Giải pháp chuyển đổi số MISA lọt top tinh hoa Sao Khuê 2022 (Mới)

MISA đã đăng ký 3 sản phẩm tại Giải Sao Khuê năm nay, trong đó phần mềm quản lý ngân sách nhà nước MISA Bumas lọt vào Top 10 ưu tú.

Sáng 23/4, lễ trao giải Sao Khuê 2022 diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ngành. .

Phần mềm quản lý ngân sách nhà nước MISA Bumas được vinh danh là 1 trong 10 sản phẩm ưu tú nhất Sao Khuê 2022. Ảnh: MISA

Phần mềm quản lý ngân sách nhà nước MISA Bumas được vinh danh là 1 trong 10 sản phẩm ưu tú nhất Sao Khuê 2022. Ảnh: MISA

Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe và đánh giá kỹ lưỡng từ Hội đồng Giám khảo là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT), MISA đã ghi danh ở hạng mục “Sản phẩm và giải pháp số” với lĩnh vực Tài chính số cho phần mềm Quản lý ngân sách và Bán hàng MISA Bumas, quản lý phân phối và bán lẻ cho phần mềm MISA AMIS CRM – thuộc nền tảng Quản trị doanh nghiệp thống nhất của MISA AMIS. Ở nhóm “Sản phẩm và giải pháp phần mềm mới”, doanh nghiệp này cũng ghi dấu ấn với sản phẩm tham gia đầu tiên: nền tảng ký tài liệu số AMIS WeSign.

Nằm trong Top 10 sản phẩm tiêu biểu được coi là tinh túy nhất của Sao Khuê 2022, MISA Bumas là công cụ đắc lực giúp các đơn vị hành chính sự nghiệp (HCSN) trong công tác chuẩn bị, cấp phát, quản lý. tổng hợp ngân sách Nhà nước chính xác, kịp thời. Giải pháp đã góp phần thực hiện nhiệm vụ hội tụ dữ liệu, góp phần quan trọng vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia. Được tin cậy và sử dụng tại gần 6.300 đơn vị hành chính sự nghiệp gồm Bộ Thông tin và Truyền thông, Kiểm toán Nhà nước và các đơn vị trực thuộc, phần mềm quản lý Ngân sách Nhà nước MISA Bumas giúp ích cho các đơn vị này. Bạn có thể tiết kiệm đến 70% thời gian lập dự toán và quản lý chi tiêu ngân sách.

Phần mềm AMIS CRM là sản phẩm duy nhất trong danh mục sản phẩm, giải pháp kỹ thuật số trong lĩnh vực bán hàng, phân phối và quản lý bán lẻ đạt giải thưởng 5 sao.  Ảnh: MISA

Phần mềm AMIS CRM là sản phẩm duy nhất trong danh mục sản phẩm, giải pháp kỹ thuật số trong lĩnh vực bán hàng, phân phối và quản lý bán lẻ đạt giải thưởng 5 sao. Hình ảnh: MISA

Cũng trong hạng mục “Sản phẩm và giải pháp số”, phần mềm MISA AMIS CRM được đánh giá sản phẩm phần mềm 5 sao. Phần mềm giúp lưu trữ tập trung thông tin khách hàng, xây dựng quy trình bán hàng chuyên nghiệp, liên thông dữ liệu với phần mềm kế toán giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng tốt hơn, tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và bứt phá. sưu tầm. AMIS CRM giúp cải thiện doanh số bán hàng lên 87% bằng cách cung cấp các phân tích và báo cáo để giúp người quản lý khai thác trực quan dữ liệu về khách hàng, cung cấp cái nhìn sâu sắc về tình hình thực tế.

Nền tảng ký tài liệu kỹ thuật số AMIS WeSign lần đầu tiên tham gia cuộc thi nhưng cũng đã gây ấn tượng với Ban giám khảo khi tạo ra quy trình ký tài liệu hoàn toàn tự động từ tạo – ký – lưu trữ. giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và tối ưu hóa các thủ tục hành chính.

Nền tảng ký tài liệu số AMIS WeSign đạt giải Sao Khuê năm 2022 ở hạng mục phần mềm và giải pháp mới với nhiều ưu điểm vượt trội.  Ảnh: MISA

Nền tảng ký tài liệu số AMIS WeSign đạt giải Sao Khuê năm 2022 ở hạng mục phần mềm và giải pháp mới với nhiều ưu điểm vượt trội. Hình ảnh: MISA

Đặc biệt, nền tảng này còn kết nối linh hoạt với các hệ thống thông qua khả năng tương thích với chữ ký số bằng USB Token, HSM, Remote Signing và được tích hợp với các phần mềm, ứng dụng điều hành của hệ sinh thái. của MISA AMIS Bằng cách đó, giúp người dùng có thể ký số lượng lớn văn bản từ xa, ký mọi lúc, mọi nơi bằng điện thoại hoặc máy tính vì văn bản được quản lý tập trung và phân quyền linh hoạt. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và tối ưu hóa các thủ tục hành chính.

Đặc biệt, phần mềm AMIS WeSign tuân thủ các quy định pháp luật và kỹ thuật về chữ ký số và hợp đồng điện tử của pháp luật Việt Nam và được xây dựng theo quy trình chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng và bảo mật. thông tin để bảo mật dữ liệu thông tin doanh nghiệp.

Giải thưởng Sao Khuê uy tín do Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm và CNTT VINASA tổ chức lần đầu tiên vào năm 2003 nhằm tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đóng góp. vì sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam.

Năm thứ 19 gia nhập Sao Khuê, MISA đã đạt hơn 30 danh hiệu về sản phẩm và dịch vụ, củng cố vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực CNTT trong suốt gần 30 năm đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam chuyển mình. con số.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm phần mềm và chương trình khuyến mãi của MISA tại đây.

Anh ngọc