Hai chị em “bé Xuân Mai” đều có thành tích học tập tốt tại Mỹ (Mới)

Vào những năm 1997, 1998, “bé Xuân Mai” (1995) từng là hiện tượng âm nhạc đình đám với hàng loạt ca khúc như Con cò bé bé, Con heo đất, Bố là tất cả, … Mới hơn 2 tuổi, cô bé. đã đi hát và có CD riêng. Năm 6 tuổi, Xuân Mai đã được gọi là “thần đồng âm nhạc” và trở thành thần tượng của bao thế hệ thiếu nhi Việt Nam cho đến tận bây giờ.

Giàu Anh Tuấn (sinh năm 1997) – cậu em trai đáng yêu của Xuân Mai cũng hát cùng cô. Ban đầu Anh Tuấn chỉ đóng chung MV với Xuân Mai, dần dần anh có một số sản phẩm solo. Giọng hát trong trẻo và gương mặt bầu bĩnh đáng yêu của Anh Tuấn khi đó đã chiếm được cảm tình của khán giả nhí lẫn người lớn.

Hai chị em gái

Hai chị em “bé Xuân Mai”.

Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng, hai chị em được gia đình cho sang Mỹ sinh sống và học tập. Đã nhiều năm trôi qua, Xuân Mai hiện đã lập gia đình và là bà mẹ 3 con. Về phần người anh trai, Rich Anh Tuấn, anh hoàn toàn giấu kín, không có nhiều thông tin. Thỉnh thoảng, Anh Tuấn mới xuất hiện trên trang cá nhân của chị gái nhưng cũng đã khá lâu.

Được biết, tại Mỹ, hiện cả hai chị em đều có cuộc sống ổn định và thành tích học tập tốt.

“Con cò bé bé Xuân Mai” – Nói được 4 thứ tiếng, tốt nghiệp trường công lập hàng đầu California

Trước khi sang Mỹ, Xuân Mai từng học bán thời gian tại trường quốc tế. Trong một bài phỏng vấn vào năm 2002, bố Xuân Mai chia sẻ rằng con gái ông có thể nói thông thạo 4 thứ tiếng: Việt, Nhật, Anh và Trung. Ông Tuấn Cảnh – bố Xuân Mai từng chia sẻ về lịch trình của con gái khi ở Việt Nam.

Mỗi ngày, cậu ấy đến trường quốc tế học một ngày. Buổi chiều học tiếng Nhật, tiếng Anh, học khiêu vũ tại nhà. Sau khi học xong có thể đi siêu thị, đi chơi bình thường. Tôi thích bơi.” Sau khi sang Mỹ, Xuân Mai theo học tại trường trung học Bolsa Grande – đây là trường trung học công lập thuộc Học khu Thống nhất Garden Grove ở Garden Grove, miền nam California, Hoa Kỳ. Trường trung học này đã được công nhận là Trường Xuất sắc của California vào năm 2007 và 2019.

Hai chị em gái

Xuân Mai tốt nghiệp cấp 3 tại Mỹ.

Mẹ Xuân Mai từng chia sẻ, suốt 12 năm học, “thần đồng âm nhạc” luôn được vinh danh là một trong 10 học sinh giỏi nhất của trường và tốt nghiệp THPT loại xuất sắc. Trên trang Facebook cá nhân của mình, Xuân Mai cũng chia sẻ những hình ảnh trong ngày lễ tốt nghiệp của mình.

Cô muốn trở thành bác sĩ hoặc luật sư, nhưng niềm đam mê âm nhạc đã khiến cô quyết định chọn một trường nghệ thuật để du học tại Mỹ.

Sau đó ít lâu, bố ruột của Xuân Mai mới tham gia một chương trình truyền hình, chia sẻ về cuộc sống và công việc hiện tại của con gái. Ông nói: “Con gái tôi hiện đang làm việc trong một ngân hàng với chồng ở bang Ohio, không đi hát nữa”.

Hai chị em gái

“Bé Xuân Mai” ngày nào giờ đã là bà mẹ ba con.

Em trai Xuân Mai học cùng cấp 3 với chị gái tốt nghiệp Đại học Bách Khoa tại Mỹ

Em trai Xuân Mai học trường trung cấp Donald S. Jordan, sau đó học trường trung học Bolsa Grande, cùng trường với chị gái. Theo thông tin từ trang Facebook cá nhân, sau khi tốt nghiệp cấp 3, Giàu Anh Tuấn theo học tại California Polytechnic State University (Cal Poly) – Đại học Bách khoa Bang California.

Hai chị em gái

Được thành lập vào năm 1901, Cal Poly là một trong năm trường bách khoa toàn diện tại Hoa Kỳ, với khoảng 18.000 sinh viên đại học và 900 sinh viên sau đại học. Ngôi trường mà Rich Anh Tuấn theo học là một trong những trường đại học có chọn lọc nhất trong hệ thống Đại học Bang California (CSU) và liên tục được US News and World Report xếp hạng “Tốt nhất miền Tây”. .

Hiện chưa rõ Giàu Anh Tuấn đang làm công việc gì sau khi tốt nghiệp đại học. Sao nhí một thời khá kín tiếng và không chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

https://afamily.vn/hai-chi-em-be-xuan-mai-em-trai-tot-nghiep-dh-bach-khoa-o-my-chi-tot-nghiep-truong-cong-lap- top-dau-gio-co-cong-viec-gay-bat-ngo-2022050411165483.chn