iPhone 13 series bản Xanh lá chính hãng mở bán tại CellphoneS (Mới)

iPhone 13 series Xanh đã về, giảm giá 9 triệu đồng

Hệ thống bán lẻ được ủy quyền chính hãng của Apple – CellphoneS mở bán iPhone 13, 13 Mini, 13 Pro và 13 Pro Max phiên bản VN / A với nhiều ưu đãi đi kèm. Dù chỉ bổ sung 1 phiên bản màu trong dải sản phẩm nhưng dòng iPhone 13 tiếp tục thu hút sự chú ý bởi màu Xanh đầy tinh tế và cuốn hút.

Hiện tại, người dùng khi sắm iPhone 13 series phiên bản Xanh sẽ nhận được ưu đãi: Giảm tới 6 triệu đồng tùy phiên bản, Giảm thêm đến 2 triệu khi thanh toán qua thẻ tín dụng Citi hoặc thanh toán bằng QR Code qua VNPAY, Ví điện tử Moca và Trợ giá 1 triệu khi bán máy cũ lên đời.

Dòng iPhone 13 Xanh chính hãng mở bán tại CellphoneS - Ảnh 1.

Theo số liệu từ CellphoneS, dự kiến ​​các mẫu iPhone 13 series sẽ là thiết bị được người dùng săn đón mua sắm trong dịp lễ sắp tới. Bởi lẽ, các sản phẩm bán chạy nhất tại hệ thống là iPhone 13 Pro Max (khoảng 18%), iPhone 11 (khoảng 12%) và iPhone 13 (khoảng 5%).

iPhone 11 VN / A chỉ hơn 11 triệu khi ra mắt bộ sưu tập cũ

Bên cạnh dòng iPhone 13 gây chú ý ở phân khúc cận cao cấp, iPhone 11 VN / A chính hãng được cập nhật phiên bản mới với mức giá chỉ 11,99 triệu cho phiên bản Xanh 64GB. Ngoài giá bán điều chỉnh, người dùng chọn hình thức thu cũ đổi mới tại CellphoneS sẽ được trợ giá 500.000 đồng và giảm thêm 500.000 đồng khi thanh toán qua VNPAY.

Dù đã 3 năm tuổi nhưng iPhone 11 vẫn luôn là smartphone bán chạy nhất và là thiết bị đáng mua nhất tại Việt Nam. Bởi đây là thiết bị đáp ứng nhu cầu thời lượng pin tốt, hoạt động mượt mà ít nhất 2-3 năm khi được trang bị chip Apple A13 Bionic, nhiều màu sắc để lựa chọn.

Dòng iPhone 13 Xanh chính hãng mở bán tại CellphoneS - Ảnh 2.

Người dùng chọn mua iPhone chính hãng tại CellphoneS không chỉ an tâm về sản phẩm mà còn có mức giá cạnh tranh, tham gia các dịch vụ thu cũ đổi mới giá tốt, trả góp 0% lãi suất.

Với gần 80 cửa hàng bán lẻ tại hơn 12 tỉnh thành với đầy đủ bàn để trải nghiệm các sản phẩm mới nhất của Apple, khách hàng có thể dễ dàng trên tay và mua sắm những sản phẩm chính hãng này. Vào đầu năm 2022, Apple và Vui Phone cũng đã khai trương 3 trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của Apple AASP – Apple Authorised Service Provider – tại Hà Nội, Vũng Tàu và Hồ Chí Minh. Khách hàng khi mua hàng tại CellphoneS có thể dễ dàng và thuận tiện sử dụng các dịch vụ bảo hành, sửa chữa các sản phẩm Apple tại các trung tâm ASP Happy Phone này.

Dòng iPhone 13 Xanh chính hãng mở bán tại CellphoneS - Ảnh 3.

CellphoneS hiện là đại lý ủy quyền chính hãng của Apple Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm iPhone chính hãng VN / A, an tâm bảo hành 12 tháng tại các trung tâm bảo hành ủy quyền, 30 ngày đổi mới miễn phí nếu lỗi nhà sản xuất. Chi tiết chương trình ưu đãi giá tốt vui lòng liên hệ hotline miễn phí 18002097 để được tư vấn và hỗ trợ.

https://cafef.vn/iphone-13-series-ban-xanh-la-chinh-hang-mo-ban-tai-cellphones-20220429214526258.chn