Generali vào top 50 doanh nghiệp FDI, đạt giải thưởng về bảo hiểm liên kết đơn vị (Mới)

Với thiết kế linh hoạt và đầu tư hiệu quả, sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị của Generali nhanh chóng nổi tiếng và được đông đảo khách hàng yêu thích dù không phải là sản phẩm đầu tay. Ở Việt Nam.

Generali lọt vào top 50 doanh nghiệp FDI, đạt giải thưởng Bảo hiểm liên kết đơn vị - 1
Giải thưởng ghi nhận quyền lợi bảo vệ và hiệu quả đầu tư của các sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị của Generali.

Hai sản phẩm VITA – Sống thịnh vượng và VITA – Đầu tư như mong muốn của Generali đều có điểm nổi trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường là cơ chế đầu tư độc đáo, với 4 quỹ đầu tư (2 cổ phiếu). trái phiếu, 2 trái phiếu) được ủy thác cho hai công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam là VinaCapital và Dragon Capital.

Cơ chế này cho phép Generali tận dụng tối đa thế mạnh của từng công ty quản lý quỹ, đồng thời thúc đẩy sự cạnh tranh lành mạnh giữa hai đơn vị nhằm tối ưu hóa hiệu quả đầu tư. Các quỹ này đã vươn lên dẫn đầu thị trường về hiệu suất đầu tư vào năm 2021, với lợi nhuận đầu tư của Quỹ Tăng trưởng Chiến lược và Quỹ Tăng trưởng Năng động lần lượt là 52,42% và 45,47%. Quỹ Tích lũy Chiến lược và Quỹ Tích lũy Động cũng có lợi nhuận đầu tư rất tốt, lần lượt là 9,22% và 8,36%.

Generali lọt vào top 50 doanh nghiệp FDI, đạt giải thưởng Bảo hiểm liên kết đơn vị - 2

Hai sản phẩm VITA – Sống thịnh vượng và VITA – Đầu tư như ý của Generali nổi bật với cơ chế đầu tư độc đáo, bao gồm bốn quỹ đầu tư được ủy thác cho hai công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam là VinaCapital và VinaCapital. Dragon Capital.

Ngoài ra, VITA – Đầu tư mong muốn cũng được ưa chuộng nhờ mức phí cạnh tranh và tính linh hoạt tối đa. Với cùng một mức phí, khách hàng có đến 4 lựa chọn mức độ bảo vệ (số tiền bảo hiểm) tùy theo nhu cầu. Khách hàng cũng có tùy chọn thẩm định đơn giản để hợp đồng được cấp nhanh chóng mà không cần kiểm tra y tế.

Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam, chia sẻ: “Tạo ra những sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng là tâm huyết của Generali Việt Nam. Chúng tôi rất tự hào khi các sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị của Generali đã được thị trường đón nhận một cách tích cực. Giải thưởng này là động lực để chúng tôi tiếp tục lắng nghe khách hàng, lắng nghe đội ngũ của mình, tìm tòi và sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới, chất lượng hơn. ”.

Generali lọt vào top 50 doanh nghiệp FDI, đạt giải thưởng Bảo hiểm liên kết đơn vị - 3
Chỉ số hài lòng tổng thể khách hàng (R-NPS) của Generali liên tục giữ vị trí hàng đầu trên thị trường vào năm 2020 và 2021.

Bên cạnh quyền lợi bảo vệ toàn diện và hiệu quả đầu tư vượt trội của các sản phẩm DV, khách hàng của Generali còn được hưởng chất lượng dịch vụ hàng đầu do công ty liên tục đầu tư nâng cao trải nghiệm khách hàng. Những nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực này đã giúp Generali liên tục giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường về chỉ số R-NPS (thước đo tổng mức độ hài lòng của khách hàng) vào năm 2020 và 2021.

Generali lọt vào top 50 doanh nghiệp FDI, đạt giải thưởng Bảo hiểm liên kết đơn vị - 4
Generali được vinh danh trong Top 50 doanh nghiệp FDI thúc đẩy tăng trưởng xanh và phát triển bền vững giai đoạn 2021-2022 với giải thưởng “Công ty bảo hiểm liên kết đơn vị hàng đầu Việt Nam”.

Giải thưởng Rồng Vàng là giải thưởng thường niên do Tạp chí Kinh tế việt nam tổ chức khảo sát, bình chọn và trao giải nhằm tôn vinh các doanh nghiệp FDI tiên phong đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi xanh, ứng dụng công nghệ số vào quy trình sản xuất, kinh doanh và quản trị doanh nghiệp.

Generali lọt vào top 50 doanh nghiệp FDI, đạt giải thưởng Bảo hiểm liên kết đơn vị - 5
Việt Nam là một trong những thị trường chiến lược tại Châu Á của Generali, tập đoàn bảo hiểm và quản lý tài sản hàng đầu thế giới đến từ Ý.