Khẳng định vị thế tăng trưởng (Mới)

Trong khi ngành công nghiệp và xây dựng gặp khó khăn khi chịu tác động lớn của đại dịch Covid-19 thì Nam Hải vẫn nằm trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022.

Nam hải vinh dự top 500 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam2022

Ngày 9/3/2022, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo VietNamNet công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022. Theo đó, Nam Hải Tập đoàn lần đầu tiên tự hào lọt vào Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt NamTiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu về hiệu quả kinh doanh và tốc độ tăng trưởng tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Bảng xếp hạng FAST500 đã bước sang năm thứ 12 trên chặng đường tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành quả xứng đáng của các doanh nghiệp có hiệu quả kinh doanh tốt, dựa trên tiêu chí chính là tốc độ tăng trưởng kép (bảng xếp hạng FAST500). CAGR) về doanh thu. Ngoài ra, các tiêu chí như tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, lợi nhuận trước thuế và uy tín của doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông… cũng được sử dụng như những yếu tố bổ trợ để xác định quy mô và vị thế của doanh nghiệp. ngành trong hoạt động.

Thực tế, ngành xây dựng đã có giai đoạn phát triển vượt bậc (2014-2018) nhờ thị trường đầu tư và bất động sản sôi động, tăng trưởng bình quân 9,15% / năm. Tuy nhiên, trước sự sụt giảm nghiêm trọng của nguồn cung và nhu cầu thị trường mới khi làn sóng COVID ập đến, tốc độ tăng trưởng của thị trường xây dựng có dấu hiệu chững lại. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Tuy nhiên, trong bối cảnh đầy biến động đó, Nam Hải Group vẫn đạt tốc độ tăng trưởng vượt bậc, nhanh chóng lọt vào top đầu của bảng xếp hạng Fast500 ấn tượng.

Điều này được thể hiện rõ nét qua giai đoạn Việt Nam thay đổi quan điểm về phòng chống dịch. Do đó, chuyển đổi số trở thành điều kiện bắt buộc đối với các doanh nghiệp nếu muốn duy trì hoạt động, quản lý vận hành trơn tru và thích ứng trong bối cảnh đại dịch.

Không nằm ngoài guồng quay đó, Nam Hải Group với những giải pháp chiến lược, linh hoạt, sáng tạo cùng với bản lĩnh, nỗ lực không ngừng của tập đoàn đã vượt qua khó khăn, thử thách và luôn đảm bảo hoạt động kinh doanh ổn định trong những năm qua.

Không chỉ tập trung phát triển kinh doanh, Nam Hải Group còn tích cực chung tay cùng cộng đồng ngăn chặn dịch bệnh Covid-19. Kể từ khi bùng phát dịch Covid-19 đến nay, Nam Hải Group luôn thiết thực thực hiện chủ trương của Chính phủ trong việc hiện thực hóa “mục tiêu kép”: vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh doanh.

Đặc biệt là với thị trường kinh tế nói chung và bối cảnh thị trường nhôm nói riêng đang mập mờ về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm; các nhà sản xuất cũng chịu sức ép từ nhôm Trung Quốc; Người tiêu dùng thường sử dụng các sản phẩm kém chất lượng do thiếu thông tin chính thống. Đó là lý do Nam Hải Group cam kết không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm nhôm định hình, vật liệu xây dựng an toàn, chất lượng và bền vững nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Đây là nền tảng vững chắc mở ra tương lai phát triển, định hướng chất lượng sản phẩm nhôm Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Từ những việc làm thiết thực đó, cùng với những kết quả đạt được trong hoạt động kinh doanh, Nam Hải Group lần đầu tiên bước vào Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – Thêm vào đó là những giải thưởng danh giá và những thành tựu mà doanh nghiệp đã đạt được trong 30 năm qua. Đây là một trong những cột mốc quan trọng đánh dấu trong hành trình chinh phục những đỉnh cao mới, khát vọng mới trong ngành công nghiệp nặng.

Nam Hải Group – Tổ hợp ngành xây dựng cung cấp giải pháp toàn diện về nhôm thanh và thi công lắp đặt cửa nhôm hàng đầu Việt Nam.
● Tổng đài: 1800 69 96
● Hotline kinh doanh: 0979 856 999
● Trang web: http://namhai.com.vn/
● Trang web: https://euroha.com.vn/
● Trụ sở chính: Số 01 – 9A Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
● Nhà máy nhôm Euroha: Đường B1 – Khu B – KCN Phố Nối A – Huyện Văn Lâm – Tỉnh Hưng Yên