Dược Hậu Giang gia tăng sản phẩm chăm sóc sức khỏe người Việt (Mới)

Mở rộng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế phục vụ người Việt Nam và đẩy mạnh kênh xuất khẩu là hai trụ cột chính giúp DHG Pharma hội nhập ngày càng sâu rộng với trình độ tiên tiến của ngành dược phẩm và chăm sóc sức khỏe. sức khỏe toàn cầu.

Ngày 17/3/2021, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Chương trình phát triển công nghiệp dược, dược liệu sản xuất trong nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Chương trình đã đặt ra mục tiêu đưa ngành công nghiệp dược trong nước đạt trình độ cao. của sự phát triển, đạt mức 4 theo thang phân loại của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), có giá trị thị trường thuộc top 3 ASEAN. Đây là điều kiện thuận lợi để nhiều doanh nghiệp dược không chỉ giữ vững thị trường trong nước mà còn tạo đà bước vào thời kỳ hội nhập ngày càng sâu rộng, chinh phục người tiêu dùng bằng tiêu chuẩn toàn cầu. DHG Pharma là một ví dụ điển hình.

Trong suốt 47 năm qua, DHG Pharma luôn là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp dược phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng quốc tế. Trong quá trình phát triển của mình, DHG Pharma không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm bằng cách tăng số lượng dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, DHG Pharma còn “bắt tay” với đối tác chiến lược là Taisho Pharmaceutical Group (công ty dược hàng đầu Nhật Bản) để chuyển giao công nghệ từ quy trình đến chất lượng sản phẩm để sản xuất ra sản phẩm. thuốc sáng chế, thuốc có giá trị kinh tế cao.

Mới đây nhất, vào tháng 4, với sự chuyển giao công nghệ sản xuất từ ​​Tập đoàn Taisho, DHG Pharma đã chính thức sản xuất và phân phối Counterpain – Kem giảm đau da tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm đã có mặt trên thị trường quốc tế gần 50 năm, được người tiêu dùng Đông Nam Á tin dùng.

Counterpain là sản phẩm chuyển giao công nghệ đầu tiên giữa Taisho và DHG Pharma.

Ông Trần Duy Hưng – Giám đốc Tiếp thị Dược Hậu Giang cho biết, sản phẩm Counterpain do công ty dược hàng đầu Việt Nam sản xuất kết hợp với công nghệ sản xuất của Nhật Bản sẽ giúp người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng tìm mua và mua sản phẩm. An tâm sử dụng, không còn phải lo lắng về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm.

Theo nhận định của Vietnam Report (Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam), triển vọng tăng trưởng của ngành dược năm 2022 sẽ có nhiều tín hiệu tích cực. Dư địa cho thị trường nội địa và xuất khẩu dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe còn rất lớn. Công ty nghiên cứu thị trường BMI Research (Mỹ) cũng dự báo quy mô thị trường dược phẩm Việt Nam sẽ đạt 7,7 tỷ USD vào năm 2021 và 16,1 tỷ USD vào năm 2026, với tốc độ tăng trưởng tính theo đồng Việt Nam lên tới 11% và sẽ tiếp tục trong nhóm 20 quốc gia tăng trưởng mạnh và ổn định nhất thế giới.

Ngoài ra, VIRAC và AssessPharma cho rằng, tốc độ tăng trưởng kép của thị trường thuốc thế giới giai đoạn 2020-2026 là khoảng 7,4% và doanh thu năm 2026 sẽ đạt 1,39 tỷ USD, cao hơn nhiều so với mức 2,7% của giai đoạn 2012. – Năm 2019. Đây là cơ hội để các nhà cung cấp mới, trong đó có Việt Nam, tăng cường đóng góp vào thị trường toàn cầu.

Counterpain đã có mặt trên thị trường quốc tế gần 50 năm, được người tiêu dùng Đông Nam Á tin dùng.

Bằng những bước đi phù hợp với xu thế hội nhập quốc tế, với việc đầu tư nghiên cứu thuốc mới và mở rộng dây chuyền sản xuất thuốc đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế của thị trường thuốc và thực phẩm chức năng, DHG Pharma tự tin đặt mục tiêu doanh thu năm 2022 đạt trên 4.200 tỷ đồng.

Với vị thế và nỗ lực ngày càng cao trong nhiều phân khúc khác nhau, DHG Pharma đang ngày càng nâng cao hình ảnh một trong những doanh nghiệp Dược có tâm và có tầm trong việc chăm sóc toàn diện sức khỏe người dân Việt Nam. Nam giới.