Home Credit lọt vào Top 50 doanh nghiệp FDI tiêu biểu (Mới)

Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực của Home Credit Việt Nam trong việc phục vụ khách hàng và những đóng góp của tổ chức này cho sự phát triển bền vững và hòa nhập tài chính tại Việt Nam trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

br class =

Home Credit lọt Top 50 doanh nghiệp FDI tiêu biểu

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, Home Credit là một trong những doanh nghiệp nước ngoài đầu tiên cung cấp các sản phẩm tài chính tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Công ty cũng là đơn vị tiên phong triển khai chương trình “Mua trước trả sau” cho vay trả góp 0% lãi suất cho chương trình mua xe máy, điện máy gia dụng. Home Credit Việt Nam cũng là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên áp dụng các tiêu chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) vào thực tiễn. Cuối năm 2021, Home Credit Group đã công bố báo cáo đầu tiên về các chương trình và biện pháp Home Credit đã và đang triển khai để hỗ trợ khách hàng và cộng đồng, cũng như chia sẻ cách thức tập trung cung cấp dịch vụ của công ty. cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính bền vững và có trách nhiệm.

Ngoài ra, chiến lược chuyển đổi số là một trong những trọng tâm trong kế hoạch hoạt động của công ty và xây dựng ứng dụng (app) giúp khách hàng thuận tiện trong việc đăng ký và thanh toán hoàn toàn trực tuyến. Thẻ tín dụng trực tuyến cũng nhanh chóng được tung ra thị trường vào năm ngoái trong đợt khóa Covid-19 … Home Credit cũng đã thành công trong việc kiểm soát tỷ lệ nợ xấu dưới 3% theo khuyến nghị của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. .

Đánh giá của bạn: