MGV được vinh danh top 5 doanh nghiệp môi giới BĐS uy tín năm 2022 (Mới)

Top 10 công ty uy tín trong ngành bất động sản – xây dựng – vật liệu xây dựng là bảng xếp hạng thường niên được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report. Các doanh nghiệp được vinh danh trong danh sách năm nay đều là những đại diện hoạt động hiệu quả, giàu kinh nghiệm, có vị thế và uy tín, có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành nói riêng và nền kinh tế. Nền kinh tế Việt Nam nói chung giai đoạn 2021-2022. Tại lễ công bố có sự tham dự của ông Nguyễn Hồng Sơn – Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương và ông Phạm Anh Tuấn – Tổng Biên tập Báo VietNamNet.

Nắm bắt xu hướng và khẳng định vị thế trong lĩnh vực phân phối bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam

Nghị quyết 08-NQ / TW của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn là định hướng chiến lược quan trọng để phát triển đất nước, tạo động lực phát triển các ngành, lĩnh vực. khác, bao gồm cả bất động sản nghỉ dưỡng.

Việt Nam đang hội tụ đầy đủ những điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Nghiên cứu toàn cầu gần đây của Savills cho thấy, Việt Nam hiện nằm trong top 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng bất động sản hạng sang nhanh nhất thế giới. Kể từ năm 2017, nguồn cung tại Việt Nam tăng trung bình 11% mỗi năm lên hơn 2.200 căn từ 24 dự án trong quý I / 2021.

Bất động sản nghỉ dưỡng có thương hiệu vẫn đang trên đà phát triển nhờ các chính sách thu hút đầu tư và du lịch. Thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng sôi động không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí ngày càng cao của du khách trong nước và quốc tế mà còn tạo ra nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn.

Nắm bắt được xu hướng này, MGV Real Estate đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển và phân phối bất động sản nghỉ dưỡng, đặt nền móng đầu tiên tại thị trường Phú Quốc từ năm 2016 và nhanh chóng phát triển ra thị trường Hạ Long – Quảng Ninh từ năm 2016-2020.

MGV Real Estate từ Top 10 (năm 2021) lên Top 5 (năm 2022) “Công ty tư vấn & môi giới bất động sản uy tín Việt Nam” là sự ghi nhận giá trị và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp thông qua hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp từ từ Nam ra Bắc.

MGV được vinh danh trong top 5 doanh nghiệp môi giới bất động sản uy tín năm 2022 - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng Top 5 công ty tư vấn & môi giới bất động sản uy tín tại Việt Nam năm 2022

Trong giai đoạn 2020 – 2021, bất động sản nghỉ dưỡng là một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19. Số doanh nghiệp bất động sản ngừng hoạt động có thời hạn vào năm 2021 lên tới 26%.

Bất động sản MGV với tiềm lực tài chính ổn định, chiến lược kinh doanh linh hoạt và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã giúp doanh nghiệp “giảm sốc” và nhanh chóng thích ứng, duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định trong bối cảnh kinh tế toàn cầu. nền kinh tế trải qua nhiều biến động.

6 năm hình thành và phát triển là 6 năm bất động sản MGV không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để được sự tín nhiệm của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng môi giới bất động sản. Nhờ đó, MGV đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên bản đồ kinh doanh và phân phối bất động sản cao cấp tại Việt Nam.

Mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng

Sự ghi nhận này là nhờ kết quả kinh doanh thành công khi là đơn vị phân phối độc quyền các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của BIM Land: 5 sao InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, 6 sao Regent Residences Phu Quoc, 6 sao Sky Regent Residences Phu Quoc, 5- sao Sailing Club Villas Phu Quoc, 6 sao Park Hyatt Phu Quoc Residences, 5 sao InterContinental Residences Halong Bay, 5 sao Sky Residences – InterContinental Residences Halong Bay, Sailing Club Residences Ha Long Bay. Đặc biệt hơn, MGV còn đóng vai trò là đơn vị phát triển kinh doanh cho dự án Biệt thự Grand Bay Hạ Long – Quản lý bởi New World, Shophouse Grand Bay Hạ Long.

Bên cạnh đó, MGV Real Estate còn là đơn vị phân phối chính thức dự án Phú Quốc United Center của chủ đầu tư Vinhomes.

MGV được vinh danh trong top 5 doanh nghiệp môi giới bất động sản uy tín năm 2022 - Ảnh 2.

MGV là đơn vị phát triển kinh doanh dự án Grand Bay Hạ Long Villas – Được quản lý bởi New World thuộc chủ đầu tư BIM Land

Kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với đặc thù là các sản phẩm có giá trị cao. Các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, thương hiệu quốc tế đến từ các chủ đầu tư uy tín như BIM Land, Vinhomes không chỉ đảm bảo tiêu chí chất lượng mà còn mang lại giá trị đầu tư hiệu quả.

Năm 2022, khi đại dịch Covid-19 dần được đẩy lùi, xu hướng du lịch khởi sắc, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phục hồi sẽ là cơ hội để MGV Real Estate tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng và cơ hội đầu tư tiềm năng. khả năng đối với khách hàng.

Thông tin kinh doanh

MGV. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản

Trang web: https://www.mgv.vn

Hotline: 098 99999 01

https://cafef.vn/mgv-duoc-vinh-danh-top-5-doanh-nghiep-moi-gioi-bds-uy-tin-nam-2022-2022042606361747.chn