Dược phẩm Tín Phong và các giải thưởng vì sức khỏe cộng đồng (Mới)

Trong gần một thập kỷ qua, Dược phẩm Tín Phong luôn và không ngừng nỗ lực hết mình vì sức khỏe cộng đồng.

Điều này một lần nữa được khẳng định bằng uy tín cũng như những giải thưởng vàng mà công ty đã nhận được trong suốt 10 năm không ngừng lớn mạnh và có mặt trên thị trường dược phẩm Việt Nam.

Giải thưởng lớn, niềm tự hào lớn

Được thành lập từ năm 2013, Dược phẩm Tín Phong hiện đang phủ sóng các sản phẩm dược mỹ phẩm tại hàng trăm nghìn quầy thuốc trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Với phương châm “Uy tín vươn xa, niềm tin lan tỏa”. Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Dược Tín Phong luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thiết thực và hữu ích nhất. Với sự chú trọng và quan tâm đến quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm phân phối, Dược phẩm Tín Phong cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế cùng tinh thần trách nhiệm và sự tôn trọng. tôn trọng và yêu quý con người và xã hội Việt Nam.

 Nhà máy sản xuất với dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn GMP của Tín Phong
Nhà máy sản xuất với dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn GMP của Tín Phong

Những năm gần đây, khi dịch bệnh lên đến đỉnh điểm, nhiều doanh nghiệp đã phải đối mặt với những thách thức và khó khăn khi đối mặt với dịch bệnh Covid-19. Đại dịch này được cho là một cuộc sàng lọc, chỉ những doanh nghiệp có nội lực nhất định mới có thể vượt qua. Tuy nhiên, đây là cơ hội “thử vàng” và chính những thách thức của thị trường sẽ tạo đà cho doanh nghiệp…

Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong đã được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ Tin dùng Việt Nam, giải thưởng thường niên nhằm giới thiệu và tôn vinh những thương hiệu uy tín được người tiêu dùng tin tưởng. Đây là hoạt động thiết thực giúp tăng cường công tác tuyên truyền, khuyến khích người tiêu dùng dùng hàng Việt Nam, nhận diện và tin tưởng hơn vào chất lượng sản phẩm của các thương hiệu uy tín trong nước. Đối mặt với năm dịch bệnh đầy thách thức, Dược phẩm Tín Phong vẫn khẳng định vững chắc uy tín và chất lượng của các sản phẩm dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam với nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm định nghiêm ngặt, dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP, CGPM – ASEAN.

 Dược phẩm Tín Phong được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm - Dịch vụ Tin cậy Việt Nam
Dược phẩm Tín Phong được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ Tin cậy Việt Nam

Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng là giải thưởng thường niên được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) đánh giá trên 4 tiêu chí khắt khe: “An toàn cho sản phẩm”, “Chất lượng và hiệu quả của sản phẩm”, “Tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh” , “những đóng góp có ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng”, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam – PGS.TS. PGS.TS Trần Đáng: “Giải thưởng nhằm tôn vinh những thực phẩm tốt cho sức khỏe được thị trường và người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt, từ đó khuyến khích nâng cao hơn nữa chất lượng, độ an toàn và hiệu quả trong việc nâng cao và bảo vệ sức khỏe cộng đồng”.

 Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng được trao cho Dược phẩm Tín Phong
Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng được trao cho Dược phẩm Tín Phong

Tất cả các sản phẩm của Dược Tín Phong như: men tiêu hóa E-zyms, viên uống dưỡng thai PregEU, sản phẩm dưỡng da Esunvy, viên uống nội tiết tố Estinfo…. là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thảo dược thiên nhiên lành tính và dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP. Chính vì vậy, gần một thập kỷ qua, Tín Phong luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên cả nước với chất lượng và hiệu quả vượt trội của sản phẩm. Điều này được khẳng định qua những giải thưởng danh giá mà Dược Tín Phong đã nhận được trong nhiều năm qua. Có thể nói, việc đạt được những thành tựu như ngày hôm nay là minh chứng rõ ràng nhất cho vị thế của thương hiệu Dược phẩm Tín Phong trên thị trường dược phẩm Việt Nam.

Giá trị cốt lõi tạo nên thành công của Dược phẩm Tín Phong

Lấy giá trị cốt lõi là bốn chữ vàng “Tín – Tâm – Nhân – Đức”, dưới sự dẫn dắt của Giám đốc – Dược sĩ cao cấp Nguyễn Đăng Hoàng, công ty còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì xã hội. hiệp hội, cộng đồng. Nhờ chữ “Tín” luôn đồng hành với khách hàng và đối tác, chữ “tâm” luôn hướng về người bệnh, chữ “Nhân” và chữ “Đức” trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Dược phẩm Tín Phong ngày càng đến gần hơn. đến mọi khách hàng trên cả nước. .

 Giám đốc - Dược sĩ Nguyễn Đăng Hoàng với tâm huyết đưa Tín Phong vươn xa hơn nữa
Giám đốc – Dược sĩ Nguyễn Đăng Hoàng với tâm huyết đưa Tín Phong vươn xa hơn nữa

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid -19 có nhiều diễn biến phức tạp thời gian qua, ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên cả nước, Dược phẩm Tín Phong vẫn luôn vững bước tiến về phía trước – mà minh chứng rõ ràng nhất là loạt trong số các giải thưởng giá trị mà công ty đã đạt được trong thời gian gần đây. Trong suốt quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ để Tín Phong ngày càng vững vàng hơn trong tương lai, những giải thưởng trên vừa là sự ghi nhận vừa là nguồn động lực to lớn đối với Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ công nhân viên. CBCNV Công ty Cổ phần Dược Tín Phong tiếp tục phấn đấu để đạt được những thành công mới rực rỡ hơn nữa.

Địa chỉ liên hệ: Công ty cổ phần dược phẩm Tín Phong

Trang web: https://duoctinphong.com/

Trụ sở, văn phòng làm việc: Lô B10 / D6 Khu đô thị Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/duoctinphong

Youtube: https://www.youtube.com/c/duocphamtinphongofficial

Hotline: 1800 9229