Khoe MV đạt Top Trending, Thiều Bảo Trâm để lộ chi tiết liên quan đến Sơn Tùng M-TP (Mới)

(Techz.vn) Vừa khoe MV mới nhất của mình, Thiều Bảo Trâm đã hé lộ một chi tiết không khỏi khiến người hâm mộ thấy có liên quan đến Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm bất ngờ ra mắt MV “Phía sau có ai”. Điều bất ngờ hơn là chỉ trong vòng 3 ngày, video này đã nhanh chóng lọt Top 1 Trending Việt Nam trên Youtube với hơn 5 triệu lượt xem và trở thành hiện tượng của làng nhạc Việt.

Ngay sau đó, nữ ca sĩ từng là bạn gái của Sơn Tùng M-TP nhanh chóng khoe thành tích trên story Instagram của mình. Nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra điểm đáng chú ý liên quan đến Sơn Tùng M-TP.

Theo đó, chiếc điện thoại mà Thiều Bảo Trâm dùng để thể hiện MV “Phía sau là ai” lọt top 1 Trending Youtube Việt Nam được cư dân mạng nhận ra là OPPO Reno4 – sản phẩm mà nam ca sĩ Sơn Tùng sử dụng. Tung M-TP thăng hạng vào năm 2020.

OPPO Reno4 ra mắt tại Việt Nam vào tháng 8/2020 với điểm nhấn là màn hình không viền cùng camera dạng viên thuốc. Sản phẩm do Sơn Tùng M-TP quảng bá có thiết kế màu sắc bắt mắt, phù hợp thị hiếu người dùng trẻ.

OPPO Reno4 cũng sử dụng màn hình AMOLED 6,4 inch độ phân giải Full HD +. Reno4 và Reno4 Pro đều được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 720G, với RAM 8 GB, dung lượng lưu trữ 128 GB khi ra mắt cả hai điện thoại thông minh đều được trang bị hệ điều hành ColorOS 7.2.

Điểm ấn tượng trên Reno4 là nó có module gồm camera chính 48 MP góc siêu rộng 8 MP, camera Macro 2 MP và ống kính đơn sắc 2 MP với khả năng chụp ảnh tương đối ấn tượng.

Phiên bản mà Thiều Bảo Trâm sử dụng có thể là Reno4 hoặc Reno4 Pro không được rõ ràng. Tuy nhiên, vì Sơn Tùng vẫn là đại diện thương hiệu của OPPO nên không thể không khiến cư dân mạng liên hệ với Sơn Tùng M-TP.