Kazu Gain Gold – sản phẩm chất lượng cao châu Á – Thái Bình Dương 2022 (Mới)

Kazu Gain Gold - hàng chất lượng cao Châu Á - Thái Bình Dương 2022 - Ảnh 1.

Công ty được vinh danh tại Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN 2022

Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt Nam khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Tham gia bình chọn năm 2022, Công ty Cổ phần Thực phẩm Aiwado tự hào liên tiếp được vinh danh danh hiệu “Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2022” & Sữa mát Kazu Gain Gold “Top 10 Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng cao Asean 2022”.

Để có được thành quả này, Aiwado hiểu rằng đó là nhờ sự tin tưởng của khách hàng đã luôn ủng hộ sản phẩm trong thời gian qua. Thương hiệu sẽ luôn nỗ lực không ngừng để thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện về thể chất, trí não và tinh thần.

Aiwado – Mang tinh túy dưỡng chất từ ​​Nhật Bản vào các sản phẩm sữa

Khoa học dinh dưỡng Nhật Bản và cách nuôi dạy con của người Nhật luôn được các bậc cha mẹ trên thế giới quan tâm, đánh giá cao và áp dụng để chăm sóc con cái.

Tại một đất nước có nền dinh dưỡng khoa học hàng đầu thế giới như Nhật Bản, chúng tôi luôn đề cao quan điểm tăng cân chuẩn và phát triển toàn diện ngay từ khi trẻ mới chào đời. “Tăng cân chuẩn Nhật” hướng trẻ đến lộ trình phát triển toàn diện nhờ chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý giúp trẻ tiêu hóa tốt và tăng cân.

Đó cũng chính là nguồn cảm hứng để những người sáng lập Aiwado tạo ra những sản phẩm đẳng cấp nhằm nâng cao tầm vóc, nâng cao trí tuệ cho người Việt Nam.

Aiwado không chỉ am hiểu khoa học dinh dưỡng hàng đầu Nhật Bản, tích cực áp dụng các nghiên cứu khoa học dinh dưỡng Nhật Bản và sử dụng nguyên liệu chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Nhật Bản mà còn thấu hiểu con người Việt Nam, từ đó tạo ra các sản phẩm theo tiêu chuẩn dinh dưỡng Nhật Bản, đồng thời phù hợp với nhu cầu và sức khỏe của người Việt Nam.

Aiwado tự hào mang giấc mơ dinh dưỡng Nhật Bản đến với mọi gia đình Việt với các sản phẩm chính: sữa bột – sữa bột pha sẵn, sữa nước & bột ăn dặm.

Kazu Gain Gold - sản phẩm chất lượng cao Châu Á - Thái Bình Dương 2022 - Ảnh 2.

Nâng cao tầm vóc trẻ em với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng Nhật Bản

Kazu Gain Gold – Sữa giải nhiệt tăng cân uy tín tại Việt Nam theo tiêu chuẩn dinh dưỡng Nhật Bản

Với tôn chỉ tuân thủ khoa học, tôn trọng thiên nhiên và tận tâm với con người, bên cạnh việc áp dụng chế độ dinh dưỡng theo tiêu chuẩn Nhật Bản và sử dụng nguyên liệu cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Aiwado còn thấu hiểu con người Việt Nam ngay từ những ngày đầu thành lập. Chính điều đó đã tạo nên dòng sản phẩm Kazu Gain Gold – Sữa giải nhiệt tăng cân uy tín tại Việt Nam theo tiêu chuẩn dinh dưỡng Nhật Bản phù hợp với nhu cầu và sức khỏe của người Việt.

Kazu Gain Gold - sản phẩm chất lượng cao Châu Á - Thái Bình Dương 2022 - Ảnh 3.

Sữa tăng cân Kazu Gain Gold – hàng chất lượng cao Châu Á – Thái Bình Dương 2022

Với công nghệ sản xuất hiện đại, sữa được sấy phun 1 lần duy nhất với hương vị tự nhiên giúp Kazu Gian Gold giữ được nguyên vẹn dưỡng chất tốt và vị sữa tươi mát giúp trẻ tiêu hóa tốt và tăng cân. Nhật Bản.

Đặc biệt, Kazu Gain Gold sở hữu chức năng kép là sữa mát giúp tăng cân & phát triển toàn diện phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và sức khỏe của trẻ em Việt Nam. Kazu Gain Gold – sữa mát tăng cân nhờ men vi sinh Nhật Bản và bộ 3 siêu chất xơ (Japan GOS, HMO, FOS) và hệ đạm quý (đạm Whey, đạm sữa) & MCT cao cấp giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh .

Đặc biệt với Canxi Nhật Bản, Taurine Nhật Bản, DHA từ tảo Nhật Bản tự nhiên giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu, thông minh, sáng mắt và nhiều dưỡng chất quý khác để trẻ phát triển toàn diện.

Với Kazu Gain Gold – Sữa mát tăng cân theo tiêu chuẩn dinh dưỡng Nhật Bản, Aiwado đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia dinh dưỡng trong nước và quốc tế.

Việc trở thành thương hiệu mạnh tại Châu Á – Thái Bình Dương một lần nữa khẳng định chất lượng và uy tín vững chắc của Aiwado và Kazu Gain Gold trên con đường nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam.

Công ty cổ phần thực phẩm Aiwado

Lầu 9, Tòa nhà Center Point – 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Tư vấn dinh dưỡng: 02873 088 336

Trang web: https://aiwado.com

Fanpage: aiwado

Giấy phép số: 02/2021 / XNQC