Dược Tín Phong tự hào đem đến sản phẩm sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP-WHO (Mới)

Tất cả các sản phẩm của Dược phẩm Tín Phong đều đạt tiêu chuẩn GMP-WHO

GMP (Thực hành sản xuất tốt) là thực hành sản xuất tốt đối với các sản phẩm dược phẩm. GMP được ban hành nhằm đảm bảo thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, thuốc thú y được sản xuất ổn định và được kiểm soát theo tiêu chuẩn chất lượng. Có nhiều hướng dẫn GMP từ nhiều tổ chức khác nhau. Trong đó, GMP-WHO là hướng dẫn thực hành sản xuất tốt do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ban hành.

Hiện tại, tất cả các sản phẩm do Dược Tín Phong phân phối đều được sản xuất tại nhà máy Gia Nguyễn đạt tiêu chuẩn GMP-WHO và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Công ty có hệ thống nhà xưởng khép kín, dây chuyền sản xuất hiện đại, kho hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng GSP do Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) cấp phép. Các sản phẩm mang thương hiệu Dược phẩm Tín Phong luôn được kiểm soát tối ưu, đảm bảo độ chính xác trong từng khâu sản xuất, hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm chéo, nhầm lẫn. Qua đó, mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Chứng nhận chuỗi đạt yêu cầu GMP đối với thực phẩm tốt cho sức khỏe

Nhân viên có trình độ cao

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn, đội ngũ nhân viên của Tín Phong có chuyên môn cao, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết. Các sản phẩm của Tín Phong luôn được nghiên cứu và cải tiến liên tục nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho người tiêu dùng và người bệnh. Quy trình sản xuất sản phẩm được thực hiện tại nhà máy GMP-WHO Gia Nguyễn với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp. Cán bộ của Nhà máy và Công ty Dược Tín Phong thường xuyên tham gia các khóa đào tạo kỹ năng, chuyên môn và đánh giá định kỳ để không ngừng phát triển. Là một công ty dược nên vấn đề an toàn và vệ sinh sạch sẽ trong sản xuất luôn được chú trọng, sức khỏe của người lao động luôn được chú trọng.

Nhân viên có trình độ cao

Nguyên liệu đầu vào có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Nguyên liệu đầu vào của Dược phẩm Tín Phong phân phối đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nguyên kiện nhập khẩu từ Châu Âu có giấy tờ đầy đủ. Đối với dược liệu trong nước trồng tại các vùng chuyên canh đạt tiêu chuẩn. Tất cả các khâu xử lý nguyên liệu đầu vào đều được kiểm soát chặt chẽ, điều kiện ánh sáng, nhiệt độ đạt tiêu chuẩn để đảm bảo giữ được đầy đủ dược tính của nguyên liệu.

Thành tựu của Dược phẩm Tín Phong

Gia nhập thị trường dược phẩm Việt Nam đến nay đã hơn 10 năm, Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong tự hào nhận được nhiều thành tích đáng khen ngợi.

Tháng 07/2018: Được công nhận là nhà máy đầu tiên trên cả nước được cấp Giấy chứng nhận GMP – “Thực hành tốt sản xuất thực phẩm tốt cho sức khỏe”.

Tháng 12 năm 2019: Công ty giành được Cúp vàng Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng.

Tháng 6 năm 2021: Đạt Top 100 Sản phẩm và Dịch vụ Tốt nhất cho Gia đình và Trẻ em

Tín Phong lọt top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình và Trẻ em

Chính những yếu tố trên đã giúp Công ty Dược Tín Phong ngày càng đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dược phẩm Tín Phong luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, đạt tiêu chuẩn cho khách hàng và coi đây là hướng phát triển bền vững, nâng tầm uy tín của Tín Phong trên thị trường dược phẩm.xem thêm