Hải Phát Land – Top 5 đơn vị môi giới BĐS uy tín 2022 (Mới)

Cập nhật lúc 14h00, thứ 2, ngày 25/04/2022


in

(Thanh tra) – Đây là năm thứ 3 liên tiếp Hải Phát Land được vinh danh Top 5 Công ty Tư vấn và Môi giới Bất động sản uy tín Việt Nam do Vietnam Report bình chọn. Giải thưởng khẳng định vị thế tiên phong của “đại gia” Hải Phát Land trong lĩnh vực bất động sản.


Top 5 công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín năm 2022 mang tên Hải Phát Land

Ngày 22/4/2022, Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – FAST500 năm 2022 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) thực hiện đã được long trọng tổ chức tại Trung tâm Hội nghị. Quê Hà Nội.

Với những hoạt động nổi bật, chuỗi giá trị dịch vụ chất lượng và đóng góp tích cực cho thị trường bất động sản, một lần nữa Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) vinh dự được “xướng tên” trong “Top 5 công ty môi giới bất động sản uy tín và các công ty tư vấn vào năm 2022 ”cùng với các tên tuổi lớn trên cả nước.

Dựa trên nguyên tắc khoa học, khách quan và minh bạch, Bảng xếp hạng “Top 5 công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín năm 2022” được đánh giá trên 3 tiêu chí chính: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; (2) Độ uy tín của giới truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài báo về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện trong tháng 2 – tháng 3 năm 2022.

Khảo sát của Vietnam Report về các doanh nghiệp bất động sản trong hai năm qua cho thấy, yếu tố quan trọng nhất giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch và tận dụng cơ hội sau Covid-19 là: chuyển đổi linh hoạt và nâng cao uy tín. của doanh nghiệp trên thị trường. Nhiều doanh nghiệp bất động sản đã có mức tăng trưởng doanh thu từ hai đến ba con số.
Thông tin liên lạc:

-Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hải Phát – Hải Phát Land

-Địa chỉ: Tầng 2, Tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở The Pride – Khu đô thị mới An Hưng, quận Hà Đông – TP Hà Nội

-Hotline: (024) 32 080 599

Những khó khăn, tiêu cực do dịch bệnh tạo ra đã cho thấy khả năng thích ứng tốt và sức sáng tạo, tiềm lực mạnh mẽ và bền bỉ của Hải Phát Land. Không chỉ giữ vững vai trò trụ cột trên thị trường, Hải Phát Land còn tạo điểm nhấn nổi bật và sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư thông qua việc phân phối hàng nghìn sản phẩm bất động sản chất lượng và là chủ sở hữu của nhiều sản phẩm bất động sản chất lượng cao. sự đầu tư của thương hiệu La Emera đẳng cấp.

Ông Vũ Đăng Vinh, Tổng Giám đốc Vietnam Report đánh giá cao những kết quả mà Hải Phát Land đã đạt được trong năm qua, tiếp tục thể hiện bản lĩnh của ông lớn trong lĩnh vực bất động sản. Bất chấp tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19 khiến thị trường chìm trong im lặng, tại 63 tỉnh thành đều ghi dấu “chân” của Hải Phát Land. Với đội ngũ chuyên viên uy tín, giàu kinh nghiệm cùng với hàng chục nghìn sản phẩm bất động sản ở nhiều phân khúc, công ty đã mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng, đặt trọn niềm tin vào một ngôi nhà cũng như tổ ấm “mơ ước”. như một nơi trú ẩn an toàn. Thang điểm trên bảng điểm của Vietnam Report cho thấy, cả 3 tiêu chí Năng lực tài chính – Uy tín truyền thông – Khảo sát ý kiến ​​khách hàng của Hải Phát Land đều nhận được phản hồi rất tích cực.

Tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Hải Phát Land, ông Lại Quốc Thắng đã chia sẻ về thành tích ấn tượng này: Giải thưởng Top 5 Công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín năm 2022 tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu. Hải Phát Land tiên phong phát triển hệ sinh thái bất động sản đồng bộ, khép kín đầu tiên tại Việt Nam. Với giải thưởng này, Hải Phát Land vô cùng tự hào khi những cống hiến, nỗ lực trên hành trình không ngừng nghỉ suốt 13 năm qua đã được ghi nhận. Toàn thể CBNV Hải Phát Land sẽ lấy dấu mốc này để tiếp tục phấn đấu vì mục tiêu chung, đưa bất động sản Việt Nam lên bản đồ thế giới và tạo ra nhiều giá trị bền vững cho xã hội. “

Giải thưởng này đã nối dài “bộ sưu tập” các giải thưởng danh giá của Hải Phát Land trong năm qua. Mới đây, vào cuối tháng 3/2022, Hải Phát Land cũng vinh dự được vinh danh trong Top 100 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021 do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam bình chọn.

PV


in