Eurowindow dẫn đầu Top 5 Công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2022 (Mới)

Theo kết quả khảo sát của Vietnam Report, ngành xây dựng – vật liệu xây dựng đã trải qua một năm 2021 đầy khó khăn do ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch. Dưới tác động kéo dài và bùng phát mạnh của đợt dịch thứ 4, năm 2021, nhiều địa phương trong đó có Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh sẽ bị ảnh hưởng. HCM buộc phải thực hiện xã hội hóa, dẫn đến nhiều dự án phải dừng thi công. Các dự án nằm ngoài khu vực cách ly cũng bị đình trệ do nguồn cung cấp vật tư và nhân lực bị gián đoạn. Thiệt hại về kinh tế có thể thấy rõ nhất qua chi phí duy trì bộ máy, chi phí phòng chống dịch bệnh, chi phí huy động nguồn lực sau các đợt đóng quân … Ngoài ra, biến động giá nguyên vật liệu cũng khiến sản xuất và xây dựng đơn vị “khó trùng lắp”. Chính uy tín của doanh nghiệp đã trở thành động lực mạnh mẽ nhất, giúp 96,6% doanh nghiệp trong ngành xây dựng – vật liệu xây dựng lâu bền vượt qua khó khăn.

Trong giai đoạn 2021-2022, nhằm tạo dựng uy tín thương hiệu vững mạnh, Eurowindow sẽ tập trung phát triển đồng thời 7 khía cạnh, bao gồm: Sản phẩm, Sáng tạo, Môi trường làm việc, Trách nhiệm xã hội, Năng lực quản trị, Năng lực lãnh đạo và Kết quả kinh doanh.

0629-giyi-thyyng-top-5
Eurowindow dẫn đầu bảng xếp hạng TOP 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín năm 2022 (Nhóm sản phẩm Cửa – tấm profile – vách ngăn: nhựa, nhôm, kính, thạch cao)

Bên cạnh việc tập trung khai thác lợi thế sản phẩm chủ lực, xuyên suốt năm 2021 và định hướng năm 2022, Eurowindow đặc biệt đẩy mạnh dòng sản phẩm chiến lược – nhôm cầu cách nhiệt. Với khả năng cách âm, cách nhiệt và độ kín khít vượt trội, giải pháp mới của Eurowndow đã góp phần kiến ​​tạo không gian sống trong lành, bảo vệ an toàn sức khỏe cho gia đình và nâng cao hiệu quả ngăn ngừa Covid-19 – 19. Cửa nhôm cầu cách nhiệt được vinh danh TOP 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021. Bên cạnh đó, cửa nhựa uPVC Eurowindow cũng vượt qua gần 6000 sản phẩm, dịch vụ, được vinh danh TOP đầu. 10 sản phẩm cho ngành bất động sản – vật liệu xây dựng do Tạp chí Kinh tế Việt Nam bình chọn.

Đổi mới trong hoạt động marketing, nhằm đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, thời gian qua, Eurowindow chú trọng tiếp cận người dùng thông qua các kênh trực tuyến, thiết lập các ứng dụng trải nghiệm mới, tham gia hội thảo trên Internet, triển lãm trực tuyến để quảng bá sản phẩm và thương hiệu. Đồng thời, chú trọng đến quyền lợi khách hàng, Eurowindow đã, đang và tiếp tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi, mang đến cơ hội sử dụng sản phẩm cao cấp cho khách hàng với mức chi phí hấp dẫn. Đã đến lúc gửi hàng ngàn món quà chăm sóc sức khỏe thay cho lời cảm ơn …

Việc Eurowindow tích cực đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, từ quản lý vận hành, nâng cao hiệu quả hoạt động đến số hóa sản phẩm, hoàn thiện hệ thống quản trị SAP – ERP đã nâng cao năng lực quản trị. , điều hành doanh nghiệp. Áp dụng mô hình làm việc trực tuyến, làm việc 3 tại chỗ, chuẩn hóa quy trình làm việc nhờ phần mềm quản lý nguồn nhân lực doanh nghiệp giúp Eurowindow tối ưu hóa nguồn nhân lực, tăng năng suất lao động. Bên cạnh đó, với việc tích hợp dữ liệu từ tất cả các phòng ban, chức năng thành một hệ thống duy nhất, người quản trị Eurowindow có thể truy cập thông tin nhanh chóng, chính xác, tối ưu hóa chi phí. , ứng biến linh hoạt và đưa ra quyết định kịp thời trước những biến động của thị trường.

Với sự nỗ lực của gần 5.000 CBCNV, sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng / chủ đầu tư lớn, Eurowindow đã “vượt bão” khủng hoảng Covid-19, đạt mức tăng trưởng khả quan so với năm trước. Các sản phẩm của Eurowindow tiếp tục có mặt, tạo nên vẻ hiện đại, sang trọng cho nhiều công trình quy mô lớn tại Việt Nam và một số nước khác như Lào, Myanmar, Ấn Độ …

Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, năng động, chuyên nghiệp, Eurowindow không chỉ đảm bảo việc làm ổn định cho hàng nghìn lao động, thực hiện đúng các quy định về chế độ phúc lợi, lương, thưởng, BHXH. bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp … mà còn kịp thời cấp phát khẩu trang, tạo điều kiện tiêm phòng sớm cho người lao động, có chính sách hỗ trợ riêng cho các gia đình F0 …

Chung tay cùng cộng đồng thực hiện trách nhiệm xã hội, Eurowindow đã tham gia hàng loạt hoạt động ý nghĩa, đặc biệt trong lĩnh vực y tế. Bên cạnh gần 100 máy thở hiện đại trao tặng cho các cơ sở y tế, bệnh viện, các doanh nghiệp đã trực tiếp trao tặng hàng tỷ đồng tiền mặt cho Quỹ phòng bệnh Covid-19, Quỹ vắc xin Hà Nội và các địa phương. chiều hướng…

Với 20 năm kinh nghiệm tiên phong trong lĩnh vực sản xuất – cung cấp các giải pháp vật liệu xây dựng xanh, Eurowindow đã, đang và tiếp tục tạo dựng được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Chiến lược của Eurowindow đến năm 2022 là nâng cao chất lượng sản phẩm, năng lực tư vấn, tối ưu hóa chi phí, rút ​​ngắn thời gian thi công, đặc biệt chú trọng xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp để nâng cao năng lực cạnh tranh.