Đồng Tâm Group lần thứ 4 vào Top các Công ty uy tín ngành Vật liệu Xây dựng (Mới)

Đồng Tâm Group lần thứ 4 lọt Top doanh nghiệp vật liệu xây dựng uy tín nhất

Đồng Tâm Group vinh dự góp mặt trong bảng xếp hạng Top 5 Công ty uy tín ngành Vật liệu xây dựng Việt Nam năm 2022.

.
Anh Võ Quốc Huy, NVKD thay mặt Đồng Tâm Group nhận danh hiệu Top 5 Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Uy Tín Năm 2022

Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có hoạt động tích cực và đóng góp quan trọng cho sự phát triển đất nước.

Bảng xếp hạng Top 5 Công ty uy tín trong ngành Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng là kết quả nghiên cứu và đánh giá dựa trên: Năng lực tài chính, uy tín truyền thông, khảo sát của các chuyên gia trong ngành, khảo sát của cư dân đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn (Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh) về mức độ hài lòng đối với sản phẩm / dịch vụ.

Theo đó, các doanh nghiệp được vinh danh trong danh sách đều là những đại diện hội tụ đầy đủ các nhân tố hiệu quả, kinh nghiệm, có vị thế trong ngành, có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty. ngành … và là thương hiệu được đa số người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Năm 2022 là năm thứ 4 Đồng Tâm góp mặt trong danh sách này, thể hiện định hướng và chiến lược phát triển đúng đắn của Công ty, một lần nữa khẳng định vị thế thương hiệu Đồng Tâm trên thị trường Việt Nam và quốc tế. thuộc kinh tế.

Trong giai đoạn hiện nay, với sự bất ổn của nền kinh tế toàn cầu và hậu quả từ đại dịch Covid-19, đòi hỏi các doanh nghiệp cần có sự thay đổi nhanh chóng và rõ ràng hơn để có thể thích ứng, tồn tại và phát triển. phát triển: chuyển đổi kỹ thuật số, đầu tư công nghệ, quản trị hiệu quả và hướng tới phát triển bền vững.
Tháng 4/2021, Đồng Tâm Group khởi công dự án, chuyển đổi sang hệ thống mới, tiên tiến, hiện đại với sự tư vấn và triển khai từ các đối tác, tập đoàn toàn cầu; và chỉ sau 8 tháng triển khai, Đồng Tâm đã chính thức đưa dự án vào hoạt động tại 9 công ty thành viên, 12 phân hệ quản lý, 140 quy trình nghiệp vụ với 8 ngành nghề, báo cáo tài chính hợp nhất của 15 công ty. thuộc nhóm.

Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, từ một cơ sở sản xuất ngói xi măng truyền thống. Đến nay, Đồng Tâm Group đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội ngoại thất như gạch, ngói, sơn, cửa nhựa – cửa nhôm. , thiết bị vệ sinh … Bên cạnh đó, Đồng Tâm còn mở rộng lĩnh vực đầu tư kinh doanh khai thác các khu công nghiệp, khu đô thị, cảng biển, dịch vụ logistics …