FPT Cloud xuất sắc đạt Top 10 Sao Khuê 2022 (Mới)

Là nền tảng chuyển đổi số tốt nhất, FPT Cloud đã thể hiện sự xuất sắc của mình ở các tiêu chí: Doanh thu cao và tăng trưởng tốt; công nghệ vượt trội, sáng tạo đột phá; có tác động xã hội to lớn, có hiệu quả trên diện rộng, giải quyết những vấn đề bức xúc của xã hội …

Nền tảng điện toán đám mây hàng đầu, an toàn và ổn định

Nền tảng điện toán đám mây FPT được hội đồng chuyên môn đánh giá cao về những lợi ích thiết thực mang lại cho doanh nghiệp như: hiện đại hóa hạ tầng và ứng dụng công nghệ; hoạt động ổn định, đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt về an toàn dữ liệu. Sở hữu nhiều chứng chỉ an toàn thông tin cấp cao nhất như PCIDSS, ISO 27001, ISO 27017, FPT Cloud đảm bảo các tiêu chí về thiết kế hệ thống tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng SLA 99,99% và bảo mật thông tin; cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành từ đó đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số.

Hiện FPT Cloud được hơn 1000 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực kinh doanh như tài chính, bán lẻ, thương mại điện tử, giáo dục,… 90 công ty thuộc Đất Xanh Group tin tưởng và lựa chọn, hệ thống ERP trên Cloud cho GreenFeed Group, chuỗi 400 nhà thuốc. tại Long Châu, hệ thống dữ liệu lớn cho NGO WorldBank,… giúp doanh nghiệp dễ dàng hiện đại hóa quy trình, nâng cao tính linh hoạt và tối ưu hóa chi phí.

Ông Phan Hồng Tâm – Giám đốc Công nghệ Cloud khẳng định: “FPT Cloud là nền tảng cho sự sáng tạo đột phá của mọi doanh nghiệp Việt Nam. Việc lọt Top 10 Sao Khuê – Giải thưởng đặc biệt uy tín của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam là minh chứng cho việc nỗ lực không ngừng của đội ngũ FPT Cloud, khẳng định vị thế của nền tảng Cloud Việt, được xây dựng hướng tới doanh nghiệp Việt, dựa trên sự thấu hiểu môi trường kinh doanh. Đặc biệt, ứng dụng công nghệ tiên tiến và trí tuệ nhân tạo thông minh để tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp Việt. “

FPT Cloud xuất sắc lọt Top 10 Sao Khuê 2022 - Ảnh 1.

FPT Cloud – Nền tảng đám mây Việt Nam cho sự đổi mới đột phá

Với việc lựa chọn FPT Cloud, doanh nghiệp không chỉ sở hữu hơn 50 dịch vụ điện toán đám mây mạnh mẽ từ dịch vụ hạ tầng (IaaS), đến Nền tảng như một dịch vụ (PaaS) mà còn có thể tận dụng lợi thế của hệ sinh thái. đa dạng các ứng dụng (SaaS) từ FPT và các đối tác như VMware, Redhat, Veeam, Security Checkpoint … cũng như hỗ trợ linh hoạt 24/7/365 đáp ứng mọi nhu cầu cụ thể trong từng lĩnh vực.

Bên cạnh các dịch vụ hạ tầng đã phổ biến, lớp dịch vụ nền tảng của FPT Cloud giúp các nhà phát triển loại bỏ nỗi lo về việc cung cấp hạ tầng cho ứng dụng, bản quyền hệ điều hành, hay các phần mềm ứng dụng khác. công cụ phát triển để bạn có thể tập trung vào cốt lõi của ứng dụng để tăng tốc quá trình cung cấp ứng dụng chất lượng cao.

Đặc biệt, các ứng dụng tiên tiến trong hệ sinh thái sản phẩm “Made by FPT” như trợ lý ảo AI, nhận diện khách hàng trực tuyến eKYC, hợp đồng điện tử, chữ ký số… cùng bộ giải pháp từ các đối tác toàn cầu được tích hợp sẵn trên một thể thống nhất nền tảng quản lý FPT Cloud Portal, sẵn sàng được triển khai để giúp doanh nghiệp tăng tốc trong hành trình di chuyển thông minh cùng công nghệ.

Về định hướng phát triển trong tương lai, FPT Cloud được xác định là nền tảng để biến mọi doanh nghiệp thành doanh nghiệp công nghệ, tăng tốc đổi mới sáng tạo, từ đó tạo bước nhảy vọt về năng suất lao động, trải nghiệm khách hàng, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp trong kỷ nguyên số.

Ngoài FPT Cloud lọt vào top 10 danh giá, Tập đoàn FPT thắng lớn với 10 nền tảng, giải pháp đạt danh hiệu Sao Khuê năm 2022. Các nền tảng và giải pháp này nằm trong hệ sinh thái công nghệ do FPT thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp, tổ chức đẩy mạnh chuyển đổi số, tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, cải thiện trải nghiệm của khách hàng và tận dụng tối đa các nguồn lực để vượt qua thách thức.

Cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên hành trình chuyển đổi số, FPT Cloud mang đến gói tư vấn 1-1 với chuyên gia và nhận ngay ưu đãi trải nghiệm +50 dịch vụ và giảm đến 50% gói dịch vụ. Máy chủ đám mây, dịch vụ lưu trữ 500GB. Đăng ký tư vấn và tìm hiểu thêm về các giải pháp và dịch vụ của FPT Cloud tại đây: https://tinyurl.com/Sao KhueCafeF

https://cafef.vn/fpt-cloud-xuat-sac-dat-top-10-sao-khue-2022-20220426165959927.chn