DXS dẫn đầu Top 5 công ty tư vấn và môi giới BĐS Việt Nam (Mới)

Vị trí dẫn đầu Top 5 công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín năm 2022 của Đất Xanh Services là kết quả của quá trình đánh giá độc lập của Vietnam Report, với 3 tiêu chí: Năng lực báo cáo tài chính được thể hiện trên báo cáo tài chính thường niên gần nhất, báo chí. danh tiếng và kết quả khảo sát các đối tượng liên quan thực hiện vào tháng 2 và tháng 3 năm 2022.

Thực tế cho thấy, trong năm 2021 và đầu năm 2022, bất chấp ảnh hưởng của dịch Covid-19, Dịch vụ Đất Xanh sẽ tiếp tục nâng cao tiềm lực tài chính, duy trì hoạt động kinh doanh và được ghi dấu bằng nhiều kết quả. ấn tượng.

Năm 2021 đánh dấu sự phát triển bền vững của Dịch vụ Đất Xanh khi bất chấp dịch bệnh, doanh thu thuần tăng 33,2% so với cùng kỳ, tương ứng đạt 4.329 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 873 tỷ đồng, đồng thời DXS tiếp tục mở rộng hệ thống để gia tăng thị trường. độ phủ, thị phần tăng từ 30% lên 33%, tương ứng tăng trưởng thêm 10% so với năm 2020. Năm 2021, DXS thành lập thêm 12 công ty, trong đó đáng chú ý là việc thành lập Công ty Bất động sản Quốc tế để cung cấp các dịch vụ bất động sản Việt Nam. người nước ngoài và các dịch vụ bất động sản nước ngoài cho người Việt Nam. Đây là một bước đi vững chắc trong chiến lược toàn cầu hóa hệ thống tiếp thị và phân phối bất động sản của doanh nghiệp.

DXS dẫn đầu Top 5 công ty tư vấn và môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

Top 5 công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2022

Đặc biệt, Dat Xanh Services đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong cuộc đua số hóa với mục tiêu phát triển công ty trở thành công ty dịch vụ bất động sản ứng dụng công nghệ hàng đầu Việt Nam. Trong giai đoạn xã hội xa cách, Dịch vụ Đất Xanh đã áp dụng nền tảng Real Agent để tổ chức các sự kiện công bố sản phẩm mới và đẩy nhanh tiến độ xử lý hồ sơ giao dịch bất động sản. Ngoài ra, Đất Xanh Services còn sử dụng nền tảng công nghệ tài chính FINA để hỗ trợ khách hàng đăng ký vay và xét duyệt khoản vay trực tuyến một cách thuận tiện, …

Với những thành tích và nỗ lực vượt bậc, ngày 25/02/2022, Dịch vụ Đất Xanh đã xuất sắc được vinh danh Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương 2021 tại hai giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á và Thương hiệu truyền cảm hứng Châu Á. . Ngoài ra, hệ thống các công ty thành viên trực thuộc Đất Xanh Services còn vinh dự đạt hàng loạt giải thưởng: Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021, Top 10 thương hiệu môi giới hàng đầu Việt Nam 2021,…

Giải thưởng Công ty Tư vấn và Môi giới Bất động sản uy tín Top 5 Việt Nam năm 2022 một lần nữa chứng minh năng lực tài chính, một thương hiệu được nhiều người tin tưởng và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành. Dịch vụ Đất Xanh ‘Bất động sản Việt Nam.

DXS dẫn đầu Top 5 công ty tư vấn và môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2.

Dat Xanh Services – nhà cung cấp dịch vụ tài chính và bất động sản toàn diện số 1 Việt Nam với hơn 33% thị phần sơ cấp.

Đất Xanh Services hiện đang nắm giữ mảng dịch vụ bất động sản của Đất Xanh Group, quản lý xuyên suốt hoạt động của hệ thống hơn 60 công ty dịch vụ bất động sản từ Bắc vào Nam: Đất Xanh Miền Bắc, Đất Xanh Miền Trung, Đất Xanh Miền Tây, Đất Xanh Miền Tây, Đất Xanh Premium, Bất động sản Nam Trung Bộ, Đầu tư Miền Nam, DXMD Việt Nam, Địa ốc Plus, Bất động sản Quốc tế, Linkgroup, Tulip, cùng hàng chục công ty thành viên, công ty con đã có mặt trên mọi miền đất nước.

Ngoài ra, Dịch vụ Đất Xanh còn phát triển dịch vụ môi giới bán lại, dịch vụ tài chính, dịch vụ thu phí như quản lý cho thuê, quản lý tài sản,… nhằm mang đến cho khách hàng cũng như nhà đầu tư dịch vụ. bất động sản toàn diện, và là động lực thúc đẩy sự phát triển đột phá của công ty trong những năm tiếp theo.

Năm 2022, với thông điệp xuyên suốt “Đứng vững hiện tại – Bứt phá tương lai”, Dịch vụ Đất Xanh tiếp tục đẩy mạnh mở rộng hệ thống phân phối bất động sản, hướng tới mục tiêu đạt 40% thị phần, không ngừng phát triển và hoàn thiện dịch vụ công nghệ bất động sản các nền tảng để số hóa quy trình giao dịch, là động lực tạo nên bước đột phá trong chiến lược phát triển của DXS.

Bên cạnh những thành tích kinh doanh ấn tượng, Đất Xanh Services còn chú trọng xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ nhân viên. Trụ sở chính của Dat Xanh Services vừa thông báo chính sách tuyển dụng thêm 1.000 chuyên viên kinh doanh để triển khai các dự án lớn trong năm 2022. Thu nhập và phụ cấp (chưa bao gồm hoa hồng) 8,6 triệu / tháng, lương lũy ​​tiến lên đến 20 triệu / tháng. Cơ chế hoa hồng tốt nhất thị trường từ 50% đến 85% doanh thu, thưởng nóng: 40-100 triệu / sản phẩm. Thu nhập bình quân trên 60 triệu / tháng, trên 720 triệu / năm.

Nhân viên kinh doanh được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi như BHXH, BH toàn diện 24/7, du lịch, hỗ trợ mua nhà, được đào tạo kỹ năng bán hàng thực tế, kỹ năng marketing, kỹ năng tư vấn, kỹ năng nghiệp vụ. truyền thông,… Chương trình thi đua nội bộ hấp dẫn, đánh giá khen thưởng hàng quý, hàng năm cùng với cơ hội được cấp vốn khởi nghiệp, trở thành 1 trong 500 CEO của hệ thống Đất Xanh trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết: https://datsinhtuyendung.com

https://cafef.vn/dxs-dan-dau-top-5-cong-ty-tu-van-va-moi-gioi-bds-viet-nam-20220425095011232.chn