FPT Cloud đạt Top 10 Sao Khuê 2022 (Mới)

Nền tảng điện toán đám mây FPT Cloud, sản phẩm chiến lược của FPT Smart Cloud (công ty thành viên của Tập đoàn FPT) đã lọt Top 10 Sao Khuê 2022.

Là nền tảng chuyển đổi số xuất sắc nhất tại giải thưởng do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin (VINASA) tổ chức, FPT Cloud đã thể hiện sự xuất sắc của mình ở các tiêu chí: doanh thu cao và tăng trưởng tốt. ; công nghệ vượt trội, sáng tạo đột phá; có tác động xã hội to lớn, có hiệu quả trên diện rộng, giải quyết những vấn đề bức xúc của xã hội …

Anh Phan Hồng Tâm - Đại diện FPT Smart Cloud (giữa) nhận giải thưởng Top 10 Sao Khuê cho nền tảng FPT Cloud tại Hà Nội ngày 23/4. Ảnh: FPT

Anh Phan Hồng Tâm – Đại diện FPT Smart Cloud (giữa) nhận giải thưởng Top 10 Sao Khuê cho nền tảng FPT Cloud tại Hà Nội ngày 23/4. Hình ảnh: FPT

Nền tảng điện toán đám mây FPT được hội đồng chuyên môn đánh giá cao về những lợi ích thiết thực mang lại cho doanh nghiệp như: hiện đại hóa hạ tầng và ứng dụng công nghệ; hoạt động ổn định, đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu. Sở hữu nhiều chứng chỉ về an toàn thông tin như PCIDSS, ISO 27001, ISO 27017, FPT Cloud đảm bảo các tiêu chí thiết kế hệ thống tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng SLA 99,99% và bảo mật thông tin. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành, FPT Cloud góp phần đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số.

Hiện FPT Cloud được hơn 1.000 doanh nghiệp tin dùng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh như tài chính, bán lẻ, thương mại điện tử, giáo dục,… FPT Cloud cung cấp hạ tầng công nghệ thông tin cho 90 công ty thuộc Đất Xanh Group, cung cấp hệ thống ERP trên Cloud cho GreenFeed Tập đoàn, chuỗi 400 nhà thuốc Long Châu, hệ thống dữ liệu WorldBank NGO… Nền tảng giúp doanh nghiệp hiện đại hóa quy trình, nâng cao tính linh hoạt và tối ưu hóa chi phí.

Ông Phan Hồng Tâm, Giám đốc Khối Công nghệ Đám mây Công ty FPT Smart Cloud khẳng định: “FPT Cloud là nền tảng cho sự sáng tạo đột phá của mọi doanh nghiệp Việt Nam. Thành tích Top 10 Sao Khuê, Giải thưởng Đặc biệt uy tín về phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của đội ngũ FPT Cloud, khẳng định vị thế của nền tảng Đám mây Việt, được xây dựng hướng tới doanh nghiệp Việt, dựa trên sự thấu hiểu môi trường kinh doanh đặc thù, ứng dụng công nghệ tiên tiến và trí tuệ nhân tạo thông minh để tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp Việt. .

Khi lựa chọn FPT Cloud, doanh nghiệp không chỉ sở hữu hơn 50 dịch vụ điện toán đám mây từ dịch vụ Hạ tầng (IaaS) đến Nền tảng như một dịch vụ (PaaS) mà còn có thể tận dụng hệ sinh thái ứng dụng đa dạng. ứng dụng (SaaS) từ FPT và các đối tác như VMware, Redhat, Veeam, Security Checkpoint… cũng như hỗ trợ 24/7/365 đáp ứng mọi nhu cầu cụ thể trong từng lĩnh vực.

Bên cạnh dịch vụ Hạ tầng vốn đã phổ biến, lớp dịch vụ Nền tảng của FPT Cloud giúp các nhà phát triển xóa bỏ nỗi lo cung cấp hạ tầng cho ứng dụng, bản quyền hệ điều hành, hay các dịch vụ khác. công cụ phát triển để bạn có thể tập trung vào cốt lõi của ứng dụng để tăng tốc quá trình cung cấp ứng dụng chất lượng cao.

Đáng chú ý, các ứng dụng tiên tiến trong hệ sinh thái sản phẩm Made by FPT như Trợ lý ảo AI, Nhận dạng khách hàng trực tuyến eKYC, Hợp đồng điện tử, Chữ ký số … được các đối tác toàn cầu tích hợp sẵn trên nền tảng quản lý thống nhất FPT Cloud Portal, sẵn sàng triển khai giúp doanh nghiệp tăng tốc trong hành trình di chuyển thông minh với công nghệ.

Về định hướng phát triển trong tương lai, FPT Cloud được xác định là nền tảng để biến mọi doanh nghiệp thành doanh nghiệp công nghệ, tăng tốc đổi mới sáng tạo, từ đó tạo bước nhảy vọt về năng suất lao động, trải nghiệm khách hàng, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp trong kỷ nguyên số.

Ngoài FPT Cloud lọt vào Top 10, Tập đoàn FPT còn có 10 nền tảng và giải pháp đạt danh hiệu Sao Khuê năm 2022. Các nền tảng và giải pháp này nằm trong hệ sinh thái công nghệ Made by FPT nhằm giúp các doanh nghiệp, tổ chức đẩy mạnh chuyển đổi số, tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, cải thiện trải nghiệm của khách hàng và tận dụng tối đa các nguồn lực để vượt qua thách thức.

Diệp Chi

Cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên hành trình chuyển đổi số, FPT Cloud mang đến gói tư vấn 1-1 với chuyên gia và nhận ngay ưu đãi trải nghiệm +50 dịch vụ và giảm đến 50% gói dịch vụ. Máy chủ đám mây, dịch vụ lưu trữ 500 GB. Đăng ký tư vấn và tìm hiểu thêm về các giải pháp và dịch vụ của FPT Cloud tại đây.