MGV được vinh danh Top 5 doanh nghiệp môi giới bất động sản uy tín (Mới)

MGV được vinh danh Top 5 Doanh nghiệp môi giới bất động sản uy tín - 1
Đại diện MGV Real Estate, ông Phan Thanh Thịnh – Giám đốc công ty thành viên MGVP nhận danh hiệu Top 5 Công ty tư vấn và môi giới BĐS uy tín Việt Nam năm 2022 (Ảnh: MGV).

Top 10 công ty uy tín trong ngành bất động sản – xây dựng – vật liệu xây dựng năm 2022 là bảng xếp hạng thường niên được xây dựng dựa trên các nghiên cứu và đánh giá độc lập của Báo Việt Nam. Các doanh nghiệp được vinh danh trong danh sách năm nay đều là những đại diện hoạt động hiệu quả, giàu kinh nghiệm, có vị thế và uy tín, có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của toàn ngành nói riêng và nền kinh tế. Nền kinh tế Việt Nam nói chung giai đoạn 2021-2022. Dự lễ công bố có ông Nguyễn Hồng Sơn – Phó trưởng Ban Kinh tế Trung ương và ông Phạm Anh Tuấn – Tổng biên tập báo. VietNamNet.

Nắm bắt xu hướng và khẳng định vị thế trong lĩnh vực phân phối bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam

Nghị quyết 08-NQ / TW của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn là định hướng chiến lược quan trọng để phát triển đất nước, tạo động lực phát triển các ngành, lĩnh vực. khác, bao gồm cả bất động sản nghỉ dưỡng.

Việt Nam đang hội tụ những điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Nghiên cứu toàn cầu gần đây của Savills cho thấy, Việt Nam hiện nằm trong top 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng bất động sản hạng sang nhanh nhất thế giới. Kể từ năm 2017, nguồn cung tại Việt Nam đã tăng trung bình 11% mỗi năm lên hơn 2.200 căn từ 24 dự án trong quý đầu tiên của năm 2021.

Bất động sản nghỉ dưỡng có thương hiệu vẫn đang trên đà phát triển nhờ các chính sách thu hút đầu tư và du lịch. Thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng sôi động không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí ngày càng cao của du khách trong nước và quốc tế mà còn tạo ra nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn. .

Nắm bắt xu hướng này, MGV Real Estate đẩy mạnh phát triển trong lĩnh vực phát triển và phân phối bất động sản nghỉ dưỡng, đặt nền móng tại thị trường Phú Quốc từ năm 2016 và nhanh chóng phát triển ra thị trường Hạ Long – Quảng Ninh. Ninh kể từ năm 2020.

“MGV Real Estate từ Top 10 (năm 2021) lên Top 5 (năm 2022) Công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam là sự ghi nhận giá trị và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp qua hàng loạt dự án cao cấp. các dự án bất động sản nghỉ dưỡng từ Nam chí Bắc ”, đại diện doanh nghiệp khẳng định.

MGV được vinh danh Top 5 Doanh nghiệp môi giới BĐS uy tín - 2
Bảng xếp hạng Top 5 công ty tư vấn, môi giới bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2022 (Ảnh: Vietnam Report).

Trong giai đoạn 2020 – 2021, bất động sản nghỉ dưỡng là một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19. Số doanh nghiệp bất động sản ngừng hoạt động có thời hạn vào năm 2021 lên tới 26%. Với tiềm lực tài chính ổn định, chiến lược kinh doanh linh hoạt và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, MGV Real Estate đã giúp doanh nghiệp “giảm sốc” và nhanh chóng thích ứng, duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định trong bối cảnh kinh tế toàn cầu. nền kinh tế trải qua nhiều biến động.

6 năm hình thành và phát triển là 6 năm Địa ốc MGV không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để được sự tín nhiệm của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng môi giới bất động sản. Nhờ đó, MGV từng bước khẳng định vị thế của mình trên bản đồ kinh doanh và phân phối bất động sản cao cấp tại Việt Nam.

Mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng

Sự ghi nhận này đến từ kết quả kinh doanh thành công, khi là đơn vị phân phối độc quyền các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của BIM Land: InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort 5 sao, Regent Residences Phu Quoc 6 sao, Sky Regent Residences Phu Quoc 6 sao, Sailing Club Villas Phu Quoc gia 5 sao, Park Hyatt Phu Quoc Residences 6 sao, InterContinental Residences Halong Bay 5 sao, Sky Residences – InterContinental Residences Halong Bay 5 sao, Sailing Club Residences Ha Long Bay.

MGV cũng đóng vai trò là đơn vị phát triển kinh doanh cho Khu biệt thự Grand Bay Hạ Long – Quản lý bởi dự án New World, Shophouse Grand Bay Hạ Long. Bên cạnh đó, MGV Real Estate còn là đơn vị phân phối chính thức dự án Phú Quốc United Center của chủ đầu tư Vinhomes.

MGV được vinh danh Top 5 doanh nghiệp môi giới bất động sản uy tín - 3
MGV là đơn vị phát triển kinh doanh dự án Grand Bay Halong Villas – Managed by New World của Chủ đầu tư BIM Land (Phối cảnh dự án).

Kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với đặc thù là các sản phẩm có giá trị cao. Đại diện MGV cho biết, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, mang thương hiệu quốc tế từ các chủ đầu tư uy tín như BIM Land, Vinhomes không chỉ đảm bảo tiêu chí chất lượng mà còn mang lại giá trị đầu tư. hiệu quả.

“Năm 2022, khi đại dịch Covid-19 dần được đẩy lùi, xu hướng du lịch nở rộ, sự phục hồi của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là cơ hội để MGV Real Estate tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng và cơ hội đầu tư tiềm năng cho khách hàng” , đại diện doanh nghiệp khẳng định.

Thông tin kinh doanh

MGV. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản

Trang web: https://www.mgv.vn/

Hotline: 098 99999 01