễ 30/4.

Từ nay đến hết 30/4, TTTM Takashimaya (TP.HCM) giảm giá đến 50% và tặng phiếu mua hàng lên đến 500.000 đồng cho khách hàng khi mua các thương hiệu mỹ phẩm, túi xách, phụ kiện, trang sức, nội y …

Dịp nghỉ lễ 30/4: Hàng điện tử, thực phẩm, đồ gia dụng ... tràn ngập khuyến mãi chờ khách - Ảnh 4.

Nhiều mặt hàng gia dụng mang thương hiệu Nhật Bản được Kohnan Japan (TP. Thủ Đức) khuyến mại sâu khiến sức mua tăng mạnh dịp lễ 30/4 – Ảnh: NGUYỄN TRÍ

Trong khi, Theo đại diện siêu thị hàng gia dụng Nhật Bản – Kohnan Japan (TP. Thủ Đức), đơn vị duy trì chương trình khuyến mại lên đến 40% cho số lượng lớn các mặt hàng gia dụng, kéo dài đến hết ngày 3-5.

Từ ngày 27/4 đến 3/4, đại diện Lotte Mart cho biết giảm giá tới 49% so với nhiều mặt hàng gia dụng, thực phẩm, riêng siêu thị Lotte Mart Gò Vấp (TP.HCM) kéo dài khuyến mại đến 10/5.

Doanh số bán hàng tăng nhanh nhờ các ưu đãi mở rộng

Đại diện hệ thống Di Động Việt cho biết, nhờ các chương trình khuyến mãi liên tục từ đầu tháng 4 nên doanh số tuần qua tăng 15% so với tuần trước. Chỉ trong 3 ngày gần đây, doanh thu đã tăng 51% so với ngày thường. Trong đó, doanh số iPhone chiếm 57%, Samsung chiếm 20% …

“Dự kiến ​​trong tuần tới, doanh thu sẽ tăng 25% với các chương trình mừng đại lễ, săn deal sốc, giảm sốc … cùng các phương thức mua trả góp 0% lãi suất, thu máy cũ, đổi máy mới. , và tặng thêm 1 triệu đồng. … nhằm kích cầu người tiêu dùng mua sắm nhiều hơn “, đại diện Di Động Việt cho biết.

Tương tự, theo đại diện Kohnan Japan (TP. Thủ Đức), nhờ áp dụng các chương trình khuyến mại, giảm giá lên đến 40 – 50% trong suốt hơn 1 tháng qua đã giúp sức mua tăng cao, nhiều mặt hàng như gối, nệm, gốm sứ. … doanh số tăng gấp nhiều lần hàng ngày.