iCheck được vinh danh Top 10 Sao Khuê 2022 (Mới)

Sao Khuê là giải thưởng uy tín do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) bình chọn và trao tặng hàng năm cho các sản phẩm phần mềm và dịch vụ CNTT xứng đáng. Năm nay, chương trình thu hút hơn 314 đề cử, được lựa chọn thông qua nhiều tiêu chí khắt khe như tính độc đáo, thị trường, khả năng đáp ứng nhu cầu người dùng, công nghệ, chất lượng sản phẩm… của hiệp hội. Ban giám khảo là các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

iCheck được vinh danh Top 10 Sao Khuê 2022 - 1
iCheck nhận giải thưởng Top 10 Sao Khuê năm 2022 (Ảnh: iCheck).

Vượt qua nhiều vòng thẩm định khắt khe, Hệ sinh thái ứng dụng mã vạch và QRcode của iCheck đã được vinh danh ở hạng mục Top 10 Sao Khuê 2022 – Giải thưởng đặc biệt dành cho 10 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất của ngành phần mềm. và các dịch vụ CNTT Việt Nam.

Hệ sinh thái ứng dụng Mã QR & Mã vạch của iCheck – Một giải pháp toàn diện và chặt chẽ với sự đồng thuận cao của hội đồng khen thưởng

Trong thời đại 4.0, tất cả các doanh nghiệp đều mong muốn tìm ra công nghệ để giải quyết các vấn đề kinh doanh của mình một cách thông minh hơn như: Quản lý đường đi của sản phẩm từ kho đến khi giao sản phẩm, dự đoán xu hướng tiêu dùng, loại bỏ hàng giả, tiếp thị tương tác đa kênh … Tuy nhiên , việc lựa chọn đối tác riêng cho từng nhu cầu sẽ gây khó khăn trong quá trình vận hành và dễ phát sinh thêm chi phí. phí quản lý cũng như đồng bộ dữ liệu.

Để khắc phục tình trạng này, iCheck mang đến hệ sinh thái ứng dụng QRcode & Barcode, có thể giải quyết kịp thời các vấn đề trên của doanh nghiệp với hệ thống quản lý tập trung, dễ dàng mở rộng. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể quản lý sản phẩm, bảo vệ kênh phân phối lành mạnh, ngăn chặn hàng giả xâm nhập, đưa sản phẩm ra thị trường với chi phí phân phối tối ưu và tối đa hóa lợi ích cho các bên trong chuỗi cung ứng. phản ứng. Đây cũng là lý do iCheck được đánh giá cao nhờ những ưu điểm vượt trội về tính độc đáo và khả năng đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường. iCheck là giải pháp hiếm hoi dành riêng cho các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu và nhận được sự ủng hộ cao của hội đồng bình chọn giải thưởng lần này.

Một giải pháp kết hợp giữa công nghệ – vận hành – kết nối trực tiếp với khách hàng

Kể từ khi ra mắt, iCheck đã không ngừng phát triển và đưa ra nhiều giải pháp mới đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Mục tiêu của iCheck là ứng dụng công nghệ (Mã vạch / QRcode) giúp doanh nghiệp quản lý sản phẩm, kênh phân phối và tương tác hiệu quả với người dùng. Từ đó, gia tăng trải nghiệm của khách hàng, tăng hiệu quả kinh doanh, tạo trải nghiệm mua sắm và bán hàng liền mạch cho toàn bộ chuỗi cung ứng.

“Chỉ khi doanh nghiệp đảm bảo được lợi ích của tất cả các bên trong chuỗi cung ứng cũng như mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng thì mới có thể đạt được mục tiêu” tăng trưởng bền vững “- chìa khóa của tăng trưởng trong thời kỳ cạnh tranh hiện nay”, đại diện của iCheck đã phân tích.

iCheck tập trung phát triển và cung cấp các giải pháp nhận dạng và số hóa sản phẩm dựa trên Mã vạch và Mã số Qrcode. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể kết nối trực tiếp với khách hàng thông qua hệ thống quét mã của iCheck. Một điểm độc đáo khác của các giải pháp trong hệ sinh thái ứng dụng iCheck là chúng có thể được quản lý tập trung trên một hệ thống nên dễ dàng tối ưu hóa hoạt động cho doanh nghiệp.

Các giải pháp tiêu biểu của iCheck bao gồm: chống hàng giả QRcode, Minh bạch thông tin bằng mã vạch, QRcode truy xuất nguồn gốc, QRcode Loyalty & Sell-out, QRcode Marketing. Đến nay, số lượng khách hàng của iCheck đã lên tới 20.000 doanh nghiệp, trong đó có nhiều đơn vị lớn như Tập đoàn Thiên Long, Hòa Phát …

iCheck được vinh danh Top 10 Sao Khuê 2022 - 2
Bà Trương Tố Linh chia sẻ định hướng tương lai của iCheck sau khi được trao giải (Ảnh: iCheck).

“iCheck sẽ không dừng lại ở giải thưởng Sao Khuê 2022 mà kỳ vọng sẽ hoàn thiện và phát triển hơn nữa để trở thành đơn vị số 1 thị trường về cung cấp giải pháp Mã vạch và QRcode cho doanh nghiệp, góp phần vào hành trình chuyển đổi số của Việt Nam. Top 10 Giải thưởng Sao Khuê 2022 là minh chứng cho vị thế dẫn đầu của iCheck và là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu đưa iCheck trở thành công ty công nghệ xuất sắc tại thị trường Việt Nam và khu vực ”, bà Trương Tố Linh – Phó Tổng Giám đốc iCheck chia sẻ.

Cùng với các doanh nghiệp CNTT đạt danh hiệu Sao Khuê, cam kết sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các giải pháp để đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam trong công cuộc chuyển đổi số và vươn xa.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây.