Giải pháp chuyển đổi số của MISA lọt top 10 sản phẩm tinh hoa nhất Sao Khuê 2022 (Mới)

Giải thưởng Sao Khuê uy tín do Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm và Công nghệ Thông tin (VINASA) tổ chức lần đầu tiên vào năm 2003 nhằm tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc. có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam.

Phần mềm quản lý ngân sách MISA Bumas đã trở thành một trong 10 sản phẩm ưu tú nhất của Giải thưởng Sao Khuê 2022 và phần mềm AMIS CRM là sản phẩm duy nhất trong danh mục sản phẩm và giải pháp số trong lĩnh vực quản lý. bán hàng, phân phối và bán lẻ đạt 5 sao. Ở nhóm sản phẩm và giải pháp phần mềm mới, doanh nghiệp này cũng ghi dấu ấn với sản phẩm đầu tiên tham gia – nền tảng ký tài liệu số AMIS WeSign.

Cụ thể, giải thưởng Top 10 sản phẩm tiêu biểu nhất được coi là hạng mục ưu tú nhất của Sao Khuê 2022 – MISA Bumas là công cụ đắc lực giúp các đơn vị hành chính sự nghiệp chuẩn bị, phân bổ và quản lý toàn diện ngân sách Nhà nước trong một chính xác và kịp thời.

Giải pháp đã góp phần thực hiện nhiệm vụ hội tụ dữ liệu, góp phần quan trọng vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia. Được tin cậy, sử dụng tại gần 6.300 đơn vị hành chính sự nghiệp, trong đó có Bộ Thông tin và Truyền thông; Kiểm toán Nhà nước và các đơn vị trực thuộc, phần mềm quản lý Ngân sách Nhà nước MISA Bumas giúp các đơn vị hành chính sự nghiệp tiết kiệm đến 70% thời gian lập dự toán và quản lý chi ngân sách.

Cũng ở hạng mục sản phẩm và giải pháp số, phần mềm MISA AMIS CRM vinh dự nhận được đánh giá sản phẩm phần mềm 5 sao. Phần mềm giúp lưu trữ tập trung thông tin khách hàng, xây dựng quy trình bán hàng chuyên nghiệp, liên thông dữ liệu với phần mềm kế toán giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng tốt hơn, tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và bứt phá. sưu tầm.

AMIS CRM giúp cải thiện doanh số bán hàng lên 87% bằng cách cung cấp các phân tích và báo cáo để giúp người quản lý khai thác trực quan dữ liệu về khách hàng, cung cấp cái nhìn sâu sắc về tình hình thực tế.

Nền tảng ký tài liệu kỹ thuật số AMIS WeSign lần đầu tiên cạnh tranh nhưng đã giành chiến thắng trong hạng mục Sản phẩm và giải pháp phần mềm mới. AMIS WeSign đã gây ấn tượng với Ban giám khảo khi tạo ra quy trình ký văn bản hoàn toàn tự động từ tạo – ký – lưu trữ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và tối ưu hóa quy trình. Thủ tục hành chính.

Đặc biệt, nền tảng này còn kết nối linh hoạt với các hệ thống thông qua khả năng tương thích với chữ ký số bằng USB Token, HSM, Remote Signing và được tích hợp với các phần mềm, ứng dụng điều hành của hệ sinh thái. bởi MISA AMIS.

Qua đó, giúp người dùng có thể ký văn bản số lượng lớn từ xa, ký mọi lúc, mọi nơi bằng điện thoại hoặc máy tính do văn bản được quản lý tập trung và phân quyền linh hoạt. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và tối ưu hóa các thủ tục hành chính.

Đáng chú ý, phần mềm AMIS Wesign tuân thủ các quy định pháp luật và kỹ thuật về chữ ký số, hợp đồng điện tử của pháp luật Việt Nam và được xây dựng theo quy trình chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, đảm bảo và bảo mật. Bảo mật để bảo vệ dữ liệu thông tin doanh nghiệp.

Năm thứ 19 gia nhập Sao Khuê, đến nay MISA đã “bỏ túi” hơn 30 danh hiệu cho các sản phẩm, dịch vụ của mình, củng cố vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin trong gần 30 năm qua. đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam trong chuyển đổi số.