Inox Quốc Tế iHBI TVL nâng tầm thương hiệu Việt (Mới)

Quốc tế inox iHBI – TVL là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các loại thép cuộn, ống, hộp inox 201, 304, 316 chất lượng Châu Âu. Với hệ thống nhà xưởng được đầu tư dây chuyền hiện đại, đại diện doanh nghiệp cho biết, mỗi sản phẩm của Thép không gỉ quốc tế iHBI – TVL đều được kiểm định chất lượng từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất và đóng gói. , đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.

Thép không gỉ quốc tế iHBI TVL nâng tầm thương hiệu Việt - 1
Đội ngũ QC trực tiếp kiểm tra chất lượng ở từng công đoạn.

Bên cạnh đó, bằng việc không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, thương hiệu không chỉ được người dùng trong nước yêu thích mà còn chinh phục thành công nhiều quốc gia khó tính như Mỹ, Anh, Châu Âu. , Hàn Quốc, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ,…

Thép không gỉ quốc tế iHBI TVL nâng tầm thương hiệu Việt - 2
Quá trình sản xuất được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia kỹ thuật nước ngoài.

Sau hơn 10 năm hoạt động, sản phẩm Inox Quốc tế iHBI – TVL đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Thị trường trong nước cũng đón nhận và đánh giá cao chất lượng của thép không gỉ quốc tế iHBI – TVL và được minh chứng bằng hàng loạt giải thưởng “Top 10 thương hiệu tin dùng”, “Top 10 thương hiệu xanh trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”, “Top 10 sản phẩm chất lượng vàng” do người tiêu dùng bình chọn.

Thép không gỉ quốc tế iHBI TVL nâng tầm thương hiệu Việt - 3
Đại diện Inox Quốc tế iHBI – TVL nhận giải thưởng “Hàng Việt Nam tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”.

Các sản phẩm của Inox Quốc tế iHBI – TVL đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Thương hiệu được các chủ đầu tư, xưởng cơ khí tin tưởng sử dụng trong nhiều công trình trọng điểm từ hệ thống lan can các tuyến đường quốc lộ, đến trường học, cao ốc văn phòng, chung cư, khách sạn. , nhà hàng và khu nghỉ dưỡng bên bờ biển, …

Để sản phẩm đạt chất lượng tốt thì yếu tố tiên quyết là nguồn nhân lực tốt. Vì vậy, Công ty Cổ phần TVL thường xuyên mở các lớp đào tạo nhân lực nhằm nâng cao tay nghề cho đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên và trang bị đầy đủ các kỹ năng về bảo hành sản phẩm và hỗ trợ khách hàng. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục giữ vững phương châm “Lấy người tiêu dùng làm trung tâm, tôn trọng đối tác và đồng hành cùng nhà máy”.

Thép không gỉ quốc tế iHBI TVL nâng tầm thương hiệu Việt - 4
Ban lãnh đạo hoan nghênh các khách hàng, đối tác đến thăm quan nhà máy.

Với chiến lược phát triển phù hợp với xu hướng quốc tế, cùng lợi thế về trang thiết bị hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, Công ty Cổ phần TVL – Thương hiệu Thép không gỉ Quốc tế iHBI – TVL hy vọng sẽ đưa thương hiệu ngành thép đi vào cuộc sống. Inox Việt Nam vươn xa hơn nữa góp phần khẳng định thế và lực của đất nước.

Thép không gỉ quốc tế iHBI TVL nâng tầm thương hiệu Việt - 5
Sản phẩm đa dạng chủng loại, kích thước của Công ty Cổ phần TVL.

Hành trình chinh phục người tiêu dùng trong nước và quốc tế còn nhiều thử thách, với định hướng phát triển bền vững, đề cao giá trị cốt lõi, cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Công ty Cổ phần TVL cho biết sẽ không ngừng tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng và đối tác khẳng định sự phát triển nhanh chóng của các doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

Thông tin liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN TVL

Địa chỉ nhà: Shophouse 06 Tòa nhà Hòa Bình Green City, 505 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Hotline: (+84) 868 577 800