Game Kim Dung TOP 1 hiện nay: Nhất Đại Tông Sư chính thức mở đăng ký, chốt ra mắt 11/5, tặng Mộ Dung Phục – Dương Quá (Mới)

Kế thừa những tinh hoa của những cái tên đình đám do Hiker Games phát triển như Đại Minh Chủ, Mộng Võ Lâm… Nhất Đại Tông Sư là khởi đầu cho một thời kỳ hoàng kim mới của dòng game thẻ tướng. Kim Dung tại thị trường Việt Nam. Trò chơi đã được xác nhận sẽ ra mắt chính thức vào 10h ngày 11/5 tới đây. Để tránh bỏ lỡ một tựa game chất lượng như thế này, game thủ hãy nhanh tay đăng ký trước và nhận võ tướng Mộ Dung Phục.

Link tải game siêu nhanh siêu tiện lợi: https://nhatdaitongsu.onelink.me/kr1V/gamekimdungso1

Game Kim Dung TOP 1 hôm nay: Nhất Đại Tông Sư chính thức mở đăng ký, đóng cửa ngày 11/5, tặng Mộ Dung Phục - Dương Quá - Hoàng Dung - Ảnh 1.

Đặc biệt, Nhất Đại Tông Sư cũng xác nhận, Hoàng Dung – Dương Quá sẽ là 2 trong số “bộ quà miễn phí” được gửi đến người chơi thông qua quá trình trải nghiệm. Nghe tên thôi cũng đủ biết đây sẽ là 2 vị tướng sở hữu bộ kỹ năng vô cùng lợi hại, bước đầu giúp game thủ vượt ải một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tại Nhất Đại Tông Sư, Dương Quá thuộc đẳng cấp Võ Đang, đánh ở cự ly gần và ưu tiên nội công cao nhất.

Tại Nhất Đại Tông Sư, Hoàng Dung là một trong những vị tướng huyền thoại thuộc hệ Hỗ trợ, chiến đấu ở cự ly gần và ưu tiên kẻ địch có nội công cao nhất.

Game Kim Dung TOP 1 hôm nay: Nhất Đại Tông Sư chính thức mở đăng ký, đóng cửa ngày 11/5, tặng Mộ Dung Phục - Dương Quá - Hoàng Dung - Ảnh 4.

Đừng quên đăng ký trước để nhận được Mộ Dung Phục với chiêu thức đặc biệt Tinh Di Đầu Di

Nhất Đại Tông Sư được coi là sản phẩm game di động chủ lực của Hiker Games và vượt trội hoàn toàn so với tất cả các đối thủ cùng loại trên thị trường. Nói cách khác, nếu bạn là người yêu thích thể loại kiếm hiệp nói chung và thế giới võ hiệp trong truyện Kim Dung nói riêng thì Nhất Đại Tông Sư chính là sự lựa chọn “trên cả tuyệt vời”.

Fanpage: Nhất Đại Tông Sư

https://gamek.vn/game-kim-dung-top-1-hien-nay-nhat-dai-tong-su-chinh-thuc-mo-dang-ky-chot-ra-mat-11-5- tang-mo-dung-phuc-duong-qua-hoang-dung-2022050215095211.chn